Cách tạo tạo mã vạch online online: Dành cho những ai chưa biết, barcode hay còn gọi là tạo mã vạch online một trong những ký hiệu rất quen thuộc mà trên bao bì sản phẩm nào cũng có.

Thông qua mã số tạo mã vạch online này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm dịch vụ tốt hơn, cũng như người tiêu dùng có thể truy xuất được thông tin sản phẩm. Hiện có rất nhiều trang cho phép người dùng tạo mã vạch trực tuyến mà bạn không cần cài phần mềm về máy tinh.. chúng ta xem và cùng tìm hiểu các trang web chuyên ngành nào.

 

 

Hướng Dẫn 4 Cách Tạo Mã Vạch Online

Vậy trong trường hợp bạn không có sẵn Barcode thì phải làm như thế nào? Vậy thì hãy áp dụng ngay 4 cách tạo tạo mã vạch online/barcode online miễn phí bằng những công cụ hỗ trợ sẵn mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

 

Hướng Dẫn 4 Cách Tạo Mã Vạch Online

Trang web tạo tạo mã vạch online sản phẩm online miễn phí của iCheck

Nội dung bài viết

iCheck Scanner được biết đến là một trong những website và ứng dụng nổi tiếng trong làng “ quét mã ” lúc bấy giờ với tiềm năng phân phối vừa đủ thông tin về các loại sản phẩm trên thị trường cho người dùng trải qua tính năng quét tạo mã vạch online và mã QR .

 

In Ma Vach
Vinh an cư thiết bị mã vạch tại Việt Nam

Hiện tại, ứng dụng iCheck Scanner đã có tới hơn 20 triệu lượt tải app và hơn 2 triệu người dùng mỗi tháng. Bên cạnh đó, với website vinhancu.com còn giúp mọi người tạo tạo mã vạch online trực tuyến miễn phí nhanh gọn, chất lượng để mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Các bước tạo tạo mã vạch online sản phẩm trên icheckscanner thực hiện đơn giản như sau:

Bạn đang đọc: Hướng dẫn 4 cách tạo tạo mã vạch online/ barcode online miễn phí

– Bước 1 : Mọi người truy vấn trực tiếp vào địa chỉ vinhancu.com/barcoder/html/vinhancu.com sau đó triển khai setup các thông số kỹ thuật tương ứng theo form mẫu nhu yếu, tương thích với nhu yếu của bạn gồm có : File ảnh ( kiểu ảnh tạo mã vạch online ), độ phân giải, chiều cao tạo mã vạch online, size, góc quay, kiểu chữ, nhập tạo mã vạch online cần tạo .

Tạo Mã Vạch

– Bước 2 : Sau khi triển khai xong rất đầy đủ thông tin theo form nhu yếu, bấm Generate để khởi đầu tạo tạo mã vạch online trực tuyến .

Tạo Mã Vạch Online, Cách Tạo Mã Vạch Online: Dành Cho Những Ai Chưa Biết, Barcode Hay Còn Gọi Là Mã Vạch

– Bước 3 : Sau khi đã tạo tạo mã vạch online cho mẫu sản phẩm thành công xuất sắc, mọi người bấm chọn chuột phải vào tạo mã vạch online và chọn Lưu ảnh thành …. Để thực thi tải ảnh tạo mã vạch online cho loại sản phẩm vừa tạo về máy nhanh gọn, thuận tiện .

Chuyển mã số sang tạo mã vạch online trực tuyến bằng vinhancu.com

Free Barcode Generator là một trong những website tạo tạo mã vạch online trực tuyến không lấy phí lúc bấy giờ. Đây là một website quốc tế nhưng cách sử dụng vô cùng đơn thuần như sau :

Phần Mềm Tạo Mã Vạch

Bước 1 : Truy cập trực tiếp vào website : vinhancu.com/ Bước 2 : Trên giao diện trang chủ, tại mục “ Create free ” bạn sẽ lựa chọn loại tạo mã vạch online mà mình muốn tạo hoàn toàn có thể là QR Code, Code 39, Code 128, UCP-A. Thông thường nếu tạo tạo mã vạch online mẫu sản phẩm thì mọi người sẽ chọn Code 39 hoặc hoàn toàn có thể sử dụng QR Code .

Bước 3 : Nếu chọn tạo mã vạch online cần tạo là Code 39 thì mọi người sẽ phải nhập thông tin mã ở ô phía dưới đúng chuẩn. Lưu ý cần đọc kỹ nhu yếu nhập ký tự mã Code đúng pháp luật . Bước 4 : Bấm Create Barcode để hoàn tất Bước 5 : Ngay bên phía phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình ảnh tạo mã vạch online vừa tạo để mọi người tìm hiểu thêm. Sau đó chỉ cần bấm “ Download ” để thực thi tải về máy nhanh gọn .

Tạo tạo mã vạch online sản phẩm online bằng trang barcodesinc.com

Barcodesinc cũng là một ứng dụng tạo tạo mã vạch online trực tuyến quốc tế được tin dùng. Về cơ bản thì ứng dụng này cũng tương tự như như Free Barcode Generator. Tuy nhiên, về phương pháp tạo tạo mã vạch online ean-13 hay tự tạo tạo mã vạch online sẽ có chút độc lạ như sau :

Bước 1 : Mọi người truy vấn trực tiếp vào trang tạo tạo mã vạch online trực tuyến vinhancu.com/generator/index.php.

Chú ý, tại phần Link or embed this Barcode, mọi người cần phải nhập thông tin đúng chuẩn tạo mã vạch online để quy trình chuyển số sang tạo mã vạch online thuận tiện trấn áp hơn. Đồng thời, sau khi nhập mã code thành công xuất sắc, bạn bấm “ Generator Barcode ” để hoàn tất .

 

Tạo Mã Barcode

Bước 2 : Sau khi tạo mã vạch online đã được tạo, bạn bấm vào tạo mã vạch online để khởi đầu chuyển sang một giao diện mới .

Tạo Mã Vạch Sản Phẩm

Bước 3 : Ở giao diện này, mọi người bấm chọn chuột phải và bấm chọn “ Lưu hình ảnh thành … ” để triển khai tải tạo mã vạch online về để sử dụng .

Tạo Mã Vạch Miễn Phí

Tự tạo tạo mã vạch online trên điện thoại bằng phần mềm Barcode Generator

Đây là phần mềm tạo tạo mã vạch online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Điểm mạnh của phần mềm tạo tạo mã vạch online nội bộ này chính là có đầy đủ các loại mã khác nhau như: Code 39, code 11, Code 128,… Vậy nên, mọi người dễ dàng tạo tạo mã vạch online cho riêng mình phù hợp nhất.

Xem thêm: Tổng hợp 15 lỗi thường gặp trên máy tính

Hãy mở màn với cách tạo tạo mã vạch online trực tuyến miễn phí tại Barcode Generator đơn thuần như sau : Bước 1 : Truy cập vào website vinhancu.com/en/. Tại đây, mọi người chọn mục Linear Codes và chọn loại code muốn tạo tương thích với nhu yếu của mình .

Phần Mềm Tạo Mã Vạch Online

Bước 2 : Tại mục Data, bạn cần phải nhập thông số kỹ thuật, ký hiệu mã code đúng mực cho loại sản phẩm của mình .

Tạo Mã Vạch Online Free

Bước 3 : Khi đặt thông số kỹ thuật cho tạo mã vạch online, mọi người cần phải bấm vào hình tượng thiết lập ở phía bên góc trên .

Phần Mềm Tạo Mã Vạch Miễn Phí

Bước 4 : Thiết lập các thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể như sau : Mode : Pixel . Module Width : 3 . Image Resolution ( DPI ) : 100 – 150 . Image Format : JPG / PNG . Image Rotation : 0 .

Tạo Mã Vạch Cho Sản Phẩm

Sau khi thiết lập xong các thông số kỹ thuật, bấm Close để hoàn tất quy trình setup . Bước 5 : Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào mục “ Download ” để triển khai tải tạo mã vạch online về máy và hoàn toàn có thể sử dụng .

 

Tạo Mã Vạch Trực Tuyến

Những lưu ý khi tạo tạo mã vạch online online

Sau khi đã tạo tạo mã vạch online hoàn tất, thì tạo mã vạch online này chưa thể đưa vào sử dụng như thường thì. Thay vào đó, bạn cần phải ĐK thông tin thương phẩm với tổ chức triển khai tạo mã vạch online Nước Ta GS1 thì mới giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin tạo mã vạch online đúng chuẩn .

Cụ thể, việc tạo tạo mã vạch online trực tuyến bằng các công cụ trên chỉ là tạo mã vạch online tĩnh chưa thể hoạt động giải trí hoặc hoàn toàn có thể gọi là tạo mã vạch online nội bộ.

Nếu muốn đưa loại sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp cần phải ĐK tạo mã vạch online cho loại sản phẩm của mình với cơ quan nhà nước ( đơn cử là Tổng cục tiêu chuẩn giám sát Chất Lượng GS1 Nước Ta ) để hoàn toàn có thể cấp giấy ghi nhận ĐK mã số tạo mã vạch online đúng tiêu chuẩn.

Từ đó, cá thể, tổ chức triển khai mới thực thi đưa mã số tạo mã vạch online in trên từng mẫu sản phẩm để sử dụng .

Về việc đăng ký mã số mã số tạo mã vạch online với tổ chức GS1, mọi người cũng có thể tự thực hiện bằng việc chuẩn bị thủ tục theo yêu cầu và nộp đến trực tiếp GS1 để xét duyệt.

Tuy nhiên, nếu tự thực hiện thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi bạn không có kiến thức về pháp luật quy định, thời gian xét duyệt cũng sẽ lâu hơn. Điều này sẽ gây gián đoạn đến việc ra mắt sản phẩm ra thị trường của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách sửa lỗi font chữ trong Word tự động cực kỳ nhanh chóng, đơn giản

 

Tạo Mã Vạch Icheck

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu yếu tạo tạo mã vạch online và ĐK mã số tạo mã vạch online đạt chuẩn GS1 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm “ Thương Mại Dịch Vụ pháp lý doanh nghiệp ” của iCheck.

Khi sử dụng dịch vụ iCheck sẽ giúp doanh nghiệp tạo và ĐK ã số tạo mã vạch online nhanh gọn, uy tín với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất . Tìm hiểu thêm về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp iCheck tại vinhancu.com/dich-vu/dich-vu-phap-ly/ .

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về hướng dẫn 4 cách tạo tạo mã vạch online trực tuyến đơn thuần, nhanh gọn. Hy vọng với những kỹ năng và kiến thức mà chúng tôi san sẻ trên sẽ giúp cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp quản trị mẫu sản phẩm thuận tiện nhờ mã số tạo mã vạch online được tạo . Khi tạo online bạn có thể giảm tải cho máy tính của bạn bạn nhé.

Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư?
 
Bạn đang tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch? Bạn xem xét các cơ sở cung cấp mặt hàng này? Vậy thì tại sao không mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư nhỉ? Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về những điều bạn đang còn băn khoăn nhé! Mr VINH 0914175928 zalo tư vấn mọi loại decal.

1. Giấy in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,… Tùy vào cách phân loại sẽ có những tên gọi giấy in mã vạch khác nhau, thông thường có 2 loại mẫu giấy in mã vạch đó là giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường.

2. Các loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến nhất

Có rất nhiều loại giấy in mã vạch được sử dụng trên thị trường hiện nay. Dựa vào quy cách hàng hóa hoặc theo ứng dụng vào công việc, dưới đây là 4 loại phổ biến nhất!
– Giấy in mã vạch 1 tem
 
Đúng như tên gọi của sản phẩm, giấy in 1 tem có đặc điểm 1 tem trên 1 hàng, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng quen thuộc với nhiều ngành nghề, từ các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ cho tới các cơ sở sản xuất có quy mô lớn. Dựa theo nhu cầu chung của khách hàng, loại 1 tem này chất liệu sử dụng chính là decal cuộn in mã vạch. 

Trên thị trường hiện nay có 4 loại decal 1 tem chính đó là: Decal giấy thường, decal xi bạc, decal PVC và decal cảm nhiệt, trong các loại đấy decal cảm nhiệt là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất, khi in không cần sử dụng ribbon mực, tăng tuổi thọ của máy in, tốc độ in nhanh, cho chất lượng in tốt và đặc biệt là tiết kiệm về kinh tế…. Về kích thước của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, theo số lượng in tem nhiều hay ít để từ đó lựa chọn kích thước 50m, 100m, 150m..
– Giấy in mã vạch 2 tem
 
Giấy in mã vạch 2 tem thực chất là decal cuộn cảm nhiệt và bán cảm nhiệt, 1 hàng có 2 tem với tổng kích thước bề ngang tối đa không vượt quá 110mm. Về độ dài giấy in mã vạch 2 tem thường có chiều dài là 30-50-100m tùy thuộc vào yêu cầu người dùng và máy in. 
Về kích thước, hiện nay có một số kích thước phổ thông hay sử dụng nhất là: 35x22mm, 50x20mm, 50x30mm, 46x34mm,46x25mm. Kích thước giấy in mã vạch 2 tem rất phù hợp ứng dụng trong các siêu thị, các shop quần áo hay các chuỗi các cửa hàng nhỏ, in hóa đơn bán hàng…..
 Giấy in mã vạch 3 tem
 
Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy được dùng để in tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay, là một sản phẩm dễ bị xé rách, được sử dụng trong nhiều trong các cửa hàng  tạp hóa, siêu thị. Được sử dụng trong ngành thương mại và dịch vụ, các shop quần áo, mỹ phẩm.
Giấy in mã vạch 3 tem có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt. Có thể bám dính vào nhiều bề mặt khác nhau
Giấy in mã vạch 3 tem siêu thị có hai loại:
+ Loại “tem liền” chính là cuộn giấy decal 1 hàng 3 tem cỡ 35x22mm bình thường.
+ Loại “tem chống bóc” cũng là loại decal 3 tem/hàng 35×22 (mm), nhưng tem được bế/cắt hình chữ V (đường xương cá, tem vỡ, tem rách cho siêu thị…). Khi bóc ra tem sẽ bị rách-giúp ngăn chặn gian lận trong siêu thị bằng cách bóc tem sản phẩm rẻ tiền để dán lên sản phẩm đắt tiền khác.
– Giấy in mã vạch 4 tem
Giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem bằng giấy thường (tem y tế) hay được phòng khám và bệnh viện sử dụng để quản lý ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh. Một số cửa hàng bán lẻ cũng thường xuyên sử dụng loại tem mini để không làm mất tính thẩm mỹ, khả năng trưng bày của sản phẩm có tiết diện nhỏ bé. Một số cơ sở gia công, sản xuất thường đặt mua loại decal 4 tem nhựa PVC hay xi bạc để dán lên sản phẩm phải lưu thông trong trong môi trường khắc nghiệt.

3. Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư?

Như vậy là bạn đã “nhận diện” được những loại giấy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trên thị trường rồi đúng không nào? Vậy thì hãy cùng đồng hành với Vinh An Cư trong sự lựa chọn của bạn nhé!

– Thương hiệu “gạo cội”: Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đã chứng minh Vinh An Cư là một thương hiệu như thế nào? Không dễ để có thể trụ vững trong một thời gian dài như vậy, nhưng Vinh An Cư đã làm được. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu.

– Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Dù thương hiệu có “già” đến đâu mà không có chất lượng thì cũng không thể “đứng” nổi giữa thị trường khắc nghiệt này. Vinh An Cư không ngừng cập nhật để đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, “đúng như mẫu”.
– Dịch vụ chuyên nghiệp: chỉ một cuộc gọi, bạn đã có thể đặt hàng thành công một cách dễ dàng. Chưa hết, bạn còn được có mẫu thử in test miễn phí trước khi quyết định mua hàng nữa đấy! Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Vinh An Cư luôn làm hài lòng khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đùng hẹn, nhanh chóng và miễn phí nữa chứ.

– Giá cả cạnh tranh: chính vì điều này mà rất nhiều doanh nghiệp quyết định đồng hành cùng Vinh An Cư. Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng mà mức giá còn cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay nên không quá khó hiểu khi Vinh An Cư trở thành “người bạn đáng tin cậy” của các công ty, doanh nghiệp đúng không nào?

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch có được lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ đến Vinh An Cư để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!

ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!
Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928

 

Ngày đăng: 13/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button