Mã vạch 460 là của nước nào? Thị trường hàng hóa tại Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, với rất nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên, để có thể biết được mặt hàng đó có phải nhập khẩu từ nước nào hay không mọi người có thể dựa vào mã vạch.

 

In Ma Vach
Vinh an cư thiết bị mã vạch tại Việt Nam

 

Đây là đặc điểm chứa đựng thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm để mọi người phân biệt. Vậy mã vạch 460 là của nước nào? Có phải là mã vạch sản phẩm của Nga? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bài viết sau đây.

Nội dung bài viết: Mã vạch 460 là của nước nào, ai hỏi bạn xem Mã vạch 460 là của nước nào và biết Mã vạch 460 là của nước nào mà trả lời họ. Xem hàng hóa biết Mã vạch 460 là của nước nào.

Mã vạch 460 là của nước nào? Mã vạch 460 là của nước nào?

Nội dung bài viết

Để có thể nhận biết được sản phẩm có nguồn gốc từ nước nào, mọi người thường sẽ dựa vào tên tuổi thương hiệu hay dòng chữ “made in…”. Tuy nhiên, trong trường hợp mọi người không nhìn thấy những yếu tố này, hay không biết rõ về thương hiệu thì còn có 1 cách giúp bạn biết được thông tin của sản phẩm đó chính là dựa vào mã số mã vạch.

Vậy trường hợp nhìn thấy mã vạch 460 là của nước nào? Dựa theo bảng mã số mã vạch của các nước trên thế giới đăng ký với GS1, mã vạch 4607 là mã vạch nước Nga. Giờ đây, khi mua bất kỳ sản phẩm nào với mã số bắt đầu từ số 460 mọi người có thể xác định được sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Nga xinh đẹp nhé.

Bật mí 2 cách check mã vạch nước Nga đơn giản nhất, Mã vạch 460 là của nước nào?

Bạn đang sử dụng hàng hóa của nước Nga nhưng không biết làm thế nào để phân biệt được đâu là hàng có nguồn gốc từ Nga thật, trong khi với sự mở cửa thị trường như hiện nay, hàng hóa từ nước ngoài ồ ạt được nhập khẩu vào Việt Nam và rất khó để kiểm soát được xuất xứ các sản phẩm. Vậy thì hãy tham khảo ngay những cách kiểm tra mã vạch Nga đơn giản, dễ dàng sau đây.

Xác định mã vạch sản phẩm của Nga qua đầu mã vạch, Mã vạch 460 là của nước nào

Ngoài việc chỉ tìm hiểu mã vạch 460 của nước nào? Với những ai muốn biết mã vạch của Nga dễ dàng thì cần phải nhớ hết các 3 đầu số mã vạch của đất nước này là: 460, 461, 462, 463, 464, 465, 466, 467, 468, 469.

 

Nhan Biet Ma Vach Hang Hoa Cua Nga
Dựa vào mã số mã vạch để nhận biết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Qua đó có thể thấy mã vạch sản phẩm của Nga không chỉ bắt đầu từ 460 mà còn có sự xuất hiện thêm một số đầu số khác. Dựa vào đó đảm bảo mọi người sẽ dễ dàng xác định được hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ đâu dễ dàng hơn.

Quét mã vạch nước Nga sử dụng app iCheck

Có một thực tế mà mọi người cần phải công nhận đó chính là tại thị trường Việt Nam không phải có mỗi hàng hóa của nước Nga, ai cũng có nhu cầu mua sản phẩm từ đất nước này. Nếu áp dụng phương pháp xác định nguồn gốc xuất xứ dựa vào mã vạch theo cách thủ công là ghi nhớ từng mã, chắc chắn là điều không khả thi.

 

Nhan Biet Ma Vach Cua Nga
Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch

 

Chính vì vậy, việc dựa vào công nghệ là một giải pháp hoàn hảo giúp người tiêu dùng có thể truy xuất được thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm dựa trên mã số mã vạch dễ dàng hơn, mà không cần phải ghi nhớ bất kỳ con số nào. Trong đó, iCheck Scanner là một ứng dụng quét mã vạch hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Ứng dụng này tương thích với cả nền tảng IOS và cả Android, ngay sau khi tải iCheck Scanner về điện thoại mọi người chỉ cần mở máy và hướng camera về mã vạch dán trên bao bì sản phẩm. trong vòng 1 nốt nhạc, trên màn hình app sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến mã vạch như:

Quốc gia sản xuất, nhà sản xuất, nhà phân phối, hình ảnh, giá cả,… Dựa vào những đặc điểm này hoàn toàn giúp mọi người nắm được thông tin của sản phẩm, cũng như không cần phải ghi nhớ những con số trên mã vạch rườm rà.

Một số lưu ý khi check mã vạch nước Nga

Thay vì phải ghi nhớ mã vạch 465 của nước nào? mã vạch của Nga là bao nhiêu? Theo cách thủ công thì việc sử dụng iCheck Scanner là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để người tiêu dùng có thể tham khảo, khi muốn truy xuất thông tin sản phẩm của Nga hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Mã Vạch 460 Là Của Nước Nào
iCheck hỗ trợ đăng ký MSMV đáp ứng tiêu chuẩn GS1

Tham khảo: Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Tuy nhiên, khi check mã vạch Nga bằng ứng dụng iCheck Scanner, mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây.

– Nhiều trường hợp khi quét mã vạch sản phẩm không ra bất kỳ thông tin nào, có thể mã vạch này chưa được doanh nghiệp đăng ký với GS1. Nhưng đa phần mặt hàng này thường sẽ không rõ nguồn gốc, có thể là hàng giả nên cân nhắc.

– Khi quét mã vạch sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner, nếu hiện dấu tích xanh Verified, mọi người có thể hiểu sản phẩm đã được doanh nghiệp xác thực thông tin, cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn GS1 với iCheck. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm này.

– Còn trong trường hợp, quét mã vạch sản phẩm hiển thị cảnh báo đỏ, mọi người không nên quá lo lắng. Cảnh báo này không đồng nghĩa sản phẩm này là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đơn giản, sản phẩm chưa được doanh nghiệp xác thực thông tin với phía iCheck, công ty không đủ căn cứ để xác minh đó là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng.

 

Ribbon Mực In Mã Vạch Màu Đỏ
Cùng xem mực trắng ARMOR PHÁP Ribbon Armor màu trắng APR 600W 110mmx300m

Chính vì vậy, để đảm bảo mua được hàng chuẩn, mọi người nên liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối để kiểm chứng rõ ràng.

>> Có thể bạn chưa biết:

– Mã vạch của Pháp là bao nhiêu? Cách check mã vạch hàng Pháp

– Mã vạch 500 của quốc gia nào? Cách kiểm tra mã vạch nước Anh

Kết luận qua bài Mã vạch 460 là của nước nào? bạn biết được Mã vạch 460 là của nước nào rồi hén. Vậy ai hỏi bạn Mã vạch 460 là của nước nào bạn cứ nói là nước bạn biết.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp giải đáp thắc mắc mã vạch 460 là của nước nào? Cũng như giúp mọi người nắm được cách kiểm tra mã vạch của Nga đơn giản, chính xác nhất. Với những cách này, mọi người hoàn toàn có thể áp dụng với bất kỳ mã vạch nào được dán trên bao bì sản phẩm.

Hy vọng, dựa vào những kiến thức chia sẻ trên thì mọi người hoàn toàn nắm được những kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông thái, mua và sử dụng được sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: Đọc mã vạch chi tiết nhất chỉ trong vài phút

Ngày đăng: 06/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button