Barcode Generator là phần mềm tạo mã vạch (bar code) chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau và hỗ trợ kết xuất với định dạng ảnh phong phú. Bên cạnh tạo mã vạch, chương trình còn kèm theo công cụ chỉnh sửa mã vạch, cho phép tùy chỉnh màu nền, font chữ, xoay mã vạch và tùy chọn khác.

 

Phần Mềm Tạo Mã Vạch Barcode Generator, Barcode Generator

Barcode Generator mang đến cho người dùng những công cụ tạo mã vạch mạnh mẽ, có khả năng thiết kế mã vạch đa dạng về cả kiểu cách và màu sắc một cách chuyên nghiệp.

Barcode Generator: Barcode Generator

Tải Barcode Generator, công cụ tạo mã vạch, chỉnh sửa mã vạch, sao chép mã vạch vào Word

Các công cụ tích hợp trong chương trình Barcode Generator có thể kể đến như đường kẻ, hình chữ nhật, elip, ảnh, bút chì… Bạn tùy ý lựa chọn những công cụ này để thiết kế mã vạch với kiểu cách và kích thước khác nhau.

 

Phần Mềm Tạo Mã Vạch Full

Với Barcode Generator, bạn tạo mã vạch chỉ với ba bước đơn giản: lựa chọn template, chỉnh sửa nội dung/màu sắc/đặc tính của mã vách, sau đó kết xuất ra file ảnh.

Sau khi tạo xong mã vạch, Barcode Generator cho phép bạn sao chép và dán ảnh mã vạch đã tạo vào các chương trình như Microsoft Word, Excel hay Paint để bắt đầu chỉnh sửa mã vạch với sự hỗ trợ của các công cụ cho phù hợp với yêu cầu công việc.

Tính năng hữu ích khác của phần mềm Barcode Generator phải kể đến là hỗ trợ lưu mã vạch ở nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap; đồng thời in mã vạch với nhiều tùy chọn như in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều ảnh của cùng một loại mã vạch.

Barcode Generator có file cài đặt với dung lượng nhẹ 5.9MB, sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không gây ra các vấn đề bất ổn trên hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của phần mềm Barcode Generator:

– Tạo và chỉnh sửa mã vạch chuyên nghiệp- Tạo mã vạch chỉ với ba bước đơn giản- Tích hợp công cụ phong phú- Sao chép và dán ảnh mã vạch đã tạo vào Word, Excel hay Paint để chỉnh sửa- Lưu mã vạch ở nhiều định dạng ảnh: PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap- In mã vạch với nhiều tùy chọn

Link Windows: LINK FILE 1: Barcode Generator

Link Windows dự phòng: LINK FILE 2

Link Mac OS: LINK FILE 3

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập vinhancu.com

Hãy like để nhớ chuẩn: 

Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc! Hôm nay tham gia kết bạn nào!

MÃ VẠCH LÀ BARCODES,
MÁY IN TSC,
MAY IN TSC,
ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Hàng lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quí khách, và không đâu dịch vụ tốt hơn Vinh AN Cư chúng tôi. MR VINH 0914175928
Mực in mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, tem nhãn mã vạch, tem, nhãn, decal, ribbon.
http://vinhancu.com/shop/may-in-tem-nhan-ma-vach-tsc-ttp-268m
https://vinhancu.com/12-may-in-ma-vach-gia-re
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes-3
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes-2
https://vinhancu.com/ma-vach-la-barcodes
https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
https://vinhancu.com/ribbon-muc-in-ma-vach

 

Ngày đăng: 29/04/2022 | Cập nhật lần cuối: 04/29/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button