Giấy decal in mã vạch. Khái niệm và cách phân biệt 6 loại  phổ biến Ở Tại Bình Dương

Nội dung bài viết

Tất cả decal in mã vạch đang bán chạy nhất tại Việt Nam cho in ấn tem nhãn mã vạch đáp ứng các nhu cầu dán tem trong nước và xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế và Châu Âu. Tem decal in mã vạch của chúng tôi có thể chạy theo panton màu mà khách hàng yêu cầu theo chuẩn quốc tế bằng máy in mã vạch màu.

Cám ơn mua hàng decal in mã vạch tại Vinh An Cư. Liên hệ nhanh [email protected] và gọi nhanh 06503872406. 0888161979 zalo zalo zalo 0914175928

 

Decal In Mã Vạch
decal in mã vạch

 

Decal In Mã Vạch
decal in mã vạch

 

Giay Decal In Tem Nhan Ma Vach In Tem Vang In Tem Bac In Tem Nữ Trang
Giấy decal in tem nhãn mã vạch Vinh An Cư

decal in mã vạch hay Decal in mã vạch và cách mua bán hiện nay như thế nào? có thể nói giấy decal in mã vạch và decal in tem vàng do Vinh An Cư cung cấp không thua bất kì tem vàng bạc nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả tem vàng do Vinh An Cư cung cấp rất tốt, hàng hóa in chất lượng hơn hẳn hàng nhập khẩu. Liên hệ mua tem  vàng Mrs Bạch 0912665120.

Tem vàng có khử keo là tem mà cái đuôi nó in ra dán vàng vàng sẽ không bị dính keo. Tem vàng không khử keo là cái đuôi nó còn chất decal keo sẽ dính vàng. Hàng mới về, tem vàng mới làm, mua tem vàng giá rẻ, khai thác và chế tác vàng thì bạn cần tem vàng, tem vàng giá rẻ.

 

Giay-Decal-In-Ma-Vach
Giấy decal in mã vạch xi bạc

 

Decal In Mã Vạch, Decal In Ma Vach
Cuộn decal in tem nhãn mã vạch

 

Decal Tem Nhãn Dạng Cuộn Có In Logo
Decal tem nhãn dạng cuộn có in logo

 

Giấy Decal In Mã Vạch Giá Rẻ Nhất Việt Nam
Giấy decal in mã vạch

 

Decal Giay In Tem Nhan Vang Bac
VINH AN CƯ cung cấp decal cho ngành vàng toàn quốc

 

Sato Ribbon, Sato Label
Sato Ribbon, Sato label

Khái niệm giấy decal in mã vạch là gì?

decal in mã vạch hay Giấy decal in mã vạch , decal mã vạch, cuộn giấy decal in mã vạch, decal mực in mã vạch, giấy in tem mã vạch, cuộn giấy decal in tem nhãn mã vạch, in tem dạng cuộn, in tem bảo hành, in tem mã vạch hàng xuất khẩu, in tem nhãn có nội dung và mã vạch, in tem số nhảy, in tem liên tục thay đổi nội dung,… luôn luôn đi cùng nhau và

Và tiếp được ứng dụng trong in ấn mã vạch, in tem nhãn mác, in tem nhãn mã vạch dán bao bì, in tem nhãn mác cho hàng hóa, in tem nhãn dán sản phẩm mỹ phẩm, in tem nhãn cho hàng hóa chung chung là loại giấy dùng để in thông tin và mã vạch quản lý tất cả là tên gọi chung chung cho giấy decal in mã vạch.

Giấy được bế theo từng con tem nhãn ở dạng tờ rời hay dạng cuộn quấn tròn có lõi giấy bên giữa. Decal bế cuộn, cuộn tem decal bế từng tem theo nhiều kích cỡ khác nhau dài 50m, 100m ,150m, 200m, 250m, 300m tùy theo ngăn chứa giấy của máy in mã vạch có thể chứa được.

Như vậy ta thấy việc tìm công ty in tem nhãn mã vạch, tìm máy in tem nhãn mã vạch như goDEX EZ 6300 300 dpi plus, tìm nhà in tem nhãn mác mã vạch ở Bình Dương, TPHCM, in tem nhãn mã vạch có thể nhận đơn hàng từ Hà Nội, mua giấy decal in tem nhãn mã vạch Avery Fasson, máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch không còn là vấn đề nữa. Hãy gọi cho Vinh An Cư, Bình Dương. Khi bạn ở các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Phước hay nói chung toàn quốc.

Vinh An Cư dùng chuyển phát nhanh giao hàng. Các bạn có thời gian an tâm sản xuất. Chúng tôi sẽ lo tem nhãn mã vạch cho bạn thật chu đáo. Tem in sẵn, tem bế cuộn, tem bế trắng, tem in nhiều màu, tem nhãn mã vạch dùng dán trên dây chuyền công nghiệp không còn là vấn đề với chúng tôi.

Decal in mã vạch ở Bình Dương, decal in mã vạch ở Thành Phố Hồ Chí Minh, decal in mã vạch ở Đồng Nai, decal in mã vạch ở tại Thành Phố Thủ Dầu Một, decal in mã vạch ở Bình Dương, decal in mã vạch Bình Phước, decal in mã vạch Tây Ninh, decal in mã vạch toàn quốc, decal in mã vạch ở Hà Nội, decal in mã vạch ở các khu công nghiệp, decal in mã vạch ở Vũng Tàu, decal in mã vạch ở Nhơn Trạch, decal in mã vạch ở Long An, decal in mã vạch ở Tiền Giang, decal in mã vạch ở Tân Uyên Bình Dương,

Và decal in mã vạch ở Thuận An, decal in mã vạch ở Biên Hòa….tin mới nhất hiện này tất cả các ngân hàng đã quản lý nguồn tiền cất vào kho bằng tem nhãn mã vạch, hiện nay họ cần giấy decal in tem nhãn mã vạch rất nhiều. Xin xem hình minh họa.

Mua decal in mã vạch có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi một khách hàng. Thí dụ như nhà sách, siêu thị thì dùng decal in mã vạch có dạng nhỏ bế sẵn ngang gồm 3 con tem size 35mmx25mmx3 tem, dài 50m, 100m, 150m tùy vào ổ chứa decal in mã vạch của máy in mã vạch.

Còn decal in mã vạch cho các ngành như may mặc thì họ dùng decal in mã vạch có dạng 100mmx150mm dài 100m, 150m tùy vào máy in mã vạch mà ta hay nói là decal in mã vạch 4 inchesx6 inches. Ngoài các khổ decal in mã vạch thường bế không lớn hơn 110mm đối với bề ngang con nhãn. Còn decal in mã vạch có bề ngang lớn hơn 110mm thì ta quay ngang con tem lại khi in.

Nếu decal in mã vạch lớn hơn 110mm thì ta buộc phải mua các máy cho phép in bề ngang lớn hơn khổ chuẩn 110mm. Ta buộc phải mua các máy in tem nhãn mã vạch cho phép in chiều ngang lơn hơn 110mm như máy Zebra 140Xi, 170Xi, 220 Xi, Datamax W 6208, W 6308, Sato CL608e, CL612e, TSC có máy in TSC TTP 346M, TSC TTP 384M, máy in Godex EZ 6300 plus 300 dpi là các may in khổ giấy to hơn 110mm…các máy in mã vạch có kích thước lơn hơn 110mm thường rất mắc tiền…Vi

Thực chất decal có vô số loại nên phải nhìn thấy mẫu mới báo giá chính xác và mới biết chất lượng decal tốt hay xấu. Decal là một loại nhãn có keo và khi ép nhẹ bằng tay nó tự dính nên gọi là nhãn tự dính.

 

 

Giay Decal In Ma Vach Dang Cuon
Giấy decal in tem mã vạch dạng cuộn Vinh An Cư

– Giấy decal in mã vạch có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

Decal mực in mã vạch là sản phẩm luôn luôn có hàng tại Vinh An Cư Bình Dương. Luôn luôn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hàng cần mua decal mực in mã vạch decal sticker in mã vạch hay decal ribbon in mã vạch nhanh nhất theo yêu cầu. Nhận in màu phần nền decal in mã vạch các loại hoặc in một phần nội dung mà bạn cần in trước để tiết kiệm mực in mã vạch.

– Hiện nay các loại giấy trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

Phân loại decal in tem nhãn mã vạch:

– Decal giấy: là loại decal phổ dụng trên thị trường, thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictics và văn phòng. Là loại vật liệu dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin.

 

Decal In Mã Vạch
DECAL IN SẴN BÓC RA DÁN

– Decal nhựa dẻo (PVC): là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)

 

Tem Nhan Ma Vach Be Trang
Tem nhãn mã vạch bế trắng

– Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường).

– Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.

– Decal bể: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành.

– Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Dùng loại giấy này không đi kèm với mực in. Loại vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin vì dễ bị trầy xước.

Cách nhận biết chất lượng giấy decal in mã vạch và ý nghĩa chất lượng giấy:

– Để phân biệt được thương hiệu giấy, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh, màu vàng, màu đỏ.

– Giấy decal in mã vạch  có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in mã vạch. Vì tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy không được đảm bảo. Loại giấy tốt nhất cho đầu in là giấy FASSON của hãng Avery.

– Đế giấy được chia làm 2 loại: loại đế lac-xin và đế dày. Đế lac-xin là loại đế mờ, và ánh sáng có thể chiếu qua, giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế dày là loại đế giấy mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem.

Chúng tôi không dám chê các loại giấy decal in mã vạch của các hãng khác trong phạm vi hiểu biết vì tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của từng ngành hàng, từng quốc gia, từng lãnh thổ mà người ta xài loại phù hợp nhất cho ứng dụng của họ. Tuy nhiên hãng giấy decal in mã vạch Avery Fasson vào thị trường Việt Nam và phát triển nhanh ấn tượng. Trong khi họ có mặt khắp nơi trên quả địa cầu này.

Như vậy chúng ta cần có giấy decal in mã vạch tốt, ribbon mực in mã vạch tốt và một máy in mã vạch tốt thì công tác in ấn mã vạch của chúng ta nhất định an tâm. Gần đây các máy in mã vạch rất hay bị lỗi phần cơ cụ thể là một số máy TSC và Datamax. Các bạn đang chuẩn bị đầu tư máy cần chú ý. Hãy tìm mua máy ZM400 203 DPI xài rất bền và tốt.

 

Giay Decal In Ma Vach
Giấy decal in mã vạch Vinh An Cư Bình Dương, Việt Nam

Cách bế giấy decal in mã vạch giá rẻ. Dễ thôi máy bế phải thật xịn.

 

 

Máy Bế Cuộn Decal In Mã Vạch
Máy bế cuộn tem decal in ma vạch, hay dạng tờ

Để bế được cuộn decal in mã vạch giá rẻ đòi hỏi cần có máy móc và công nghệ tiên tiến nhất cho việc bế nhằm tối ưu nhất giá thành thành phẩm, giảm công lao động, giảm thiểu hư hỏng và hàng lỗi trong quá trình bế tem nhãn.

Khuôn bế decal in mã vạch

 

Khuon Be Decal In Tem Nhan Ma Vach Gia Re
KHUÔN BẾ DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH

Khuôn bế hay trục bế định hình dẽo, hay bản kẽm là tấm đã định hình sẵn kích thước của con tem mà ta cần bế ra, khi máy chạy các dao cắt dập xuống tạo hình thành phẩm và cuộn giấy decal thành phẩm sẽ đi về một hướng và được cuộn vào cuộn hay được sếp vào khay đựng nếu lá dạng tờ. Phần thừa của decal hay râu rìa dư sau bế sẽ chạy về một hướng ngược lại và cuộn vào giấy decal thừa bõ đi.

Khuôn bế rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng decal in mã vạch, decal in tem nhãn mã vạch vì kích thước con tem phải chính xác bề ngang, bề dài, màu sắc nếu có, bo góc hay không bo góc, bo góc làm tăng tính thẩm mĩ. Vì khi vào máy in mã vạch con tem được máy in mã vạch, máy in tem nhãn đọc kích thước và feed giấy bằng mắt thần sensor. Nếu kích thước sai biệt hay không đồng đều thì máy không thể feed giấy được và xem như hư cuộn nhãn. Hoặc phải bõ đi các con tem sai kích thước thì mới feed giấy được. 

Đối tượng xài decal in tem nhãn bế sẵn là ai?

 

Decal In Ma Vach Be Trang
Decal bế trắng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp các nhãn decal bế sẵn chất lượng cao cho:

– Các công ty dệt may. Công ty làm linh kiện điện tử, công ty xuất khẩu gốm sứ, gỗ, thủy sản, hải sản, đông lạnh, bánh kẹo, dược phẩm, thuốc, hóa chất, xăng dầu, bán hàng, phân phối, kho vận, tem cho hàng hóa xuất khẩu, tem mã vạch xuất khẩu cho hàng hóa, giầy da, may mặc…trong ngành làm máy in và tủ lạnh, mâm xe, thiết bị điện tử ta cần decal xi bạc.

– Các công ty sản xuất hàng tiêu dùng nhanh FMCG.

– Hệ thống siêu thị. Trung tâm mua sắm lớn như AEON MALL, LOTTE, KFC..

– Hệ thống nhà sách. Hệ thống siêu thị tiện lợi như CIRCLE K, FAMILY MART, B’S MART.

– Các xưởng sản xuất đồ tiêu dùng & các trang thiết bị. Trung tâm phân phối hàng hóa như DKSH.

 

Decal In Mã Vạch Màu
Decal in mã vạch bế màu

– Các nhà phân phối máy in mã vạch (barcode). Nhà in gia công tem nhãn mã vạch.

– Người tiêu dùng cuối trang bị máy in mã vạch sử dụng nhãn trắng để in giá tiền, mã quản lý, barcode, bill tính tiền.

Công nghệ bế cuộn decal in mã vạch hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Cong Nghe Khuon Be Chau Au
Công nghệ làm khuôn bế EU

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các nhãn decal bế trắng cho các khách hàng trong & ngoài nước chúng tôi đã lựa chọn & đầu tư vào các công nghệ hiện đại nhất & chuyên dụng được nhập khẩu từ Châu Âu.

Công nghệ bế nhãn trục tròn từ tính (magnetic cylinder & flexible die) cho phép chúng tôi cung cấp số lượng lớn nhãn decal chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất trong thời gian ngắn nhất có thể (tốc độ bế đến 100m/phút). Công nghệ hiện đại không chỉ cho ra các sản phẩm nhãn decal chất lượng cao, chính xác về kích thước mà còn có giá thành hợp lý nhất giúp cho các khách hàng của chúng tôi tiết kiệm được thời gian & chi phí.

 

Truc Be Decal In Ma Vach
TRỤC BẾ RĂNG CƯA

Với sự trợ giúp từ các đối tác Châu Âu với công nghệ CNC hiện đại và chính xác cho phép tạo ra khuôn bế decal chính xác theo mọi hình dạng yêu cầu kỹ thuật.

 

Trucberangcua3
Trục bế decal in mã vạch

 

Đến với Vinh An Cư  ngoài màu nguyên thủy của giấy decal in mã vạch quí vị sẽ thích hơn khi yêu cầu màu nhuộm lên giấy decal in mã vạch chúng tôi cũng thực hiện khá đẹp mắt và chính xác. Với quan điểm “in phải đẹp, dán phải dính” chúng tôi sẽ cung cấp giấy decal in mã vạch như mẫu mà quí vị yêu cầu. Chưa hết đâu giấy decal in mã vạch còn vài loại đặc biệt hơn là đốt không cháy, xé không rách, ngâm không tan trong nước, không thấm nước… và chúng ta chỉ nói ở phạm vi ứng dụng trong in ấn mã vạch mà thôi.

Tìm hiểu thêm tại web:

http://www.averydennison.com/en/home.html

 

Giay Decal In Ma Vach
Máy bế cuộn decal in tem nhãn mã vạch

Khi tìm mua decal mã vạch người tìm mua decal mã vạch hay tìm kiếm các từ ngữ như sau:

Đề can (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đề can, decal, đềcal… là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực.
Khác với các loại nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, lớp keo của đề can được gắn sẵn với đề can, sẽ dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.
1 Cấu tạo
2 Thông số kỹ thuật
3 Ứng dụng
4 Phân loại
5 Tham khảo
6 Liên kết ngoài
Cấu tạo 4 lớp chủ yếu của đề can
Đề can thường gồm bốn lớp chủ yếu:
Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.
Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt
Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.
Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
Độ trắng của lớp mặt
Định lượng (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)
Độ dày (của cả 4 lớp và của chỉ hai lớp trên)
Độ bám dính của keo
Độ bắt mực in của lớp mặt
Độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời
Độ bền xé (hai lớp trên) theo chiều ngang và chiều dọc
Ứng dụng:
Đề can thường được dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt hay dùng với chức năng ghi dấu bảo hành (đối với loại này chúng ta thường thấy decal vỡ các cửa hàng bán đồ điện tử dán vào sản phẩm của họ để tính ngày bảo hành cũng như xem đồ điện tử ấy đã được mở chưa v.v…)

 

 • decal in ma vach
 • decal in mã vạch a4
 • may in decal ma vach
 • decal muc in ma vach
 • giấy decal in mã vạch
 • giay decal in ma vach a4
 • decal mã vạch
 • giấy decal mã vạch
 • decal ma vach
 • giay decal ma vach
 • giấy in mã vạch a4
 • giấy in mã vạch 3 tem
 • giấy in mã vạch tomy
 • giấy in mã vạch hà nội
 • giấy in mã vạch tphcm
 • giấy in mã vạch màu
 • giấy in mã vạch a4 hà nội
 • giấy in mã vạch fasson
 • giấy in tem mã vạch
 • giấy decal in mã vạch
 • giấy in mã vạch
 • giấy in mã vạch a4 tomy
 • giấy in mã vạch khổ a4
 • bán giấy in mã vạch
 • báo giá giấy in mã vạch
 • bán giấy in tem mã vạch
 • các loại giấy in mã vạch
 • giấy đề can in mã vạch
 • nhà cung cấp giấy in mã vạch
 • các loại giấy in tem mã vạch
 • giá giấy in mã vạch
 • khổ giấy in mã vạch
 • kích thước giấy in mã vạch
 • loại giấy in mã vạch
 • mua giấy in mã vạch
 • mua giấy in mã vạch ở đâu
 • giấy máy in mã vạch
 • giấy nhiệt in mã vạch
 • giấy in tem nhãn mã vạch
 • giấy in mã vạch tomy a4
 • giấy in tem mã vạch a4
 • in mã vạch trên giấy

Chú ý quan trọng: cách phân biệt con tem đã hư do đầu in mã vạch, đầu in nhiệt bị mòn và bị trầy xước chứ không phải do giấy và do ribbon các bạn nhé. Khi nói về decal in tem nhãn mã vạch ngoài các màu mà nhà cung cấp giấy có sẵn do nhu cầu về màu sắc có thể sẽ khác nhau của một số công ty cho nên chúng tôi có cách pha và nhuộm màu theo màu quang phổ là Đỏ, Cam, Vàng, Lục, Lam, Chàm, Tím nhằm phục vụ khách hàng  da dạng về mẫu mã và màu sắc. Gọi ngay gửi mẫu báo giá, giá tốt! Mr VINH 0913988780

Ngày đăng: 27/10/2014 | Cập nhật lần cuối: 05/08/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

4 thoughts on “6 loại giấy decal in mã vạch công nghiệp cần biết

 1. Avatar Of Luyến
  Luyến says:

  Chào Mr Vinh

  Vui lòng cho biết giá liệu decal các loại bên anh có, 2 loại báo giá là liệu không (?vnd/M2) và in nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *