ITW ribbon film in mã vạch tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về  ITW Corporate 

 

Itw Ribbon Film In Mã Vạch
ITW Ribbon film in mã vạch giá sỉ tốt nhất Việt Nam

ITW ribbon film in mã vạch: Công ty ITW Films nhiệt ( ribbon in nhiệt) là một công ty con của Illinois Tool Works Inc , nó được một tạp chí Fortune 200 sắp vào nhà sản xuất công nghiệp toàn cầu về hàng tiêu dùng với giá trị gia tăng cao và các thiết bị đặc biệt cung cấp cho  các doanh nghiệp và dịch vụ có liên quan. ITW film phát triển rất mạnh trong sự phát triển chung toàn cầu và các thị trường mới nổi. Công ty đã hoạt động tại 58 quốc gia sử dụng khoảng 60.000 nhân sự cả nam và nữ.

ITW ribbon film in mã vạch: Từ những cá nhân tài năng, nhiều người có chuyên môn kỹ thuật hoặc chuyên môn khoa học cao và rất cao, góp phần vào sự dẫn đầu toàn cầu của ITW Films vào  sự đổi mới. Doanh thu của ITW đạt hơn 17 tỷ USD vào năm 2012, với hơn một nửa các khoản thu này được tạo ra bên ngoài của Hoa Kỳ. ITW Films rất tự hào về danh mục đầu tư của nó và sản phẩm có gần 12.000 bằng sáng chế khác nhau tới hiện nay.

Muc In Ma Vach Itw
Mực in mã vạch ITW. giá bán sỉ, tìm mua ribbon ITW ở Việt Nam

Các mã ribbon ITW có bán ở thị trường Việt Nam:

  1. Wax B220
  2. Wax Resin B121
  3. Wax Resin B128
  4. Resin B324
  5. Resin B325
  6. Resin B813
  7. Resin B814
  8. Resin B112
  9. Resin P110
  10. Resin P310

 

Tình hình mua bán ITW ribbon film in mã vạch ở Việt Nam.

 

Itw Ribbon Film In Ma Vach
ITW Ribbon in mã vạch giá sỉ cho đại lý toàn quốc

 

Hiện nay ở Việt Nam ITW ribbon film in mã vạch được biết đến nhưng chưa nhiều vì các lí do sau:

ITW ribbon film in mã vạch: Các công ty mẹ đã đang xài và chỉ định các công ty con ở Việt Nam cùng xài. Họ nhập hàng chung vào hàng hóa nhập khẩu gửi về trong các conts nguyên liệu. Khai hải quan rờm rà phức tạp dài dòng, áp mã thuế suất lúc sai lúc đúng gây hao tốn tiền thuế và phí dịch vụ khá cao. Lượng sử dụng ít nhỏ lẻ gây khó khăn trong quản lý tồn kho.

ITW ribbon film in mã vạch: Có khi gặp hàng gấp phải nhập gấp về bằng đường hàng không gây chi phí cao. Vì film in mã vạch ITW rất nặng chứ không phải là hàng nhẹ. Vinh An Cư là một nhà nhập khẩu chuyên nghiệp về loại hàng nầy cho nên chúng tôi nhập nhiều và rất nhiều từ hãng sản xuất. Được ưu đãi về giá do mua nhiều. Các chính sách quản lý tồn kho đơn giản hiệu quả giúp chúng tôi kiểm soát tốt tồn kho cho chính công ty bạn.

Chỉ cần nhất máy gọi điện là có hàng dùng. Gần thì chúng tôi giao hàng ngay còn ở xa chúng tôi giao bằng chuyển phát nhanh. Các bạn không phải bận tâm quản lý hàng tồn kho. Hơn và hơn thế nữa chúng tôi có bán cả một giải pháp in ấn mã vạch từ máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch, thiết kế in ấn mã vạch, ribbon in mã vạch của nhiều hãng khác nhau, decal in mã vạch Avery Fassion, UPM..

giá luôn làm bạn bất ngờ. Doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản ở Việt Nam đang hết sức tin tưởng và ủy nhiệm chúng tôi lo cho hậu cần của họ. Hơn 18 năm làm kho, mua hàng và làm sản xuất tôi hiểu rõ hơn tình hình của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư ở Việt Nam. Họ hết sức khó khăn với các nhân viên mua hàng còn mới thiếu thông tin và hết sức đau đầu với nhân viên mua hàng dày dặn kinh nghiệm.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của ITW tại Việt Nam  hãy liên hệ với Vinh An Cư. Chúng tôi có đủ các loại ribbon và chấp nhận cho bạn test thử cho đến khi bạn vừa ý mới thôi. Giá cả và chất lượng luôn luôn là đích đến hiện tại và mãi mãi về sau. Chúng tôi quan niệm mua danh ba vạn bán danh 3 đồng và không làm theo kiểu búa xua lung tung không đâu vào đâu rồi dùng ù té quyền vọt mất.

Ngày đăng: 01/01/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/17/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *