Mực in mã vạch Fujicopian là gì?

Nội dung bài viết

 Có bao nhiêu loại mực in mã vạch Fujicopian?

Mực in mã vạch Fujicopian được biết đến như một huyền thoại về các loại ribbon in chuyển nhiệt nổi tiếng nhất thế giới ngay cả các ông lớn khổng lồ về ribbon in chuyển nhiệt cũng phải nghiêng đầu kính chào một cái cho phải lễ. Barcode ribbon, barcode ribbons hay TTR là các tên chung khi người nước ngoài nói về Ribbon mực in mã vạch.

Mực in mã vạch Fujicopian Wax: Về ribbon mực in mã vạch Wax ta có WAX FTX 100, WAX FTX 111, WAX TRX 21.

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin: Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin ta có WAX RESIN FTX 200, WAX RESIN  FTX 201, WAX RESIN FTX 202, FTX 205, TTM 110.

Mực in mã vạch Fujicopian: Resin Về ribbon mực in mã vạch Resin ta có FTX 300, Resin FTX 301, Resin FTX 302, TTM 132, FTX 303, TTM 164.

Mực in mã vạch Fujicopian: Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin NE FTX 400, FTX 401, FTX 402, FTX 403X

Về ribbon mực in mã vạch RESIN NE FTX 500, FTX 502

Về ribbon mực in mã vạch Wax màu ta có FTC 100B, FTC 100G, FTC 100R, FTC 100BR, FTC 100W.

Về ribbon mực in mã vạch Wax Resin màu FTC 200B, FTC 200R, FTC 200V (violet)

Về ribbon mực in mã vạch Resin màu FTC 300B, FTC 300G, FTC 300R, FTC 300W, FTC 300 gold, FTC 300S (silver)

Fujicopian thành lập năm 1950 ở OSAKA và hiện là một công ty đa quốc gia có mặt khắp nơi trên quả địa cầu nầy như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, và các nước Châu Âu , Châu Á. Sản phẩm của họ được biết đến như là sự nổi trội về giải pháp in ấn mã vạch có nội dung và hình ảnh chất lượng cao cho văn phòng. 

Mực In Mã Vạch Fujicopian
Ribbon in mã vạch Fujicopian giá tốt nhất hiện nay!

Mực in mã vạch Fujicopian Wax FTX100 

Mực In Mã Vạch Fujicopian
Tìm các loại ribbon màu Fujicopian ở Việt Nam

Đã thâm nhập vào thị trường để sử dụng ở vị trí như văn phòng như một loại băng chuyển nhiệt cho máy in in tem nhãn mã vạch hoặc giấy than in chuyển nhiệt ribbon cho sử dụng mã vạch.
Ribbon có khả năng tương thích cao với các loại giấy và được sử dụng trong các ứng dụng cho POS khác nhau, quản lý hậu cần, quản lý nhãn hàng tồn kho và nhãn treo.

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin FTX200/400

Đã thâm nhập thị trường dùng in chuyển nhiệt như ribbon in mã vạch, cho phép được một loạt các sử dụng từ in trên giấy PVC, PET cho chất dẻo. Hiển thị tốc độ in ấn tuyệt vời, chống xước và có tính linh hoạt rất cao. Loại này bao gồm một loạt các sản phẩm có thể được sử dụng cho nhãn và thẻ cho POS và dùng quản lý hậu cần, quản lý hàng tồn kho, quản lý quy trình sản xuất, hệ thống kiểm tra y tế, và ngày sản xuất.

1 loạt các loại giấy sử dụng được với ribbon này ( dùng in chất lượng cao trên giấy nhãn PET)
Nó tối ưu cho các ứng dụng có độ nhạy cao và tốt nhất với vật liệu in này.
Tuyệt vời cho tốc độ in nhanh (10 inch / giây)

Mực in mã vạch Fujicopian Wax Resin Premium FTX450

Đã thâm nhập thị trường như một loại ribbon in chuyển nhiệt với tính đặc biệt kháng hóa chất tốt cho in mã vạch trên các vật liệu từ giấy nhựa.
Hiển thị tốc độ in ấn tuyệt vời, chống xước và khả năng thích ứng là một vấn đề đặc trưng của loại này. Dòng ribbon này bao gồm một loạt các sản phẩm có thể được sử dụng cho các ứng dụng như các loại và nhãn POS quản lý hậu cần và các thẻ treo.

Mực in mã vạch Fujicopian Resin FTX300/500

Mực In Mã Vạch Fujicopian
Ribbon mực in mã vạch giá sỉ toàn quốc

Đã thâm nhập thị trường dùng in chuyển nhiệt như ribbon in mã vạch, cho phép in một loạt các ứng dụng từ in trên giấy cho đến chất dẻo. Hiển thị chống xước tuyệt vời, kháng dung môi và kháng nhiệt. Dòng ribbon này dùng cho một loạt các sản phẩm có thể được sử dụng cho các nhãn và các thẻ để quản lý quá trình FA, bộ phận quản lý ô tô, quản lý kiểm tra y tế, và các loại thẻ, vv

Mực in mã vạch Fujicopian cũng như các dòng ribbon in mã vạch khác được Vinh An Cư nhập khẩu trực tiếp và phân phối giá sỉ cho cả thị trường Việt Nam. Giá sỉ là giá rẻ nhất ( giá rẻ đến bất ngờ, bao test mực in mã vạch) cho mọi đối tượng người tiêu dùng và doanh nghiệp. Ribbon có các cấp độ khách nhau từ Wax FTX100, Wax Resin FTX200/400, Wax Resin Premium FTX350 và Resin FTX300/500. Ribbon này in tốt trên mọi dòng máy in mã vạch trên thị trường hiện nay như máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch Intermec, máy in mã vạch Sato, máy in mã vạch TSC, máy in mã vạch GoDEX, máy in mã vạch Argox, máy in mã vạch Postek, máy in mã vạch Toshiba Tec, máy in mã vạch Samsung Bixolon, máy in mã vạch Printronix, máy in mã vạch Avery Monarch…

Ngoài ra Vinh An Cư sản xuất và in ấn các loại tem nhãn mã vạch, nhận in gia công, nhận bế cuộn decal với các loại giấy decal theo yêu cầu giá rẻ nhất hiện nay. Chất lượng giấy đúng hãng theo yêu cầu và đế giấy có logo của hãng sản xuất giấy decal 100%. Đúng giấy và đủ số mét theo yêu cầu. Nhận in ly giấy cao cấp cho Lotteria, KFC, PEPSI, Family Mart, Circle Mart, G-7 Mart, cafe mang về và thức ăn nhanh cao cấp nhất.

Tất cả các công ty trong khu công nghiệp, ngoài khu công nghiệp, mọi khách hàng gần xa cần tìm mua ribbon mực in mã vạch , giấy decal  Avery Fasson in mã vạch, máy in mã vạch, đầu in mã vạch và thiết bị mã vạch. Gọi ngay cho Vinh An Cư hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho từng trường hợp một của quý khách. Mua bán hay hỏi giá ribbon mực in mã vạch, hỏi giá decal in mã vạch, hoi giá đầu in mã vạch, hỏi giá máy in mã vạch hay hỏi giá cho giải pháp mã vạch các bạn cứ gọi ngay cho Vinh An Cư. 

Mực In Mã Vạch Fujicopian
Mực in mã vạch Fujicopian

Cung cấp đầy đủ các loại đầu in cho máy in mã vạch, thiết bị mã vạch chuyên dụng, máy đọc mã vạch của các hãng nổi tiếng nhất. Vui lòng liên hệ Mrs Bạch 0912665120 hay Mr Vinh 0914175928. Hân hạnh phục vụ quí khách. Số bàn 06503872113, 06503872406 hay gửi email [email protected] chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 

Ngày đăng: 23/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/16/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *