Ribbon in mã vạch thermal ribbons là một dạng màng PE film

Nội dung bài viết

Ribbon in mã vạch mà tên gọi thật sự rất đa dạng từ quốc tế đến trong nước đều khác nhau hết.

Cùng xem định nghĩa về Ribbon in mã vạch thermal ribbons với các nhà sản xuất Ribbon in mã vạch thermal ribbons hàng đầu thế giới.

Ribbon in mã vạch quốc tế gọi là thermal barcode ribbon hay thermal barcode ribbons hay còn gọi là barcode ribbon(s)..riêng Việt Nam gọi là than in mã vạch do có chứa thành phần carbon và màu đen, film in mã vạch thermal ribbons do có cấu tạo nền chính là màng PE film, giấy in mã vạch vì mỏng tăng như một lớp giấy in than carbon hay carbonless…

 

1 Ribbon In Mã Vạch Thermal Ribbons - Inkanto Colour Ribbons 340 Wide

và đại đa số gọi là mực in mã vạch hay ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn mã vạch…ribbon in decal mã vạch….ribbon in mã vạch giúp giảm thiểu sự hao mòn đầu in nhiệt do được phủ một lớp parafin-dầu silicone làm giảm thiểu tối đa sự cọ sát giữa đầu in mã vạch và lớp nguyên liệu giấy decal in góp phần tối đa hóa sự hao mòn đầu in mã vạch.

Ribbon In Mã Vạch Thermal Ribbons
mực in mã vạch

Tùy theo loại ribbon in mã vạch mà ta chịu sự ảnh hưởng bởi nhiệt cho sự hao mòn đầu in vì tóm lại ribbon in mã vạch được các nhà sản xuất và ứng dụng chia ra làm 3 loại chính yếu là ribbon in mã vạch wax, ribbon in mã vạch wax resin và ribbon in mã vạch resin. Mua Ribbon in mã vạch thermal ribbons, bán Ribbon in mã vạch thermal ribbons, báo giá Ribbon in mã vạch thermal ribbons.

Mỗi loại ribbon in mã vạch là loại đặc thù riêng và có ứng dụng riêng tùy theo loại ứng dụng in ấn trên loại media nào và ứng dụng cụ thể nào mà người sử dụng buộc phải chọn loại ribbon in mã vạch cho cái chất lượng bản in mà họ mong muốn.

Ribbon in mã vạch thermal ribbons được quấn lại dưới dạng cuộn ỡ giữa là một cái lõi bằng giấy hay bằng nhựa tùy theo sự bắt buộc của dòng máy in te nhãn mã vạch mà ta đang dùng,lõi giấy nầy có rãnh ở hai đầu hay là không hay là chỉ có rãnh ở một đầu thôi. Rãnh cũng có thể bằng y chang cuộn ribbon in mã vạch cũng có thể là lõi được dùng dai hơn.

Bên trong rãnh giấy nầy thường có các kí hiệu của ribbon in mã vạch do nhà sản xuất là kí hiệu riêng cho họ.Kích thước cuộn mực thường chia ra làm hai loại chính một là khổ chuẩn 110mmx300m còn lại là cắt búa xua theo yêu cầu…từ 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm……cho đến 220mm…chiều dài cũng theo yêu cầu từ 75m, 100m, 150m, 200m, 250m, 300m, 450m, 600m.

Các màu chính vẫn là màu đen truyền thống và in lên các loại decal Avery Fasson, UPM, Amazon….HAL…..có màu trắng hay trắng ngà và có khi decal được bế nhuộm màu theo yêu cầu của khách hàng….

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các dòng ribbon in mã vạch của các nhà sản xuất cho các thương hiệu uy tín trên thế  giới như ARMOR, RICOH, DNP, General, Fujicopian tại Việt Nam, Cas, ITW, Union, II mark, Dynic, DOMINO, VIDEO JET…

….Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường chúng tôi chọn lọc và tư vấn cho khách hàng xài loại nào có chất lượng ổn định, phù hợp với ngân sách cho việc in ấn tem nhãn mã vạch của bạn, cơ sở của bạn hay công ty của bạn. Hiện chúng tôi vừa là người bán vừa là người xài sử dụng nên chúng tôi phải test qua rất rất rất nhiều dòng máy như ZEBRA, DATAMAX, INTERMEC, SATO, TSC, GODEX, ARGOX, RING, PRINTRONIX, AVERY, MONARCH, SAMSUNG BIXOLON…trước khi mạnh miệng tư vấn cho khách hàng.

Có khi bõ tiền cao ra nhưng chưa hẵn là có một bản in với chất lượng như mong muốn và cái quan trọng là khách hàng của khách hàng của chúng ta đòi hỏi chất lượng đó nữa. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho khách hàng một sản phẩm ribbon in mã vạch có giá trị chính xác về chất lượng mà quí khách cần và có một giá thành cực kì cạnh tranh với thời buổi kinh tế này.

Hãy gọi ngay cho Vinh An Cư để nhận báo giá tốt nhất và giao hàng ngay hôm nay. Chúng tôi có ARMOR ribbon WAX RESIN màu trắng. Vinh An Cư có các loại ribbon có chứng nhận FOOD CONTACT, ISO, REACH, ROHS, ISEGA, UL, ULs,….. mua Ribbon in mã vạch thermal ribbons gọi [email protected] chúng tôi giao hàng toàn quốc và hiện xuất sang Campuchia, India, Thailand, The Philippines, Indonesia….USA…

 

Ribbon In Ma Vach Thermal Ribnons
Ribbon in mã vạch thermal ribbons

 

Ngày đăng: 15/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 04/04/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button