2 loại Ribbon mực in mã vạch Armor wax chất lượng AWR (Armor Wax Ribbon) và AWX (Armor Wax Resin).

Nội dung bài viết

Ribbon mực in mã vạch Armor: Cùng tìm hiểu bề Armor Ribbon mực in mã vạch Armor với công ty Vinh An Cư nhà nhập khẩu ribbon chính hãng giá tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ribbon mực in mã vạch Armor chính hãng cắt tại Singapore. Ribbon mực in mã vạch Armor là ribbon cũa hãng Armor sản phẩm của Pháp.

Ribbon Mực In Mã Vạch Armor
Ribbon mực in mã vạch Armor

Ribbon mực in mã vạch Armor, Ribbon Armor wax tiêu chuẩn là dòng ribbon mực in mã vạch wax, bao gồm AWR và AWX dùng cho công nghệ in đầu in phẳng. Các đặc tính của nó là dùng được trên nhiều loại nguyên vật liệu in ấn khác nhau và phù hợp với cả giấy có phủ và giấy trơn.

Ribbon mực in mã vạch Armor: Ribbon Armor nổi tiếng trên toàn thế giới vì hai ưu thế bất thành văn là in ấn cực nhạy và cực nét đen đậm. Chất lượng của phần mực phủ trên màng phim đều đến tuyệt vời làm cho đầu in bền và siêu bền. Lại có nhiều lựa chọn và in ra với nhiệt độ cực kì thấp với sự đốt nóng thấp nhất.

Armor Ribbon Chính Hãng
ARMOR RIBBON CHÍNH HÃNG PHÂN PHỐI TẠI VINH AN CƯ

Ribbon Armor AWX là loại riêng biệt có sức chống trầy xước cao. Bảng ribbon Armor bên dưới cho ta thấy các loại ribbon Armor tiêu biểu.

 

WAXARMOR AWR 470 Ribbons
WAXARMOR AWR 6 Ribbons
WAXARMOR AWX FH Ribbons

 

Ribbon wax resin nói chung và wax resin Armor nói riêng

Ribbon Armor Màu, Mực In Mã Vạch Armor Màu
Ribbon Armor

Ribbon mực in mã vạch Armor , Ribbon wax resin Armor nói chung và APR/APX nói riêng.

Đặc tính tiêu biểu của APR /APX ứng dụng nhiều và cho chất lượng cao. Mực in đẹp tuyệt vời trên chất liệu giấy phủ màng và nhựa tổng hợp ( PE, PP, PET…). Ribbon wax resin cho bản in đẹp, nét, mịn, chống trầy xước cao, cạo khó trốc ra và cũng là loại phủ mực đều và bảo vệ tốt đầu in mã vạch. Một số loại tiêu biểu của ribbon wax resin Armor. Chọn ribbon ARMOR là chọn ribbon chính hãng, ribbon thương hiệu ARMOR.

http://www.armor-tt.com/thermal-transfer-ribbons/wax-ribbon/awr-1

Wax Resin ARMOR APR 6 Ribbons
Wax ResinARMOR APX FH Ribbons
Wax ResinARMOR APR 600 Ribbons
Wax ResinARMOR APR 700 Ribbons
Wax ResinARMOR APX 650 Ribbons

Tìm hiểu thêm về ribbon Armor tại đây:

http://www.armor-tt.com/

Ribbon mực in mã vạch Armor, Ribbon Resin Armor và ribbon AXR nói riêng:

Cho các ứng dụng đòi hỏi cao hơn về chất lượng , chất lượng cao : AXR

Sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao và AXR được tạo ra với dây chuyền công nghệ cao. Nó dùng in trên các chất liệu như nhựa tổng hợp PE, PP ,PET…in trên da, vải sợi chịu đựng cào xé, trầy xước, giặt vò…các loại tiêu biểu như sau theo từng ứng dụng. Hãy là người tiêu biểu trong việc chọn lựa đúng đắn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá ribbon Armor. Loại mực in mã vạch mà đa số khách hàng Châu Âu bắt nhà cung cấp cho họ phải dùng loại này cho tem nhãn sản phẩm và hàng hóa của họ. Mr VINH 0914175928…

Vậy khi cần mua Ribbon mực in mã vạch Armor bao gồm Ribbon Armor Wax AWR8, AWR 8, AWR6, AWR 6, AWX FH, AWR470, AWR 470. Ribbon Armor Wax Resin APR6, APR 6, APR600, APR 600, APX650, APX 650, APX FH, Ribbon Armor Resin AXR7, AXR 7, AXR8, AXR 8,AXR9, AXR 9, AXR600, AXR 650, AXR800, AXR 800, AXR900, AXR 900

 

ResinARMOR AXR 7+ Ribbons
ResinARMOR AXR 8 Ribbons
ResinARMOR AXR 9 Ribbons
ResinARMOR AXR 600 Ribbons
ResinARMOR AXR 800 Ribbons
ResinARMOR AXR 900 Ribbons

 

Nhìn chung chúng ta thấy một nhà sản xuất tầm cở Châu Âu bắt đầu làm giấy than carbon in từ năm 1922 họ cho ra đời những đứa con yêu là những  sản phẩm mà cả thế giới này phải tin dùng. Những sản phẩm dù có đắc hơn hàng thường nhưng họ vẫn bán rất chạy. Bằng chứng là doanh thu 153 triệu EURO năm 2013. Vinh An Cư hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối sỉ sản phẩm này. Hãy gọi cho chúng tôi để có giá sỉ tốt nhất. Armor sẵn sàng cung cấp bất kì các chứng nhận và các giấy tờ liên quan khi các khách hàng yêu cầu.

Ribbon mực in mã vạch Armor , Bảng mã màu mực in mã vạch Armor:

Các loại mực in mã vạch Armor đang bán tại công ty Vinh An Cư

 

Ngày đăng: 10/11/2014 | Cập nhật lần cuối: 11/17/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *