Decal Avery Dennision hay tập đoàn decal Avery Dennision họ là ai?

Nội dung bài viết

Decal Avery Dennision là gì?

Decal Avery Dennision hay decal Avery Dennison là một nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp in tem nhãn và vật liệu đóng gói và toàn bộ các giải pháp.

Các ứng dụng và công nghệ của công ty là một phần không thể thiếu của các sản phẩm được sử dụng trong tất cả các thị trường lớn và công nghiệp. Với Decal Avery Dennision máy in bạn ngon chưa ngon đâu ạ? mực in bạn xịn chưa xịn đâu ạ? bạn in khác loài giấy mà phù với máy và ribbons thì chất vẫn không chất bạn nhé. Nên xem Decal Avery Dennision và ứng dụng từng loại.

 

Top 1 Decal Avery Dennision Giới Thiệu Tập Đoàn Giấy In Mã Vạch Tự Dính - Zt610

 

Decal Avery Dennision Với hoạt động tại hơn 50 quốc gia và 26.000 nhân viên trên toàn thế giới, Avery Dennison phục vụ khách hàng với những hiểu biết và sáng tạo mới giúp làm cho thương hiệu công ty bạn nổi bật hơn trong mắt khách hàng.

Avery Dennison Corporation (NYSE: AVY) là một công ty nằm trong nhóm Fortune 500®, doanh số 6,1 tỷ đô la năm 2013. Avery Dennison đang có trụ sở tại Glendale, California.

 

Giay Decal Avery In Ma Vach Tai Hcm, Decal Avery Dennision
Tem nhãn in bằng giấy decal Avery Dennison 

 

Decal Avery Dennision Câu chuyện Avery Dennison bắt đầu vào năm 1935, chỉ với một vài phụ tùng thay thế, một ý tưởng rất sáng tạo và một khoản vay trị giá 100$. Ray Stanton (“Stan”) Avery, một nhân viên bán hàng đang gặp khó khăn ở Los Angeles, đã phát minh ra một cách thông minh hơn cho các cửa hàng để ghi giá sản phẩm của họ , sau đó tiếp tục đi tiên phong trong ngành công nghiệp in nhãn. Với một vài vật liệu chủ yếu và đơn giản sử dụng các bộ phận máy và một saber – Stan đã chế tạo và được cấp bằng sáng chế đầu tiên về nhãn tự dính, thiết kế máy cắt dán nhãn.

Decal Avery Dennision Thực tài của ông cuối cùng đã mang lại mười tám bằng sáng chế và thiết lập thương hiệu Avery nhãn keo và công ty đã chuyển đổi cách thương hiệu của doanh nghiệp cung cấp thông tin. Năm 1990, Avery Dennison International sáp nhập với công ty sản xuất để trở thành Avery Dennison ngày nay.

Hôm nay, chúng tôi sản xuất và phân phối các nhãn hiệu và vật liệu đóng gói tại hơn 50 quốc gia và sử dụng hơn 26.000 nhân công. Chỉ trong vòng hơn 75 năm qua chúng tôi đã phát triển từ một ý tưởng sáng tạo thành một tập đoàn toàn cầu. Không dừng lại tại chổ, Avery Dennison tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng và đổi mới trong khoa học vật liệu in tem nhãn.

Slogan của Avery Dennision

Làm cho mọi thương hiệu truyền cảm hơn và thế giới thông minh hơn.

 

Decal Avery Dennision Tại Việt Nam
Decal Avery Dennision bế cuộn tại Việt Nam

Decal Avery Dennision Avery Dennison sản xuất và phân phối giấy in tem nhãn hình ảnh độ nét cao, in nhãn để đóng gói vật liệu, tô điểm cho ngành bán lẻ, và các thẻ RFID mà các công ty trên toàn thế giới sử dụng để thu hút khách hàng, quản lý hiệu quả hàng tồn kho của bạn. Sản phẩm của Avery hầu như ở khắp mọi nơi, cung cấp một giá trị quan trọng trong cấu trúc thương mại toàn cầu.

Chúng tôi duy trì tinh thần hoạt động dựa trên câu chuyện sự tò mò của Stan Avery thông qua nghiên cứu, phát minh và phát triển các sản phẩm khoa học vật liệu mới và quy trình luôn luôn đổi mới. Chuyên môn của Avery Dennision trong sản xuất tốc độ cao, màn hình hiển thị thông tin và quản lý, hậu cần, xây dựng thương hiệu, hình ảnh và đóng gói cho phép chúng tôi để tác động đến một mảng rộng của các thị trường hàng hóa và quần áo cho giao thông vận tải, kiến trúc và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cố gắng để làm cho thương hiệu của từng khách hàng nổi bật hơn, thu hút hơn và mọi quá trình quản lý thông minh hơn. 

Thị trường giấy decal Avery Dennision tại Việt Nam

Decal Avery Dennision Tại Việt Nam, Avery Dennision thiết lập mảng kinh doanh Giải pháp thương hiệu và Thông tin bán lẻ (RBIS) qua việc mua lại hai tập đoàn Paxar và DM Labels. Những tập đoàn này đã có nhà máy tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapoure I, Bình Dương từ năm 2003. Công ty Avery Dennison RBIS Việt Nam hiện có hơn 700 nhân viên.

Khi đến Việt Nam Avery Dennison nhanh chóng thâu tóm các thương hiệu giấy decal và ngành giấy decal vốn đã đến từ trước. Các công ty bế giấy decal và chuyên nghành tem nhãn mã vạch nhanh chóng bị sức hút của decal Avery Fasson với hàng loạt chế độ đãi ngộ và chính sách hợp lý.

Decal Avery Dennision Decal Avery nhanh chóng chiếm lấy vị trí số 1 trong tem nhãn mã vạch ở Việt Nam hiện nay. Các công ty luôn yêu cầu làm tem cho họ giấy decal có đế giấy là Avery. Chúng tôi bế từng tờ, bế cuộn, bế thành tem, in gia công, in sẵn con tem tháo ra là dán, đâu đâu cũng yêu cầu như thế.

Ngoài cung cấp giấy decal in mã vạch chúng tôi có bán ribbon mực in mã vạch, máy in mã vạch, phần mềm in mã vạch và các thiết bị đi kèm. Vinh An Cư có tất cả các thiết bị cho ngành mã vạch ở Việt Nam. Với Decal Avery Dennision chúng tôi mong bạn chọn đúng loại Decal Avery Dennision mình cần. Hãy mua Decal Avery Dennision để bảo vệ máy in của bạn. Hãy dùng Decal Avery Dennision với Ribbons phù hợp nhất.

 

Gọi cho chúng tôi ngay giá rất tốt ở Việt Nam. 06503872406, 06503872113, hotline Mrs Bạch 0912665120.

Ngày đăng: 05/01/2015 | Cập nhật lần cuối: 03/31/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *