Chính sách đổi trả hàng hóa VAC

Chính sách đổi trả hàng hóa VAC.. ALo VINH cho rõ bạn nhé.

Chính sách đổi trả hàng hóa VAC. Đối với VAC chúng tôi bán hàng mới 100%, Brand New, còn sealed..chưa unboxed cho nên bạn có thể xem hàng trước khi mua.. Chúng tôi sẽ tiến hành đập hộp trước mặt bạn, test cho bạn, demo, chỉ bạn dùng.. và bạn vui lòng cứ gọi cho VINH.. Hàng hóa rất đa dạng, đa chủng loại cho nên ta chọn rất quan trọng.

Và nếu không đồng ý bạn trả ngay trước mặt chúng tôi.. chúng tôi sẽ không đổi trả hàng hóa khi bạn tự đập hộp. Thà mít lòng trước mà đặng lòng sau.

Bạn ở xa khi chốt đơn chúng tôi mở hộp và video call bạn xem, test demo bạn xem, và đóng hộp gửi bạn. Còn nếu bạn yêu cầu y sealed, nguyên box thì chúng tôi gửi. Hãng nào cũng test rất kỹ khi xuất xưởng. Xem họ test tốc độ in bạn nhé.

 

 

Nhớ rõ Chính sách đổi trả hàng hóa VAC mà mua bán với công ty chúng tôi.. bao coi, bao test, bao bảo hảnh, bao sửa chữa, bao huấn luyện không bao trả, đổi. Vì chúng tôi không bán hàng mở hộp.

 

 

Hàng hóa nếu chính nhân viên chúng tôi lắp đặt thì bạn đồng ý chúng tôi mới bàn giao xong. Tất cả demo tại VAC là hoàn toàn miễn phí hài lòng mới mua. Chúng tôi có máy móc demo riêng..khi khách yêu cầu mở chính cái máy mà họ mua thì chúng tôi mới mở.

 

Chính Sách Đổi Trả Hàng Hóa Vac, Https://Vinhancu.com/May-In-Ma-Vach, Danh Sách Máy In Tem Nhãn Các Nhà Sản Xuất
Danh sách máy in tem nhãn các nhà sản xuất

Chính sách đổi trả hàng hóa VAC là không nhận lại hàng sau khi mở hộp..đối với hàng hóa ở xa.. chúng tôi sẽ nói rõ hàng hóa, models cho bạn chọn, tư vấn phù hợp, bảo hành, bảo trì theo chính sách của hãng mà chúng tôi bán cho bạn……. hàng hóa chúng tôi bán chúng tôi có thể cấp chứng thư phân phối, chứng thư CO, chứng thư CQ..

VAC là công ty uy tín 20 năm trong ngành chứ không phải công ty mới thành lập cho nên khâu tư vấn là an tâm..Alo VINH 0914175928 sẽ báo rõ quí vị cách chọn máy in, chọn phù hợp từng ngành..Khi mua hàng và xem rõ Chính sách đổi trả hàng hóa VAC thì dù bạn chưa mua, mới mua hay đã mua thì vẫn không có hàng nào cũ mà bán.

Cùng xem Chính sách đổi trả hàng hóa VAC và hỏi thêm khi cần. Riêng chính sách bảo hành, bảo trì là chính xác 100% của hãng máy mà bạn mua. Bạn cần thông tin, VINH sẽ cung cấp chi tiết chính sách.

Chúng tôi cho bạn test trước cho tới lúc vừa ý và mua hàng. Hàng mua rồi không đổi trả. Khi nhập hàng từ hãng chúng tôi cũng thanh toán trước và chỉ nhận đúng chính sách bảo hành. Không có quyền đổi trả do đặt hàng nhầm và hàng đem dìa rồi trả lại vì hàng hóa là thiết bị điện tử.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office :  H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406  Fax: 0274 3872405 
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] 
Web: https://vinhancu.com

 

Tm C3520 Epson Color Label Printer In Roll Năm 2019

Ngày đăng: 07/03/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading