Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ

Nội dung bài viết

Giấy in bill tính tiền K-80mm hay giấy in nhiệt K80

 

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ Giấy in bill tính tiền K-80mm-Cùng nhau tìm hiểu về giấy in bill tính tiền K-80mm trước khi mua giấy in bill cho máy in bill của bạn. Một vấn đề nhỏ nhưng không hề nhỏ nếu bạn mua hàng kém phẩm. Máy in bill sẽ rất mau hư.

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hệ thống cửa hàng, hệ thống siêu thị mini, hệ thống cửa hàng KFC,  hệ thống BIG C, hệ thống COOP Mart, family Mart, hệ thống các minishop và cafe trên toàn quốc, B’s mart, family mart, AEON MALL. Khách hàng chúng tôi ở Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…nói chung là toàn quốc vì mua giấy in bill rất dễ dàng. 

 

Giấy In Bill Tính Tiền K-80Mm
Giấy in bill tính tiền cho mọi ngành nghề giá rẻ

 

GIẤY CẢM NHIỆT DÙNG CHO MÁY POS K-80mm, K-57mm

Mô tả: Giấy cảm nhiệt, mặt không nhiệt được quấn bên trong, mặt nhiệt được quấn ra ngoài, gói giấy bạc cách nhiệt, dán tem hai đầu.

Độ rộng cuộn giấy               : 79 – 80mm

Ngoài ra giấy in bill tính tiền còn có khổ nhỏ hơn là K-57mm và một số khổ nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đường kính ngoài cuộn giấy : 45 – 47mm

Lõi giấy: Đường kính trong   : 13mm, ngoài 17mm

Xuất xứ : Japan. Thương hiệu SAZAKI, 1 thùng = 100 cuộn.

Giấy in Bill máy Pos được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mitsubishi sản xuất tại Đức và OJI Nhật Bản đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy ATM, thời gian sử dụng và lưu trữ được trên 5 năm và được in, cắt, quấn cuộn lại, đóng gói tại Công Ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư bằng thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu và Nhật Bản.

Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế: Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị máy.

SỬ DỤNG CHO CÁC LOẠI MÁY POS IN BILL TÍNH TIỀN.

Ngày nay đi đâu và làm gì bạn cũng thấy liên quan đến cái bill, đi ra rút tiền thì cái Bill ATM xuất hiện, tới tháng thì cái bill tiền điện xuất hiện, tới ngày tới tháng thì cái bill tiền nước xuất hiện. Khi dẫn con đi nhà sách, siêu thị , cửa hàng lớn nhỏ cũng gặp cái bill xuất hiện. Vậy máy in bill và giấy in nhiệt K57, K80 đã thực sự ra đời từ mọi lĩnh vực của cuộc sống này. Khi đi nhà hàng sau khi nhậu say bí tỉ thì ai nấy cũng phải chờ coi cái phiếu tính tiền. Hơn nữa các hệ thống cửa hàng bán lẻ xuất hiện ngày càng nhiều vậy cuộn giấy in bill nho nhỏ K-57mm và K-80mm được tiêu thụ rất đáng kể.

Giấy In Bill Tính Tiền K-80Mm, Giấy In Bill Tính Tiền K-80Mm Giá Sỉ
Giấy in bill tính tiền giá rẻ nhất hiện nay

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ CHẤT LƯỢNG GIẤY IN BILL RẤT ĐƯỢC QUAN TÂM KHI MUA BÁN.

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ: Khi dùng cuộn giấy in bill không đủ chất lượng thì đầu in nhiệt của máy sẽ mau hư, mau mòn vì giấy được cán tráng không đều. Bề mặt cuộn giấy lồi lõm làm cho sự ma sát tăng cao. Từ đó đầu in nhiệt cho máy in bill sẽ mau mòn. Khi đầu in nhiệt mòn thì in bill bị trầy xước, mất nét, không rõ, không phản ánh hết nội dung cần in.

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ: Từ đó thông tin không rõ ràng. Khi đó phải thay đầu in cho máy in bill hoặc phải thay máy. Khi buôn bán rất đông khách hàng mà phải gọi bảo trì thay máy hay gọi nhà cung cấp thay đầu in thì xem như hết phim. Như vậy ta nên chọn mua giấy in bill chất lượng một chút và không mắc hơn bao nhiêu nhưng an tâm bán buôn mà kiếm lời từ việc buôn bán của mình.

Giấy in bill tính tiền K-80mm giá sỉ MÁY IN BILL HAY ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Máy in bill được nhiều khách hàng chọn mua hiện nay là máy in Samsung Bixolon. Máy in im re mà bền vô địch. Tất nhiên có rất nhiều dòng máy in bill trên thị trường hiện nay của TAIWAN, CHINA, JAPAN. Máy in bill Epson, máy in bill Toshiba, máy in Datamax và rất nhiều loại máy khác. Máy nào cũng tốt khi mới và chúng ta nên quan tâm khi nó hư cũ có thiết bị thay thế hay không? đó cũng là câu hỏi cần xem khi mua hàng.


PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO MÁY IN BILL HAY ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế phần mềm quản lý bán hàng và các phần mềm chuyên dụng dùng quản lý chuỗi siêu thị, chuỗi cửa  hàng…vì vậy chúng tôi không dám nói phần mềm nào là hay phần mềm nào là dở. Chỉ có khi người xài cần cái gì thì chúng ta mới xác định được là công ty nào đáp ứng tốt cho họ mà thôi.

Vinh An Cư chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị in ấn mã vạch, vật tư cho ngành in mã vạch, Ribbon in mã vạch, sản xuất decal giấy in mã vạch, cung cấp giải pháp mã vạch cho sản xuất, quản lý sản xuất, cung cấp tem nhãn và giấy in bill cho các chuỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị, chuỗi các tạp hóa bán lẻ trên toàn quốc.

Hàng hóa cung cấp đa dạng phong phú và chuyên sâu vào lĩnh vực in ấn mã vạch, Ribbon mực in mã vạch, đầu in cho máy in mã vạch, decal in mã vạch bế cuộn, máy in mã vạch của tất cả các dòng hiện nay trên thị trường. Phần mềm quản lý quán cafe, cửa hàng thời trang, cửa hàng bán lẻ, quán ăn… Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh tốc hành cho các bạn nếu các bạn gọi giao ngay giấy in bill K-57mm và -K-80mm. Cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi. Gọi ngay Mr Vinh 0943805121. Mrs Bạch 0912665120. Số bàn 06503872406, 06503872113. Hotline: 0914175928 Mr Vinh.

Ngày đăng: 24/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/15/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *