Giấy in mã vạch 4 tem ngang

Nội dung bài viết

Giấy in mã vạch hiện nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề từ nhỏ cho tới các cơ sở lớn như kho hàng, bệnh viện…Có rất nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau hiện nay và mỗi loại sẽ có những tính năng cấu tạo đặc trưng riêng. Mua Giấy in mã vạch 4 tem, cần Giấy in mã vạch 4 tem, giá Giấy in mã vạch 4 tem alo chúng tôi.

 

Giấy In Mã Vạch 4 Tem Ngang - Barcodes1D2D2019

Một loại giấy in mã vạch được sử dụng đa số hiện nay là loại giấy in mã vạch 4 tem ngang. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy là bởi vì những ưu điểm vượt trội của mình.

xin giới thiệu một số thông tin về giấy in mã vạch 4 tem để quý khách tham khảo. Để biêt rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như về giá thành bạn hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hưởng những ưu đãi lớn.

 

Giấy In Mã Vạch 4 Tem

GIẤY IN MÃ VẠCH 4 TEM NGANG

Đặc điểm của giấy in mã vạch 4 tem ngang:

-Sử dụng loại decal truyền nhiệt kiểu gián tiếp.

-Ribbon sử dụng: trong quá trình in Ribbon sử dụng (film in) là loại mực in mã vạch wax với một trong 2 loại kích thước là: 110mm x 100m hoặc 110mm x 300m. Tùy thuốc vào yêu cầu của khách hàng về đặc tính của tem giả sử như khách hàng muốn có loại tem chống trầy xước,không bị ngấm nước hay là chống lại các loại hóa chất…. thì việc in ấn sẽ có sự đầu tư cao hơn để đáp ứng ví dụ như dùng loại mực in mã vạch Ribbon wax/resin

-Giấy in mã vạch 4 tem có số lượng tem nhiều hơn hẳn bởi vì sẽ in được 4 tem 1 hàng theo đúng tên gọi của loại giấy này.

Kích thước tem trên giấy in mã vạch 4 tem trên 1 hàng :

Chiều dài cuộn giấy: 50m/ 100m hoặc chiều dài có thể là 150m , chiều dài sẽ phụ thuốc vào yếu tố máy in ( máy in có thể chưa khổ in bao nhiêu) và yếu tố người dùng tức là theo yêu cầu người dùng

Chiều cao cuộn giấy in mã vạch 4 tem: 110mm

Kích thước cuộn giấy: tùy thuôc việc sử dụng chiều dài cuộn giấy nào thì sẽ ứng với kích thước đó 110mm x 50m; 110mm x 100m; 110mm x 150m

Số lượng tem trên giấy in mã vạch 4 tem/ cuộn: Với số lượng tem trên 1 hàng 4 tem thì với loại 50 m sẽ cho ta số lượng tem là 11.100 tem/cuộn, loại có chiều dài là 100m sẽ có số lượng tem là 22.200 tem/ cuộn và loại có chiều dài là 150 m thì số lượng tem mà chúng ta có sẽ lên tới là 33.300 tem/cuộn

Kích thước lõi: 1”, 2”, 3″(loại 2’’, 3’’ thường sử dụng cho các máy công nghiệp còn loại 1’’thường dùng cho máy in bàn)

Giấy In Mã Vạch 4 Tem

TEM IN MÃ VẠCH

Chất liệu sử dụng của giấy in tem mã vạch 4 tem: decal giấyAW0339, AW0331 (có logo Fasson). Để Để có được chất lượng cao cho sản phẩm tem nhãn, mã vạch và có độ bám cao, cung cấp dòng giấy cao cấp được nhập khẩu Avery (Mỹ)

Ribbon thích hợp: với loại giấy này thì tùy thuộc vào đặc tính khách hàng muốn có trên sản phẩm như chống xước, kháng nước.. thì sử dụng loại Ribbon mực in là wax resin, ngoài ra có thể sử dụng loại mực in mã vạch thông dụng wax đê thực hiện in ấn.

Ngày đăng: 14/04/2022 | Cập nhật lần cuối: 04/14/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button