Máy in tem nhãn mã vạch TSC: Máy in mã vạch TSC đây là một thương hiệu máy in mã vạch đến từ China, mặc dù là hàng China nhưng vẫn có thương hiệu sản phẩm tốt và được nhiều người tin dùng.

Thương hiệu TSC có hơn 20 năm kinh nghiệm như là một nhà sản xuất hàng đầu về máy in mã vạch. Với kỹ thuật đẳng cấp thế giới và khả năng sản xuất để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

MỤC LỤC: NỘI DUNG BÀI VIẾT: Máy in tem nhãn mã vạch TSC

Nội dung bài viết

1. Đặc điểm máy in mã vạch TSC: Máy in tem nhãn mã vạch TSC

2. Ưu và nhược điểm máy in TSC

3. Máy in TSC sự lựa chọn tốt trong tầm giá rẻ: Máy in tem nhãn mã vạch TSC

Máy in mã vạch TSC đã nổi tiếng từ lâu với phân khúc cao cấp dành cho các thiết bị in mã vạch trên thị trường. Máy in TSC đã được các khách hàng doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng làm việc vượt trội, phục vụ công suất lớn cho cả dây chuyền công nghiệp.

Máy in mã vạch TSC có độ bền bỉ khá cao khi so sánh với các loại khác cộng với giá thành rẻ luôn, đây là lợi thế cạnh tranh của dòng máy này trên thị trường hiện nay.

 

1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Me340 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Poster Mb240Tdpi 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Poster Mf3400T 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Poster Mh340T 300Dpi 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Poster Tsc Me340 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tdp 225 203 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tdp 247 203 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Thermal Ribbon 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Thermal Transfer Ribbon Novexx 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tsc Mb 340T 300Dpi 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tsc Me340 300Dpi 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tsc Mf3400T 300D Dpi 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tsc Mh 240 203Dpi 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tsc Mh 340 300D Dpi 01 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Tscme340 1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - Ttp 247 300Dpi 01

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc
Máy in tem nhãn mã vạch TSC

Thương hiệu máy in mã vạch TSC

1. Đặc điểm máy in mã vạch TSC

Máy in mã vạch TSC sử dụng phương pháp in truyền nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp. Chế độ in nhiệt trực tiếp sử dụng tem nhãn cảm nhiệt để tạo mã vạch, hình ảnh và văn bản in được áp dụng đầu In của máy in.

In nhiệt trực tiếp thích hợp cho in tem nhãn thời hạn sử dụng ngắn mà không được tiếp xúc với ánh sáng hay nhiệt độ.

Còn in chuyển nhiệt thì cần sử dụng cuộn mực in và các tem nhãn phù hợp cho nhiều môi trường. Nên ứng dụng cho công nghệ in chuyển nhiệt bao gồm hình thức bảng hiệu, sản xuất, nhận dạng sản phẩm. Mực in kết hợp với giấy in tem nhãn có khả năng chống mài mòn, nhiệt độ cao.

Ngoài ra máy in TSC còn hỗ trợ trong in ấn văn bản bao gồm font chữ, ngôn ngữ bất kỳ. Máy còn xử lý được tất cả các mã vạch chuẩn bao gồm cả mã vạch hai chiều.

 

Máy In Mã Vạch Tsc

Đặc điểm máy in TSC

2. Ưu và nhược điểm máy in TSC: Máy in tem nhãn mã vạch TSC

Những sản phẩm thương hiệu TQ luôn mang lợi thế lớn đó là giá thành sản phẩm luôn hấp dẫn rất nhiều người dùng. Những chiếc máy in TSC cũng không phải là ngoại lệ. Máy in mã vạch TSC có có thấp nhằm thu hút người dùng đến với các sản phẩm của hãng.

Nhưng những chiếc máy in này vẫn còn những nhược điểm trong sử dụng. Lớp vỏ nhựa của máy có vẻ kém chắc chắn hơn so với các hãng khác. Đặc biệt là tiếng ồn khá lớn khi sử dụng, chúng gây khó chịu cho nhiều người.

Sử dụng phương pháp hay phương pháp in nào cũng sẽ gây tiếng ồn. Nhưng với tiếng ồn khá lớn thì điều đó có thể gây khá nhiều khó chịu cho người sử dụng. Mua Máy in tem nhãn mã vạch TSC, cần Máy in tem nhãn mã vạch TSC, tìm Máy in tem nhãn mã vạch TSC, giá Máy in tem nhãn mã vạch TSC, decal Máy in tem nhãn mã vạch TSC, ribbon Máy in tem nhãn mã vạch TSC alo.

 

1 Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Tsc - May In Ma Vach Tsc 2

Máy in TSC giá rẻ

3. Máy in TSC sự lựa chọn tốt trong tầm giá rẻ: Máy in tem nhãn mã vạch TSC

Thương hiệu máy in mã vạch TSC cao cấp với đa dạng mẫu mã, phân khúc cho nhu cầu sử dụng tầm trung và quy mô công nghiệp.

Máy ứng dụng công nghệ in mới, hỗ trợ người dùng nâng cao hiệu suất công việc. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành sử dụng. Chất lượng bản in rất tốt, độ sắc nét khi in ra cũng khá cao, không thua kém nhiều so với dòng máy in mã vạch của Godex hay Zebra.

Một số model máy in mã vạch tiêu biểu của TSC có thể kể đến như máy in mã vạch TSC 4T200, máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus, máy in mã vạch TSC TE200, máy in mã vạch tem nhãn TSC TTP-224 Pro…

Nếu bạn đang tìm mua máy in mã vạch ở phân khúc giá rẻ thì hãy lựa chọn dòng máy in TSC giá rẻ.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, điển hình như VAC.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy in TSC giá rẻ chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 0943805121 | 0943805121 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngày đăng: 14/05/2022 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button