15 sản phẩm tem nhãn mã vạch phổ biến nhất hiện nay tại Vinh An Cư, Bình Dương, Việt Nam

Nội dung bài viết

Tem nhãn mã vạch là cái nhìn đầu tiên và hết sức quan trọng cho bất kì sản phẩm nào muốn bán! Tem nhãn bây giờ là chuyện quan trọng cả đời chứ không phải chuyện chơi bạn ơi! chú ý!

Tem nhãn mã vạch làm cho sản phẩm của bạn nổi cộm trong siêu thị mà không cần xăm trổ bông hoa gì. Bạn muốn tìm mua tem nhãn mã vạch sản phẩm cho công ty mình, bạn muốn bán hàng vào các siêu thị hiện đại như COOP Mart, Big C, AEON MALL, LOTTE hay các chuỗi cửa hàng như Circle K, family mart, B’s mart, G-7 và còn nhiều nhiều cái nữa. Bạn muốn đánh bóng tên tuổi sản phẩm của mình hay cho công ty bạn nhằm tăng doanh số, nhằm tăng thêm khách hàng, tem mã vạch cao cấp xuất hàng sang USA, EU và tất cả các quốc gia khó tính nhất thế giới. Chúng tôi sẵn sàng làm thay bạn phần nhãn mã vạch sản phẩm từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Thả ngay con tép bắt con tôm càng vì chi phí cho tem nhãn chỉ là một phần rất hợp lý nên bõ ra. Nó sẽ mang lại giá trị rất nhiều lần cho bạn trong việc đầu tư này. Doanh sẽ tăng nhiều lần khi bạn có con tem nhãn mác đúng vai trò và nội dung sản phẩm bạn muốn bán. Nó mang giá trị to lớn cho bạn ngay sau khi dán tem sản phẩm bắt mắt và có nội dung rõ ràng cho người dùng có lòng tin ở sản phẩm bạn bán. Mọi thứ tốt hết, một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng mà không có bao bì bắt mắt thì cũng như một nàng hoa hậu mà bận bộ đồ cũ kỹ và rách nát. Khi đó dù cho có trăm ngàn lời nói cũng không bằng làn khói Suzuki Sports. Thời buổi này mà còn ngồi in bằng máy in laser rồi cắt dán là xưa rồi Diễm ơi. Trong khi máy in tem nhãn mã vạch thì quá rẻ, ít tốn công, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tiện lợi đủ điều. Những lưu ý khi mua tem in mã vạch…

Chào anh.
Hiện anh đang ở đâu?
Dự kiến con nhãn rộng bao nhiêu?
Cao bao nhiêu?
Mỗi ngày anh in bao nhiêu con?
Mình in tem nhãn cho ngành gì?
Chiều dài cuộn tem là bao nhiêu mét? 150m, 100m, 50m.
Anh chỉ cần có thông số này thì anh có giá ngay ạ.
Anh in trên chất liệu gì? Decal thường xe rách, decal xé kg rách, decal xi bạc, decal PP, decal PE, decal chịu nhiệt….????

 

Thanks

VINH

Happy new year 2021.
nếu cộng tiền chênh lệch thì phần lệch thu 20% thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp nhé. Giá báo chưa có VAT nhé.

Chào chị Giang.
Em bên cty Vinh An Cư
Em gọi điện cho chị không được
Chi vui lòng cho em biết thêm thông tin
– Decal PVC chị dán lên chất liệu gì, trong môi trường kho lạnh
– kích thước con tem, có bao nhiêu loại kích thước
– số lượng in một ngày khoảng bao nhiêu tem
Để em tư vấn cho chị tốt hơn
Rất vui được hợp tác cùng chị.
Hạnh phúc nhất là làm với chị.
Chào Chị Thủy

Em là nhân viên kinh doanh của Công ty Vinh An Cư.
Công ty bên em chuyên cung cấp Máy in-Mực in- Decal sử dụng trong ngành in mã vạch cho rất nhiều khách hàng với các mục đích sự dụng khác nhau.

Do đó nhờ chị cung cấp giúp em một số thông tin bên dưới để bên em có thể hỗ trợ tư vấn cho chị được đúng nhu cầu của chị nhé:

1/Chị in mã vạch dùng trong lĩnh vực kinh doanh gì?

2/ Chất liệu mình muốn dùng để in mã vạch là gì(Ví dụ: Giấy decal bình thường, Decal PVC, Hoặc vải..)

3/ Kích thước con tem như thế nào?

Mong chị hỗ trợ giúp em để bên em có thể hỗ trợ tìm ra giải pháp tối ưu cho Chị nhé.

 

Ribbon Mực In Mã Vạch Màu Đỏ

Thí dụ trên cho thú vị chơi nhưng nói lên tầm quan trọng kinh khủng của tem nhãn mã vạch trong thời đại ngày nay. Thời đại của khó người khôn, mọi thông tin về sản phẩm theo quy định của nhà nước là phải rõ ràng, rành mạch và chính xác. Tem nhãn mã vạch hơn bao giờ hết được chú trọng cao độ như thời buổi bây giờ. Hãy tạo ra ngay tem nhãn mã vạch đầy ấn tượng cho sản phẩm yêu quí của bạn và tạo cuộc cách mạng sống còn cho thương hiệu của bạn và bán hàng tăng doanh thu bằng con tem nhãn mã vạch và bao bì sản phẩm cực kì bắt mắt và gợi cảm đối với người mua.

Mực In Tem Nhãn Mã Vạch
Mực in tem nhãn

In ấn cuộn decal tem mã vạch sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Tem Nhãn Mã Vạch
TEM MÃ VẠCH IN SẴN CHO DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU

Stickers có đầy đủ màu sắc hoặc một màu duy nhất. Họ có thể được cắt thành hình, bế thành dạng cuộn tròn chỉ tháo là dán hoặc bế trắng dùng cho máy in mã vạch, máy in tem nhãn bằng ribbon in nhiệt hay còn gọi là ribbon in mã vạch hoặc được cung cấp ở dạng tấm. Tạo nhãn thiết kế theo ý muốn và in nhãn tùy chỉnh và có được chính xác những gì bạn muốn từ một nhãn dán tùy chỉnh in. Chúng tôi có thể sản xuất nhãn dán bình thường hoặc nhãn kháng và khả năng chịu nước, dán vào bóng dính hậu thuẫn vinyl trong một loạt các kích cỡ, có thể kéo dài đến 2 năm! lưu ý kỹ cho: Vinh An Cư có thể cung cấp decal in mã vạch vối tất cả các màu của quang phổ như: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím và sự phối trộn giữa các màu cho ra chính xác các PANTONE màu mà khách hàng khó tính nhất mong muốn dùng in mã vạch. Tuy nhiên một hạn chế cuãng chính là nhược điểm lớn nhất của chúng tôi là có khi không tìm ra các vật liệu giấy chính xác` như mẫu của khách hàng, vì không có sẵn hàng tại thị trường Việt Nam mà phải chờ nhập khẩu. Do thị trường tem nhãn mã vạch, tem nhãn decal, tem nhãn barcode là rất lớn và còn rất nhiều công ty phải đang nhập khẩu decal in mã vạch. Một loại vật liệu rất nặng kí mà có khi họ nhập bằng đường air cùng chi phí rất cao. Thay vì mua decal in mã vạch tại Việt Nam giá chỉ bằng 50%. Đau lắm chứ!

Đặc biệt, khi in trên decal nhựa PVC, decal trong suốt, decal sữa, decal vải, decal thiếc, in UV bằng máy in offset. Chúng tôi chắc chắn rằng không phồng rộp và không có vết bẩn. Sản phẩm tem nhãn tại Vinh An Cư rất đa dạng, bền đẹp, sử dụng giấy đúng chuẩn của các nhà làm giấy decal uy tín nhất thế giới như Avery Fasson, UPM, Amazon. Tìm mua tem nhãn mã vạch ở tại Bình Dương, tìm giá tốt cho tem nhãn mã vạch ở Bình Dương, tìm nhà in tem nhãn mã vạch ở tại Thành Phố Thủ Dầu Một, tìm giá tốt cho tem nhãn mã vạch ở Thành Phố Hồ Chí Minh, tìm tem nhãn mã vạch ở Đồng Nai, tìm tem nhãn mã vạch giá rẻ nhất Đồng Nai, tìm tem nhãn mã vạch giá rẻ nhất Tây Ninh, tìm tem nhãn mã vạch giá rẻ nhất Long An, Tiền Giang…và nói chung tìm mua tem nhãn mã vạch và vật tư, vật liệu, phụ liệu in mã vạch. Gọi ngay cho Vinh An Cư Mrs Bạch 06503872113.3872406. 0912665120. 0914175928. 0943805121.

Giới thiệu về bế cuộn và in ấn dịch vụ một số loại giấy decal phổ biến

 

Tem Nhan Ma Vach
Tem giá sản phẩm cho chuỗi cửa hàng

Decal tem mã vạch tiêu biểu của Avery Fasson như MW0066, BM0153, MW0052, AW0331, AW0339, AW0153, AW0253, BW0062, NW0033, AW0194, AW0294, MW0063, SW7325. MZ, xi bạc, PVC, remove…Ta chỉ nói khái quát một loại còn các loại khác thì mô tả dịch vụ tương tự như MW0066. Người tìm hay dò tìm bằng các từ:

decal fasson (Avery USA)
giá decal fasson
decal trong fasson
giấy decal fasson
sticker fasson jakarta
fasson sticker paper
fasson sticker paper 

Decal in mã vạch bề mặt nhám Fasson MW0066 (cuộn 50m, 100m, 150m)

Decal in mã vạch hay giấy in mã vạch, giấy in tem nhãn, Decal in tem nhãn … là loại decal chuyên dụng thường được bế thành cuộn để in mã vạch.

Decal in mã vạch Fasson MW0066 được cấu tạo gồm một mặt dùng để in thông tin. Bề mặt giấy Fasson MW0066 không bóng như AW0331, cũng không nhám như giấy ford (giấy in A4) mà trơn mịn nên vừa tốt cho đầu in vừa bám mực rất tốt, kể cả film mực (ribbon) wax. Tuy nhiên giá thành Decal MW0066 thường cao hơn AW0331 và AW0339.

Mặt còn lại có lớp keo dính, được dính vào lớp đế màu trắng trong. Sau khi in mã vạch lên bề mặt tem, người ta bóc decal ra dán lên sản phẩm và phần đế không được sử dụng. Phía sau mặt đế của Decal MW0066 có logo Fasson (chữ Fasson và những đường lượn sóng)

Decal Fasson MW0066 được bế thành cuộn để sử dụng cho máy in mã vạch. Kích thước tem theo được cắt theo kích thước khách hàng yêu cầu. Thông thường tem có màu trắng, nhưng cũng có thể nhuộm màu viền hoặc nhuộm màu nguyên tem (dùng để quản lý hàng lưu kho); được sử dụng với Mực in mã vạch (film in mã vạch, ribbon in mã vạch) phù hợp với các dòng máy in mã vạch như: Sato, Datamax, Zebra, Toshiba, Avery, Argox, TSC, GodEX, POSTEK, CITIZEN, INTERMEC.

 

Tem Nhan Ma Vach San Pham
Máy in Sato CL612e 305 dpi

Mã sản phẩm: MW0066
Kích thước tem: bế theo yêu cầu khách hàng
Kích thước cuộn giấy: 110mm x 50m/ 100m/ 150m
Kích thước lõi: 1″/ 3″
Chất liệu sử dụng: decal giấy thường, mặt nhám bám mực tốt, khó phai mực, chống trầy xước.
Nguyên liệu: Giấy Fasson MW0066 (Avery Fasson)
Ribbon thích hợp: sử dụng mực in mã vạch wax, Wax Premium hoặc mực in mã vạch wax resin. 
Ứng dụng: Thường được ứng dụng in bao bì đóng gói, xuất khẩu, lưu kho, tem thùng…
+ Ưu điểm 1: Độ bám dính keo rất tốt, dán trên sản phẩm (thậm chí bao nilong, PP) để khoảng 2 tiếng sau rất khó bóc được tem – có tác dụng chống bóc, chống gian lận trong việc tráo đổi tem.
+ Ưu điểm 2: Khả năng bám mực rất tốt, chống trầy xước thông tin hoặc mã vạch trên tem, có khả năng chống nước (dùng khăn ướt lau không bay mực). Có thể sử dụng tốt với mực wax giúp giảm chi phí đầu tư cho film mực in (ribbon).
+ Nhược điểm: Giá thành cao hơn Giấy in mã vạch mặt bóng (mã AW0331, AW0339)  xem thêm giấy decal in mã vạch mặt bóng AW0031. AW0339.

+ Đặc biệt Vinh An Cư có hỗ trợ bế kích thước tem với số lượng ít để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt Vinh An Cư nhận in gia công tem nhãn sản phẩm với số lượng ít để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu.

1. Decal tem nhãn mã vạch sản phẩm in sẵn bế thành cuộn – customized roll decal

 

Tem Nhãn Mã Vạch In Sẵn
Tem, nhãn mã vạch in sẵn theo yêu cầu

+ Chỉ tháo ra dán vào sản phẩm.

+ In nhiều màu và bế theo quy cách hàng yêu cầu. Loại giấy theo yêu cầu khách hàng.

+ Nhận đơn hàng từ 20 cuộn- 2000 cuộn. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

Tem nhãn mã vạch An Giang ,
Tem nhãn mã vạch Bà Rịa – Vũng Tàu ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Giang ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Kạn ,
Tem nhãn mã vạch Bạc Liêu ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Bến Tre ,
Tem nhãn mã vạch Bình Định ,
Tem nhãn mã vạch Bình Dương ,
Tem nhãn mã vạch Bình Phước ,
Tem nhãn mã vạch Bình Thuận ,
Tem nhãn mã vạch Cà Mau ,
Tem nhãn mã vạch Cao Bằng ,
Tem nhãn mã vạch Đắk Lắk ,
Tem nhãn mã vạch Đắk Nông ,
Tem nhãn mã vạch Điện Biên ,
Tem nhãn mã vạch Đồng Nai ,
Tem nhãn mã vạch Đồng Tháp ,
Tem nhãn mã vạch Gia Lai ,
Tem nhãn mã vạch Hà Giang ,
Tem nhãn mã vạch Hà Nam ,
Tem nhãn mã vạch Hà Tĩnh ,
Tem nhãn mã vạch Hải Dương ,
Tem nhãn mã vạch Hậu Giang ,
Tem nhãn mã vạch Hòa Bình ,
Tem nhãn mã vạch Hưng Yên ,
Tem nhãn mã vạch Khánh Hòa ,
Tem nhãn mã vạch Kiên Giang ,
Tem nhãn mã vạch Kon Tum ,
Tem nhãn mã vạch Lai Châu ,
Tem nhãn mã vạch Lâm Đồng ,
Tem nhãn mã vạch Lạng Sơn ,
Tem nhãn mã vạch Lào Cai ,
Tem nhãn mã vạch Long An ,
Tem nhãn mã vạch Nam Định ,
Tem nhãn mã vạch Nghệ An ,
Tem nhãn mã vạch Ninh Bình ,
Tem nhãn mã vạch Ninh Thuận ,
Tem nhãn mã vạch Phú Thọ ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Bình ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Nam ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Ngãi ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Trị ,
Tem nhãn mã vạch Sóc Trăng ,
Tem nhãn mã vạch Sơn La ,
Tem nhãn mã vạch Tây Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Thái Bình ,
Tem nhãn mã vạch Thái Nguyên ,
Tem nhãn mã vạch Thanh Hóa ,
Tem nhãn mã vạch Thừa Thiên Huế ,
Tem nhãn mã vạch Tiền Giang ,
Tem nhãn mã vạch Trà Vinh ,
Tem nhãn mã vạch Tuyên Quang ,
Tem nhãn mã vạch Vĩnh Long ,
Tem nhãn mã vạch Vĩnh Phúc ,
Tem nhãn mã vạch Yên Bái ,
Tem nhãn mã vạch Phú Yên ,
Tem nhãn mã vạch Cần Thơ ,
Tem nhãn mã vạch Đà Nẵng ,
Tem nhãn mã vạch Hải Phòng ,
Tem nhãn mã vạch Hà Nội ,
Tem nhãn mã vạch TP HCM ,
Tem nhãn mã vạch An Giang ,
Tem nhãn mã vạch Bà Rịa – Vũng Tàu ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Giang ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Kạn ,
Tem nhãn mã vạch Bạc Liêu ,
Tem nhãn mã vạch Bắc Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Bến Tre ,
Tem nhãn mã vạch Bình Định ,
Tem nhãn mã vạch Bình Dương ,
Tem nhãn mã vạch Bình Phước ,
Tem nhãn mã vạch Bình Thuận ,
Tem nhãn mã vạch Cà Mau ,
Tem nhãn mã vạch Cao Bằng ,
Tem nhãn mã vạch Đắk Lắk ,
Tem nhãn mã vạch Đắk Nông ,
Tem nhãn mã vạch Điện Biên ,
Tem nhãn mã vạch Đồng Nai ,
Tem nhãn mã vạch Đồng Tháp ,
Tem nhãn mã vạch Gia Lai ,
Tem nhãn mã vạch Hà Giang ,
Tem nhãn mã vạch Hà Nam ,
Tem nhãn mã vạch Hà Tĩnh ,
Tem nhãn mã vạch Hải Dương ,
Tem nhãn mã vạch Hậu Giang ,
Tem nhãn mã vạch Hòa Bình ,
Tem nhãn mã vạch Hưng Yên ,
Tem nhãn mã vạch Khánh Hòa ,
Tem nhãn mã vạch Kiên Giang ,
Tem nhãn mã vạch Kon Tum ,
Tem nhãn mã vạch Lai Châu ,
Tem nhãn mã vạch Lâm Đồng ,
Tem nhãn mã vạch Lạng Sơn ,
Tem nhãn mã vạch Lào Cai ,
Tem nhãn mã vạch Long An ,
Tem nhãn mã vạch Nam Định ,
Tem nhãn mã vạch Nghệ An ,
Tem nhãn mã vạch Ninh Bình ,
Tem nhãn mã vạch Ninh Thuận ,
Tem nhãn mã vạch Phú Thọ ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Bình ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Nam ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Ngãi ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Quảng Trị ,
Tem nhãn mã vạch Sóc Trăng ,
Tem nhãn mã vạch Sơn La ,
Tem nhãn mã vạch Tây Ninh ,
Tem nhãn mã vạch Thái Bình ,
Tem nhãn mã vạch Thái Nguyên ,
Tem nhãn mã vạch Thanh Hóa ,
Tem nhãn mã vạch Thừa Thiên Huế ,
Tem nhãn mã vạch Tiền Giang ,
Tem nhãn mã vạch Trà Vinh ,
Tem nhãn mã vạch Tuyên Quang ,
Tem nhãn mã vạch Vĩnh Long ,
Tem nhãn mã vạch Vĩnh Phúc ,
Tem nhãn mã vạch Yên Bái ,
Tem nhãn mã vạch Phú Yên ,
Tem nhãn mã vạch Cần Thơ ,
Tem nhãn mã vạch Đà Nẵng ,
Tem nhãn mã vạch Hải Phòng ,
Tem nhãn mã vạch Hà Nội ,
Tem nhãn mã vạch TP HCM ,

2. Decal tem nhãn mã vạch bế trắng thành cuộn – customized self adhesive thermal roll sticker.

Tem Nhan Ma Vach Be Trang
Tem mã vạch bế trắng

+ Dùng in tem mã vạch in bằng ribbon mực in mã vạch và máy in mã vạch.

+ Quy cách và loại giấy decal tùy theo yêu cầu khách hàng.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. Làm tăng độ bền cho đầu in mã vạch. (thermal printheads). Và không phải lo Vinh An Cư là nhà cung cấp đầu in mã vạch chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi có đầu in mã vạch với tuổi thọ như người Nhật (Japan).

+ Nhận đơn hàng từ 20 cuộn- 2000 cuộn. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

3. Decal tem nhãn mã vạch in sẵn thành cuộn – customized self adhesive printed roll label

 

Tem Cuộn In Sẵn
Tem in sẵn dạng cuộn dùng dán tự động

+ Đã in và bế sẵn theo yêu cầu và thiết kế có sẵn. Chỉ tháo dán hay dán trực tiếp bằng máy trên dây chuyền sản xuất bằng máy dán nhãn tự động. Cuộn tem mã vạch dán bằng máy đòi hỏi độ chính xác rất cao từ kích thước đến khoảng cách giữa các con tem. Đòi hỏi máy in tem và máy bế tem phải cực kì chính xác và sự kiểm tra của con người trong lúc làm việc hết sức quan trọng. Làm việc phải có mô tả công việc, phải có checksheet, checklist và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của QC công đoạn và QC thành phẩm. Làm lơ tơ mơ sẽ ảnh hưởng khi dán trên dây chuyền tự động nên không phải công ty nào cũng làm tốt chuyện này.

+ Quy cách và loại giấy decal tùy theo yêu cầu khách hàng.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 20 cuộn- 2000 cuộn. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

4. Decal tem nhãn mã vạch in sẵn thành cuộn chống thấm nước – waterproof customized self adhesive printed roll label

Tem Nhan Ma Vach Chong Tham Nuoc
Tem nhãn chống thấm nước

+ Quy cách và loại giấy decal tùy theo yêu cầu khách hàng. Yêu cầu giấy chống thấm nước.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 20 cuộn- 2000 cuộn. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

 

5. Decal tem nhãn mã vạch bế sẵn thành cuộn chống thấm nước – Waterproof customized self adhesive printed roll label

Tem Nhãn Mã Vạch Bế Trắng
Tem in mã vạch

+ Quy cách và loại giấy decal được bế tùy theo yêu cầu khách hàng. Yêu cầu giấy chống thấm nước. Bế cuộn sẵn dạng blanket label dùng in nhãn mã vạch, hay dùng in nhãn dán nội dung bằng máy in barcode.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 20 cuộn- 2000 cuộn. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

6. Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ – customized self adhesive printed sheet label 

 

Tem Nhan Ma Vach Dang To
Tem in dạng tờ

+ Quy cách và loại giấy decal được bế thành từng tờ tùy theo yêu cầu khách hàng. Yêu cầu giấy chống thấm nước. Chỉ đem về tháo ra dán.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 1000 tờ- 10000 tờ. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

7. Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ có nội dung một phần – customized self adhesive printed sheet label 

Tem Nhan Ma Vach In San
Tem in sẵn nội dung

+ Quy cách và loại giấy decal được bế thành từng tờ tùy theo yêu cầu khách hàng. In một phần và in sẵn một phần.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 1000 tờ- 10000 tờ. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

8. Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ có nội dung một phần – OEMOEM printing sheets label 

Decal Tem Nhan Ma Vach In San Dan Lien
Tem mã vạch dạng tờ dán liền

+ In gia công tem nhãn dạng tờ, nhận in gia công không hạn chế số lượng.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 1000 tờ- 10000 tờ. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

9. Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ có nội dung một phần không thấm nước – waterproof high quality stickers in sheet form.

 

Tem Nhãn Chống Thấm
Tem không thấm nước, kháng hóa chất

 

+ In gia công tem nhãn dạng tờ, nhận in gia công không hạn chế số lượng.

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. Giấy không thấm nước, kháng hóa chất, kháng dầu thủy lực, dầu nhờn các loại. In tem cho thùng nhớt.

+ Nhận đơn hàng từ 1000 tờ- 10000 tờ. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

10. In gia công Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ có nội dung một phần – OEM OEM barcode label in sheet or roll.

 

Tem Nhan Ma Vach
In tem mã vạch chỉ cần bật máy in vài con cũng ok. 

 

+ In gia công tem nhãn barcode dạng tờ, dạng cuộn nhận in gia công không hạn chế số lượng. Barcode printing stickers of all kinds ( complex barcode, 2D, QR barcode).

+ Dùng 100% giấy decal của hãng Avery Fasson ( USA), UPM , uy tín. 

+ Nhận đơn hàng từ 1000 tờ- 10000 tờ. Giao nhanh theo yêu cầu, giao hàng ở Việt Nam và xuất khẩu sang Campuchia, The Philipines, Indonesia, Korea.

+ Thanh toán linh hoạt: LC, TT.

11. In gia công Decal tem nhãn mã vạch bế in sẵn thành tờ có nội dung một phần – customized OEM barcode label in details.

 

In Gia Cong Tem Nhan Ma Vach
In gia công tem nhãn theo yêu cầu khách hàng

+ In gia công theo yêu cầu khách hàng. Quy cách và màu sắc yêu cầu bỡi khách hàng. In mã vạch màu các loại xanh, đỏ, vàng, trắng.

+ Dùng giấy 100% Avery Fasson, UPM và một số hãng uy tín nhất.

+ Giao hàng tốc hành nhất hiện nay tại Việt Nam. 

12. In gia công Decal tem nhãn mã vạch tiếng Hoa, Nhật, Hàn – customized OEM barcode label in details with Chinese, Japanese, Korean.

In Tem Ma Vach Tag Với Đa Ngôn Ngữ Anh Hoa Nhật Hàn
In tem mã vạch với ngôn ngữ Anh, Hoa, Nhật, Hàn

+ In gia công theo yêu cầu khách hàng. Quy cách và màu sắc yêu cầu bỡi khách hàng. In mã vạch màu các loại xanh, đỏ, vàng, trắng. In mã vạch và hang tag với mọi phông chữ Anh, Hoa, Nhật, Hàn.

+ Dùng giấy 100% Avery Fasson, UPM và một số hãng uy tín nhất.

+ Giao hàng tốc hành nhất hiện nay tại Việt Nam. 

13. Bế cuộn tem nhãn trắng cho máy in mã vạch – customized blank roll label.

Tem Nhan Ma Vach
Nhãn cuộn bế sẵn cho máy in mã vạch

+ Dùng giấy 100% Avery Fasson, UPM và một số hãng uy tín nhất.

+ Giao hàng tốc hành nhất hiện nay tại Việt Nam. 

+ Bế gia công tem nhãn trắng cho máy in tem, nhãn mã vạch. 

14. Bế cuộn tem nhãn màu cho máy dán nhãn – customized color roll label.

Tem-Nhan-Ma-Vach-Vinh-An-Cu-Binh-Duong

Tem Nhan Mau Gia Re
Tem nhiều màu-nhãn mác nhiều màu giá tốt nhất hiện nay

+ Dùng giấy 100% Avery Fasson, UPM và một số hãng uy tín nhất.

+ Giao hàng tốc hành nhất hiện nay tại Việt Nam. 

+ Bế gia công tem nhãn màu cho máy dán nhãn mác.

15. In tem nhãn vải – customized care label.

 

Tem Nhãn Ma Vạch Vải
Care label-tem nhãn vải-tem nhãn NYPON

+ Dùng giấy 100% các loại vải NYLON TAFFETA, NON wowen, Tyvek của hãng uy tín nhất như Dupont.

+ Giao hàng tốc hành nhất hiện nay tại Việt Nam. 

+ In bằng ribbon Resin chống trầy tróc cao, giặt bằng máy giặt vô tư.

Japan General Premium Wax Hw-3
Japan General Wax Ribbon HW-2 110mmx300m bán sỉ

Vinh An  Cư với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị mã vạch, cung cấp đầu in mã vạch giá sỉ, cung cấp máy in tem nhãn mã vạch giá sỉ, cung cấp tem nhãn mã vạch sản phãm, phân phối ribbon mực in tem nhãn mã vạch các loại, in nhãn gia công trên mọi chất liệu, in decal mã vạch trên mọi loại chất liệu như giấy, pvc, pet, nhựa, vải satin, vải nhân tạo, vải tyvek… hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa. Gọi cho Mr Vinh 0943805121 hay email: [email protected] để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Và giờ đây tem nhãn mã vạch hầu như là nhu cầu buộc phải có và cần thiết để hàng hóa vào trong các siêu thị và trung tâm mua bán hay kể cả cửa hàng bán lẻ của mỗi gia đình, cửa hàng tạp hóa. Ai cần gì về tem nhãn mã vạch hãy gọi cho Mrs Bạch 0912665120. Tham khảo thêm trang webs bằng tiếng Anh của các ông trùm cung cấp tem nhãn mã vạch và vật tư làm tem nhãn mã vạch nổi tiếng thế giới. Sự kiện lớn nhất trong năm 2015 là thông tư 22 về quản lý tem vàng. Và giờ đây tem vàng như một trào lưu mới, tem vàng khử keo, tem vàng, mực in tem vàng tại Vinh An Cư luôn luôn có hàng sẵn sàng phục vụ quí khách hàng cả nước. Mua ngay tem vàng Vinh An Cư Bình Dương. Cần giá tem vàng, mua mực in tem vàng. Chúng tôi đang bán tem vàng và ribbon in tem vàng cho PNJ, Vàng Bạc Đá Quí SG….

May In Ma Vach
Mua máy in mã vạch giá rẻ

http://www.averydennison.com/en/home.html

 

Tem Nhan Ma Vach
TEM NHÃN MÃ VẠCH

Ngày đăng: 05/04/2015 | Cập nhật lần cuối: 02/11/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *