Định nghĩa Đầu in mã vạch (printheads) và 5 thương hiệu đầu in tốt cho máy in mã vạch in bằng ribbon

Nội dung bài viết

Tìm hiểu Đầu in mã vạch, đầu in nhiệt cho máy in tem nhãn mã vạch là gì? thermal printheads là gì?

 

Dau In Ma Vach
Đầu in mã vạch Toshiba Tec mới về

 

Đầu In Mã Vạch Intermec Pf4I 203 Dpi Giá Sỉ
Đầu in mã vạch Intermec PF4i 203 dpi giá sỉ

Đầu in mã vạch (printheads, barcode printer head, prinhthead) sau khi được giới thiệu vào cuối năm 1970. Sự xuất sắc của máy in chuyển nhiệt tạo ra tem nhãn mã vạch trở nên rõ ràng và các ứng dụng tuyệt vời ngay lập tức. Kể từ đó, lợi thế của máy in chuyển nhiệt với chi phí thấp và nhanh chóng chiếm ưu thế trong mọi công việc in xài liền, in dán liền, độ bền cao hơn, tốc độ in cao, và các tùy chọn kết nối đa dạng đã làm cho nó một sự lựa chọn vững chắc cho một loạt các nhu cầu in ấn chuyên ngành. Đầu in mã vạch là trung tâm thần kinh cao cấp nhất của máy in mã vạch. Đầu in mã vạch như đầu não của con người nếu có bất kì một tai nạn gì chạm vào đầu thì phải chụp CITI ngay. Đầu in mã vạch cũng vậy bất kì một va chạm nào, kẹt giấy…sẽ có chuyện ngay!

 

Đầu In Mã Vạch
Đầu in mã vạch

Mặc dù khác nhau và cung cấp các lựa chọn khác nhau, hai loại máy in nhiệt trên thị trường hiện nay có một đặc điểm riêng biệt mà chúng khác xa nhau từ phần còn lại của nhiệt. Trong khi đó, đơn giản hơn của hai loại, máy in nhiệt trực tiếp hoạt động với sự giúp đỡ của  giấy nhạy nhiệt hay còn gọi là giấy tráng cảm nhiệt và thay đổi màu sắc để đáp ứng với nhiệt độ cao.
Phức tạp hơn, máy in chuyển nhiệt dựa vào nhiệt độ cao để làm tan chảy in ra một ribbon lên giấy hoặc vật liệu  in khác. Hiện nay còn rất nhiều người chưa biết về ribbon mực in mã vạch. Các mã ribbon mực in mã vạch ở Việt Nam làm cho người tiêu dùng rối bù rối nùi.

Cách chọn một nhà sản xuất đầu in nhiệt

Không có gì tồn tại mãi mãi, và một trong hai loại đầu in nhiệt cuối cùng có thể phải yêu cầu thay thế khi in ấn lâu ngày. Ngoài IBM , Printronix , và Epson , 5 nhà sản xuất đầu in mã vạch được liệt kê dưới đây đã được công nhận đặc biệt trong lĩnh vực đầu in nhiệt.

1. Đầu in chuyển nhiệt cho máy in mã vạch Intermec

 

 

Đầu In Mã Vạch Printheads
Đầu in cho máy in mã vạch Intermec

 

Intermec đã trở nên nổi tiếng như một nhà lãnh đạo đi đầu trong ngành công nghiệp in nhiệt. Đầu in nhiệt Intermec có cả hai loại truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp, và thay thế đầu in mã vạch Intermec sẽ không bao giờ đòi hỏi một sự thay đổi của hoặc điều chỉnh của động cơ máy; phần duy nhất mà bạn cần làm là thay thế đầu in và reset máy in.

 

Tính năng của đầu in chuyển nhiệt mã vạch Intermec

 • Cấp độ độ phân giải, trong đó có 203 DPI, 305 DPI, và 406 DPI chấm trên mỗi inch.
 • Có cả hai loại đầu in truyền nhiệt trực tiếp hoặc in chuyển nhiệt.
 • Dễ dàng, miễn phí thay thế đầu in cho dù là loại DPI cao hay thấp.

Tham khảo các dòng máy in mã vạch Intermec qua các thế hệ

2. Đầu in mã vạch SATO

 

 

Dau In Ma Vach Sato Gia Re
Đầu in mã vạch Sato cho máy in mã vạch Sato

 

Trong hơn ba thập kỷ, SATO America Inc đã có niềm tự hào trong việc cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp in nhiệt đáng tin cậy và máy in cứng cáp, gồ ghề. Đi đầu trong lĩnh vực in mã vạch này nên SATO sản xuất đầu in nhiệt SATO để sử dụng trong cả hai loại truyền nhiệt và các ứng dụng nhiệt trực tiếp.
Các công ty SATO cung cấp một bảo hành của hai triệu inches trên tất cả các đầu in của mình. 

Một số đầu in mã vạch SATO phổ biến:

 • Đầu in mã vạch SATO CG208DT
 • Đầu in mã vạch SATO GT412e
 • Đầu in mã vạch SATO MB410i

Xem qua các dòng máy in mã vạch Sato tại đây:

3. Đầu in mã vạch Zebra

 

Đầu In Mã Vạch Zebra
Đầu in nhiệt cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra mới về

 

Đầu In Mã Vạch Zebra
Đầu in mã vạch Zebra giá tốt nhất Việt Nam

 

Zebra là sự lựa chọn cho hơn 90 phần trăm của các công ty lớn năm trong top 500 Fortune của các công ty ở các nước trên thế giới. Họ chọn đầu in mã vạch Zebra cho nhu cầu in ấn nhiệt của họ. Các kỹ sư của nhà sản xuất đầu in Zebra nhiệt thay thế cho các tiêu chuẩn chính xác được sử dụng trong văn bản gốc của đầu in khi họ thiết kế. Các mô hình cụ thể khi mua sẽ phụ thuộc vào khả năng tương thích với các máy in trong câu hỏi. 

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu và ngăn ngừa sai sót khi bảo hành, công ty đề nghị sử dụng chỉ đầu in nhiệt Zebra trong máy in nhiệt của nó. Xem thêm các dòng máy in Zebra tại đây.

http://www.seagullscientific.com/drivers/zebra-windows-printer-drivers.aspx

4. Đầu in nhiệt Rohm 

 

Các dòng mới nhất của đầu in nhiệt Rohm có màng bảo vệ bền cùng với những cải tiến để bảo vệ đầu in và ăn mòn trong khi đó việc sử dụng giấy kém có thể gây ra. Những nâng cấp này đã tăng gần gấp ba sức đề kháng nhiệt đầu in của Rohm trong hao mòn.

Loạt Rohm của dịch vụ bao gồm đầu in cho nhãn, mã vạch, vé, điện thoại di động, và máy in ảnh cũng như các máy ATM.

Tính năng của Rohm đầu in nhiệt

 

 • 203, 300, 305, và 600 DPI
 • Đầu in thay thế
 • Nhiệm vụ nặng, trực tiếp nhiệt “Extended Life” mô hình cung cấp gấp ba tuổi thọ của mô hình chuẩn
 • Chỉnh sửa trong thiết kế ngăn ngừa các lỗi cài đặt

 

 

Dau In Ma Vach
Đầu in cho máy in mã vạch

 

5. Đầu in mã vạch Datamax

 

 

Dau In Cho May In Ma Vach Datamax I 4208-203Dpi
Đầu in mã vạch Datamax giá rẻ

 

Đầu in mã vạch printheads Datamax, một nhà lãnh đạo toàn cầu được tôn trọng do uy tín rất cao trong giải pháp in ấn, cung cấp một sự bảo đảm cho đầu in nhiệt Datamax cho một triệu inches in chống lại bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất. Trong khi hàng loạt các lựa chọn thì đầu in mã vạch Datamax sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng, các nhà sản xuất còn cung cấp máy in, vật liệu thẻ và vé, nhãn, và băng truyền nhiệt. Ribbon in mã vạch các loại như wax, wax-resin và resin.

Tham khảo danh sách các loại đầu in mã vạch Datamax tại đây:

Tính năng đầu in mã vạch Datamax 

 • Cung cấp độ phân giải là 203, 300, 305, 406, và 609 chấm trên mỗi inch
 • Mô hình IE và W lớp Datacom của trình bảo hành dài nhất trong ngành công nghiệp in nhiệt
 • Kích cỡ để phù hợp với mọi nhu cầu từ phạm vi nhỏ gọn 8 inch chiều rộng. Có thể in tem rộng 216mm.

Các phương pháp  in ấn nhiệt

Trong lĩnh vực in nhiệt, hai công nghệ chiếm ưu thế: truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Mỗi loại có vị trí của nó trong thế giới in nhiệt. Được lựa chọn sẽ phụ thuộc vào khả năng yêu cầu.

In ấn chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt sử dụng sáp nóng chảy trong đầu in để chuyển văn bản hoặc thiết kế trên chất liệu in. Vì phương pháp này không dụng giấy nhạy nhiệt hay còn gọi là giấy in cảm nhiệt , máy in chuyển nhiệt là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn đến:

 • In trên vật liệu khác như lá kim
 • Sản xuất ra nhiều màu
 • Tạo mã vạch và các mặt hàng khác có thể quét
 • In ở mật độ cao
 • Tạo bản in có khả năng chịu nhiệt, tia UV, ma sát, và lạm dụng chung.

In nhiệt trực tiếp

Nhiều trường hợp in ấn không đòi hỏi các khả năng mở rộng được cung cấp bởi các máy in truyền nhiệt. Dưới những điều kiện này, các máy in nhiệt trực tiếp sẽ là cho một sự lựa chọn tốt hơn. Đó là lý tưởng cho việc in ấn như các mặt hàng ngắn ngủi như nhãn tạm thời và vé ngày mà không cần phải đứng trước thử thách của thời gian.

 

Ý nghĩa độ phân giải của đầu in nhiệt

 

Việc giải quyết yêu cầu của bất kỳ đầu in nhiệt sẽ phụ thuộc vào các đối tượng mà ta phải in. Hình ảnh, đường nét, phông chữ bitmap, và mã vạch sẽ luôn hiển thị rõ ràng hơn khi in ở độ phân giải cao nhất có sẵn đầu in nhiệt vì nó sẽ cho phép việc in ấn một số lượng lớn các dấu chấm trong vùng in giống nhau. Sự khác biệt trở nên quan trọng cho bất cứ ai cần đến:

 • In mã vạch nhỏ và phông chữ
 • In ở chất lượng cao màu xám
 • Hình ảnh đồ họa sắc nét vẽ bóng tốt và rất chi tiết

Bảng dưới đây giải thích các kết quả thu được từ sự khác nhau của đầu in nhiệt khác nhau.

 

 

Yêu cầu in ấn

203 DPI

300 DPI

406 DPI

Tối thiểu Barcode 

5 triệu.

3,3 triệu.2,4 triệu
 
Phông chữ cực nhỏTốtXuất sắc
 
Chất lượng của Greyscale GraphicsTốtXuất sắc
 
Tốc độ in tối đaVô cùng nhanhRất nhanh

Nhanh
 

 

Trong khi độ phân giải cao hơn sẽ luôn luôn tạo một bản in rõ ràng, nhu cầu của người in và in một số lượng lớn các dấu chấm sẽ cho kết quả trong một tổng thể tốc độ in tối đa chậm hơn.

Làm sạch đầu in nhiệt là yếu tố quyết định sự thành bại trong duy trì tuổi thọ đầu in nhiệt cho máy in mã vạch.

Thường xuyên làm sạch sẽ kéo dài tuổi thọ của bất kỳ đầu in. Phương pháp phổ biến bao gồm:

 • Isopropyl alcohol: phương pháp rẻ tiền và đơn giản này bao gồm việc lau hoặc swabbing đầu in với một miếng vải mềm.
 • Làm sạch thẻ : Mặc dù họ cung cấp các lợi ích bổ sung của các con lăn làm sạch đồng thời, thẻ làm sạch có thể gây mòn nếu sử dụng quá thường xuyên.
 • Băng nhiệt ribbon được xây dựng với chất tẩy rửa đầu in: Từ một nhiệt trực tiếp không có ribbon, phương pháp này chỉ áp dụng cho các máy in truyền nhiệt.

Bất kể là phương pháp nào được lựa chọn, chúng ta bắt buộc để tránh chạm vào kính đầu in trong quá trình làm sạch như làm như vậy sẽ đẩy nhanh mòn của đầu in. Tất cả đầu in nhiệt nên được xử lý bởi các cạnh chỉ.
Thường xuyên làm sạch của đầu in nhiệt sẽ làm tăng tuổi thọ cho đầu in và ngăn ngừa các vấn đề trong tương lai. Việc thực hiện nhiệm vụ này với mọi thay đổi của các băng hoặc nhãn cuộn sẽ hỗ trợ trong việc giữ cho máy in nhiệt trong tình trạng cao điểm. Một số nhà sản xuất máy in cung cấp một chương trình bảo trì bao gồm một kiểm tra định kì hàng năm, và lợi dụng việc cung cấp này có thể có lợi.

Tìm một đầu in nhiệt trên VINHANCU.COM

Tìm các loại đầu in mã vạch printhead  in chuyển nhiệt ngay trên VINHANCU.COM luôn luôn dễ dàng. Người tiêu dùng có thể bắt đầu tìm kiếm ở bất kỳ trang VINHANCU.COM bằng cách chỉ cần nhập bất kỳ nhóm các từ mô tả tốt nhất các mục trong câu hỏi. Trong khi các cụm từ như “đầu in nhiệt”, “trực tiếp nhiệt” và “truyền nhiệt” sẽ cho người tìm kiếm với một số lượng lớn các danh sách, thêm như thông số kỹ thuật bổ sung như là nhà sản xuất và số mô hình sẽ thu hẹp các lựa chọn đáng kể. Các Đầu in mã vạch có thể tìm tại Vinh An Cư và mua giá rất tốt.

Brand Name: Printer Model: Resolution: OEM Part Number:
Bell-Mark Easy Print – 32mm 300 dpi EY3201
Bell-Mark Easy Print – 53mm 300 dpi P10849
Bell-Mark Easy Print – 128mm (16 bit) 300 dpi P10867
Bell-Mark Easy Print – 128mm (32 bit) 300 dpi P11813
Bizerba GLMI 6″ wide 203 dpi 65620170000
Bizerba GH 203 dpi 65620170100
Bizerba GLP-80/GS 203 dpi 65620170501
Bizerba GLMI 3″ wide 203 dpi 65620170600
Bizerba GLP/GV 4″wide 203 dpi 65620170701
Bizerba GLMI 4″ wide 203 dpi 65620170800
Bizerba GLMI 6″ wide 203 dpi 65620170901
CAB Apollo 3/4 203 dpi 5905343
Citizen CLP-4121/T4 300 dpi JA99501-0
Citizen CLP-6002/S4 203 dpi JE99149-00
Citizen CLP7201e/CLP7102e 203 dpi JE99694-0
Datamax O’Neil DMX-600 300 dpi PHD20-2118-01
Datamax O’Neil DMX-800 203 dpi PHD20-2132-01
Datamax O’Neil DMX-800 300 dpi PHD20-2157-01
Datamax O’Neil W-6208 203 dpi PHD20-2164-01
Datamax O’Neil W-6308 300 dpi PHD20-2195-01
Datamax O’Neil I-4206/I-4208/I-4210/I-4212 203 dpi PHD20-2181-01
Datamax O’Neil I-4308 300 dpi PHD20-2182-01
Datamax O’Neil I-4406 400 dpi PHD20-2208-01
Datamax O’Neil I-4604 600 dpi PHD20-2209-01
Datamax O’Neil E-4204 203 dpi PHD20-2192-01
Datamax O’Neil E-4304 300 dpi PHD20-2213-01
Datamax O’Neil M-4206/M-4208/M-4210 203 dpi PHD20-2220-01
Datamax O’Neil M-4306 300 dpi PHD20-2225-01
Datamax O’Neil H-4606 600 dpi PHD20-2243-01
Datamax O’Neil H-6210/A-6212 Mark II 203 dpi PHD20-2245-01
Datamax O’Neil H-8308 300 dpi PHD20-2234-01
Datamax O’Neil A-4212 Mark II 203 dpi PHD20-2240-01
Datamax O’Neil H-4212 203 dpi PHD20-2240-01
Datamax O’Neil A-4310 Mark II 300 dpi PHD20-2241-01
Datamax O’Neil H-4310 300 dpi PHD20-2241-01
Datamax O’Neil M-4210 Mark II 203 dpi PHD20-2260-01
Datamax O’Neil M-4206 Mark II 203 dpi PHD20-2261-01
Datamax O’Neil M-4308 300 dpi PHD20-2263-01
Datamax O’Neil I-4212e Mark II 203 dpi PHD20-2278-01
Datamax O’Neil I-4310e Mark II 300 dpi PHD20-2279-01
Datamax O’Neil Prodigy Plus/Prodigy Max 203 dpi PHD220039
Delford 8000 Series (Upper Printhead) 300 dpi 1591834
Delford 8000 Series 300 dpi 1594695
Digi 3600 60mm 203 dpi 545-121
Digi SM-90 60mm 203 dpi 10LXTHDOH60R30
Digi SM-90 80mm 203 dpi 0EX00401110010
Domino V220i 300 dpi VAS 2014
Domino V320i 128mm (32 bit) 300 dpi VASP_0030_5C
Epson TM-88IV 203 dpi
Epson TM-H6000III 203 dpi 1460498
Epson Stylus CX3200 F094001
Hobart Quantum 203 dpi 00-049843
IBM 4610 Ti3/Ti4 203 dpi 40N4829
IBM 4610 2CR/2NR 203 dpi 44D0189
Intermec 3400 A/B/C 203 dpi 059003s-001
Intermec 3400 D/E 203 dpi 069448s-002
Intermec Easycoder 3440/4440/4440e 406 dpi 062682s-001
Intermec Easycoder 3600 A/B 203 dpi 069032s-002
Intermec Easycoder 4420 203 dpi 063716s-002
Intermec Easycoder 501/501E 203 dpi 1-010010-93
Intermec Easycoder 501/501E 300 dpi 1-010010-92
Intermec Easycoder 501 XP 300 dpi 1-010020-90
Intermec Easycoder 601 203 dpi 1-010012-90
Intermec Easycoder 601 XP 300 dpi 1-010021-90
Intermec Easycoder F2 203 dpi 1-010102-90
Intermec Easycoder F4 203 dpi 1-010103-90
Intermec PF4i/PM4i 203 dpi 1-010043-900
Intermec PC4 203 dpi 1-092106-900
Intermec PC4 300 dpi 1-092121-900
Intermec PD41/PD42 203 dpi 141-000044-962
Intermec PD41/PD42 300 dpi 141-000045-962
Intermec PM4i (Tag Printer) 203 dpi 1-010043-910
Intermec PF2i 203 dpi 1-010030-90
Intermec PM4i (Centered Assembly) 203 dpi 1-010045-900
Intermec PM43/PM43c 203 dpi 710-129S-001
Intermec PM43/PM43c 400 dpi 710-180S-001
Intermec PM4i 300 dpi 1-010044-900
Intermec PX4i 203 dpi 1-040082-900
Intermec PX4i 300 dpi 1-040083-900
Intermec PX4i 400 dpi 850-812-900
Intermec PX6i 203 dpi 1-040084-900
Intermec PX6i 300 dpi 1-040085-900
Markem S8018, 32mm 203 dpi 10018596
Markem Smartdate 2,3,5 – 53mm 300 dpi 34986BA
Markem Smartdate 2,3,5 – 107mm 300 dpi 36059BA
Markem Smartdate 2,3,5 – 128mm 300 dpi 36605BA
Markem Smartdate 5A/X40 – 53mm 300 dpi 10042449
Markem X60 53mm 300 dpi ENM10058307
Mettler Toledo Smart Touch 8450/8461 203 dpi B14180600A
Mettler Toledo UC-ST/UC-CW 203 dpi 22006052
NCR 7167/7197 203 dpi 4970423723
Norwood 53LTi – 53mm 300 dpi TH000001021
Norwood 52LTi – 52mm 300 dpi TH000001012
Norwood 106LTI – 106mm 300 dpi TH000001014
Printronix T-5204 203 dpi 173603-001
Printronix T-5204e 203 dpi 251243-001
Printronix T-5306 300 dpi 173612-001
Printronix T-5208e/r 203 dpi 251239-001
Printronix T-5308e/r 300 dpi 251240-001
Sato M8450 203 dpi GH000211A
Sato CL-608/CL-608e/M8460 203 dpi GH000661A
Sato CL-612/CL-612e 305 dpi GH000671A
Sato CL-408/CL-408e/LM408e 203 dpi GH000741A
Sato CL408NX 203 dpi R29797000
Sato CL-412e/XL-410/XL-410e 305 dpi GH000771A
Sato CL412NX 305 dpi R2979800
Sato M-8485se/M8459se Platen Roller PR0730100
Sato M-8485se 203 dpi GH000781A
Sato M-8459se 152 dpi/203 dpi GH000801A
Sato M-8400RV/M-8400RVe 203 dpi GH000811A
Sato CL-412/M-8490se/M-8495se 305 dpi GH000831A
Sato GL-408e 203 dpi R10100000
Sato M-5900/M-5900RV/M-5900RVe 203 dpi P00273000
Sato M-84PRO 203 dpi WWM845800
Sato M-84PRO 305 dpi WWM845810
Sato S-8408 203 dpi R08081010
Sato S-8412 305 dpi R08082010
Sato XL-400e 203 dpi R00182000
Sato XL-410e 305 dpi R00183000
Sato S84ex 203 dpi R29219000
Sato S84ex 305 dpi R29225000
Sato S86ex 203 dpi R32975200
sato S86ex 305 dpi R21515001
TEC B-6SX 203 dpi 7FM01584100
TEC B-852 203 dpi FMBC0102002
TEC B-472 203 dpi FMBB0050105
TEC B-SX4T 203 dpi 7FM01641000
Videojet Dataflex – 53mm 300 dpi 215984
Videojet Dataflex – 107mm 300 dpi 216585
Videojet 6210 300 dpi 27-00437
Zebra Z4M 203 dpi G79056-1M
Zebra Z4M 300 dpi G79057
Zebra S4M 203 dpi G41400M
Zebra S4M 300 dpi G41401M
Zebra ZM400 203 dpi 79800M
Zebra ZM400 300 dpi 79801M
Zebra 110Xi3 203 dpi G41000-1M
Zebra 110XI3 300 dpi G41001M
Zebra ZT410 203 dpi P1058930-009
Zebra ZT410 300 dpi P1058930-010
Zebra 110PAX3 (Left and Right) 203 dpi 43036-1M
Zebra 110PAX3 (Left and Right) 300 dpi 43038M
Zebra 105SL 203 dpi G32432-1M
Zebra 105SL 300 dpi G32433M
Zebra 110PAX4 (Left and Right) 203 dpi G57202M
Zebra 110PAX4 (Left and Right) 300 dpi G57212M
Zebra 110XI4 203 dpi P1004230
Zebra 110XI4 300 dpi P1004232
Zebra 105SL Plus 203 dpi P1053360-018
Zebra 105SL Plus 300 dpi P1053360-019
Zebra ZE500-4 (Right and Left) 203 dpi P1046696-099
Zebra ZE500-4 (Right and Left) 300 dpi P1046696-016
Zebra ZT200 Series 203 dpi P1037974-010
Zebra ZT200 Series 300 dpi P1037974-011
Zebra 140Xi3 203 dpi G48000M
Zebra 140Xi4 203 dpi P1004234
Zebra 170Xi3/170PAX4 203 dpi G38000M
Zebra 170Xi3/170PAX4 300 dpi G46500-1M
Zebra 170Xi4/ZE500-6 203 dpi P1004236
Zebra 170Xi4/ZE500-6 300 dpi P1004237
Zebra GK420D 203 dpi 105934-037
Zebra LP2824 203 dpi G105910-102
Zebra QL220 203 dpi RK17735-016
Zebra QLn220 203 dpi AN-18247
Zebra QL320 203 dpi RK18465-003
Zebra QLn320 203 dpi P1031365-001
Zebra QL420 203 dpi RK17735-004
Zebra QLn420 203 dpi P1050667-001

Các máy in mã vạch hay được nhắc đến trong giới in mã vạch bình dân giá rẻ:

Máy in tem nhãn TSC TTP 244 Plus 203 dpi

Máy in tem nhãn TSC TTP 244 Pro 203 dpi

Máy in tem nhãn  goDEX G-500 203 dpi

Máy in tem nhãn Samsung Bixolon T403G 300 dpi

Máy in decal mã vạch

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp

Máy in tem nhãn vàng

Máy in tem nhãn mã vạch goDEX  EZ 6300 plus 300 dpi và còn rất nhiều hãng máy in mã vạch xịn hơn nhiều như Toshiba Tec, Sato, Zebra, Datamax, Intermec, Printronix, Cab, Brady, Ring, Tsc, Postek, Avery Monarch Paxar.

 

Đầu In Mã Vạch Zebra
Đầu in nhiệt cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra mới về

Máy in nhiệt cung cấp các phương pháp phổ biến nhất được sử dụng ngày hôm nay để in mã vạch và các hãng khác, và một đầu in nhiệt tốt nhất là điều cần thiết để hoạt động của máy in và công việc in ấn mã vạch hiện nay. Mặc dù phương pháp khác để in ấn các mặt hàng này vẫn tồn tại, không ai có thể cạnh tranh với các máy in nhiệt về chi phí-hiệu quả, tốc độ của hiệu suất, và chất lượng bản in. Hãy gọi cho Mr Vinh 0943805121.

Vinh sẽ báo giá các loại hàng in mã vạch với giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Một chú ý hết sức quan trọng là bạn dùng ribbon in mã vạch loại gì? bạn dùng loại ribbon in mã vạch giá rẻ và hàng không không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến life span của đầu in nhiệt ngay lập tức. Dùng ribbon in mã vạch của chúng tôi tuổi thọ đầu in cho máy in nhiệt của bạn ít nhất là tăng gấp 3 lần. Tiền nào của nấy ông bà mình nói quả là không sai.

 

 

Dau In Ma Vach Zebra
Đầu in mã vạch Zebra chính hãng mới về

 

Mô Tả Đầu In Mã Vạch Near Edge
Mô tả đầu in mã vạch near edge

 

Ngày đăng: 15/01/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/17/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *