Tìm hiểu các loại ribbon mực in mã vạch KURZ ở Việt Nam. 

Nội dung bài viết

Bạn đang tìm hiểu để mua ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam?


ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam: Các loại ribbon mực in mã vạch KURZ ở Việt Nam có hơn 10 loại. Ứng dụng in trên chất liệu: decal PVC, giấy Tyvek, decal có phủ UV, decal giấy thường, decal tráng màng, nhựa tổng hợp, PE, vải Satin, PET. Giá cả mua bán ribbon mực in mã vạch Kurz thì rất lộn xộn trên thị trường. Bạn hãy tìm tới các đại lý chính thức, cấp 1 để mua đúng giá và đảm bảo đúng chất lượng, đúng số mét chiều dài. Vinh An Cư sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt 10 loại ribbon in mã vạch KURZ đang bán đại trà tại thị trường Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ tìm mua đúng loại mực cho máy in mã vạch mà công ty bạn đang sử dụng.

Các Loại Ribbon Mực In Mã Vạch Kurz
Ribbon KURZ in mã vạch ở Việt Nam. Ribbon in nhiệt màu

 

1. TTR K100 N mực in mã vạch Wax màu đen dùng cho đầu in phẳng. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

Là loại ribbon Wax thường dùng in nhãn mác, giấy thông thường. Ribbon Wax hạn chế và không thể chống xước, chọn ribbon in chuyển nhiệt Wax là lựa chọn tối ưu nhất về kinh tế. Ngay cả in ấn số  lượng cao, họ cung cấp kết quả sắc nét với mật độ quang học để in mã vạch dễ đọc. Ruy băng Wax thích hợp cho tất cả các máy in phẳng đầu in mã vạch thông thường và đặc biệt là chi phí-hiệu quả cao nhất hiện nay.

Nhược điểm của ribbon Wax là có thể cào tróc và bong nội dung mã vạch khi va chạm mạnh, lưu giữ hình ảnh mã vạch chỉ một thời gian. Ribbon Wax đa số in tem và dùng cho hàng hóa luân chuyển nhanh, không cần lưu giữ lâu dài. Ưu thế Ribbon Wax là ribbon có giá thành rẻ nhất, mua ribbon Wax là chọn mua ribbon rẻ nhất và tiết kiệm nhất. Ribbon Wax chúng tôi bán ngoài khổ chuẩn 110mmx300m còn có các khổ dài, ngắn tùy theo yêu cầu người dùng yêu cầu. Ribbon Wax K 100N có thể in tốt trên bề mặt plastic, tem nhãn có bề mặt là plastic. Ribbon Wax K 100N có thể in ấn với tốc độ cao.

2. TTR K103 Ribbon mực in mã vạch Wax màu đen dùng cho đầu in phẳng. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

 

Cac Loai Ribbon Muc In Ma Vach Kurz
Ribbon Wax TTR K103. Mực in mã vạch Wax.

 

TTR viết tắt của cụm từ thermal transfer ribbon, thermal transfer ribbons tiếng Ăng Lê có nghĩa là mực in chuyển nhiệt. Cụm từ này là tên gọi bằng tiếng Anh của mực in chuyển nhiệt. Có nghĩa là in được nhờ chuyển đổi nhiệt. TTR K103 là một loại ribbon mực in mã vạch Wax dùng cho đầu in phẳng. TTR K103 ribbon Wax in tuyệt vời nhất trên bề mặt plastic. Giấy trơn và tốc độ in tốt với tất cả các máy in mã vạch thông thường. In ra kết quả tốt với decal mã vạch giấy trơn. Khi tìm mua đầu in mã vạch phẳng hay đầu in mã vạch nghiêng cho bất kì máy in mã vạch loại nào gọi ngay Mr Vinh 0914175928.

Hiện nay đầu in cho máy in mã vạch loại 2 và loại 3 xuất hiện khắp nơi. Bán giá rẻ chưa từng. Quý vị nhất định sẽ thấy hên sui khi mua trúng đầu in này. Đầu in mã vạch tất cả làm từ hãng 100% hoặc OEM cho hãng và sản xuất chính gốc. Loại 2 là loại chờ kiểm tra và test lại, loại là loại hàng phế trong hãng không có bao bì khi bán hàng giá rất rẻ và nguy cơ que gốc trăng ” quăng gốc tre” là rất cao. Hám lợi, ham rẻ hậu quả không thể lường vì đầu in không rẻ. Mua bậy có khi mất việc. Vinh An Cư chỉ bán hàng từ hãng sản xuất lâu năm và uy tín nhất từ USA, JAPAN.

3. TTR K105 Ribbon mực in mã vạch Wax màu đen dùng cho đầu in phẳng. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

 

Các Loại Ribbon Mực In Mã Vạch Kurz
RIBBON IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GIÁ TỐT

 

Là loại ribbon mực in mã vạch Wax dùng cho đầu in phẳng và ribbon Wax này rất tiêu biểu khi in trên chất liệu giấy decal bóng ( white shiny smooth paper). Cho kết quả in đẹp trên chất liệu decal plastic bề mặt. In nhanh với tốc độ cao. Ít tồn hại đầu in. 

Lưu ý với đầu in mã vạch giá rẻ!

Hiện nay giá đầu in mã vạch rất rẻ và rất nguy hiểm vì có thể quăng gốc tre que gốc trăng. Tại sao giá đầu in mã vạch rẻ? hiện một số hãng làm máy in mã vạch, làm đầu in mã vạch quản lý không tốt làm thất thoát một số đầu in phế tuồng ra ngoài. Họ bán rẻ và giá chất lượng không bằng 50% đầu in chính hãng. Gọi cho Vinh An Cư Mr Vinh 0914175928 để biết rõ chuyện này.

 

4. TTR K200 Ribbon mực in mã vạch Wax Premium màu đen dùng cho đầu in phẳng. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

là ribbon premium in tốt trên giấy bóng và nhiều chất liệu khác nhau. Mực TTR K200 hiện nay đang bán chạy trên thị trường in ấn mã vạch Việt Nam.

Armor-Wax-Resin-Apx-650
Ribbon KURZ

 

 

5. TTR K200D, TTR K300, TTR K302 Ribbon mực in mã vạch Wax Premium màu đen dùng cho đầu in phẳng. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

 

Cac Loai Ribbon Muc In Ma Vach Kurz
Ribbon màu trắng

 TTR K300 là ribbon màu trắng, in rất đẹp trên nhiều chất liệu. Hàng hóa luôn có sẵn tại Vinh An Cư. Chúng tôi chuyên các loại ribbon in mã vạch màu. Vinh An Cư phân phối chính thức cho các hãng ribbon trên toàn thế giới.

6. TTR K500, TTR K501, TTR K504 Ribbon mực in mã vạch Resin thương hiệu KURZ

Đây là các mã ribbon in mã vạch Resin mà hãng KURZ cung cấp. Có nhu cầu bạn liên hệ Vinh An Cư để test ribbon. Giá tốt đến bất ngờ Mr Vinh 0914175928. Chúng tôi chuyên cung cấp ribbon resin các loại. Phù hợp cho mọi ứng dụng tiêu biểu nhất hiện nay tại Việt Nam.

7. TTR K700, TTR K703, TTR K700  plus , TTR K7000 Ribbon mực in mã vạch Premium Resin dành cho máy in mã vạch đầu in nghiêng Near Edge hay Corner Edge.

Dòng ribbon K700, K703, K700 plus, K7000 là dòng ribbon in mã vạch dùng cho đầu in nghiêng. NE ribbon. Vinh An Cư có đủ các loại ribbon cho đầu in phẳng, ribbon cho đầu in nghiêng các loại. Ribbon cho mọi ứng dụng từ điện tử , may mặc, gốm sứ, phân phối, siêu thị, dệt , nhuộm, chế biến gỗ.

8. TTR K601 Ribbon Resin thương hiệu KURZ Germany. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

Hiện nay Vinh An Cư là nhà cung cấp ribbon in mã vạch chuyên sâu bậc nhất ở Việt Nam. Chúng tôi có ribbon cho mọi ứng dụng.

Ribbon TTR K200 và các màu sắc cho mã ribbon in mã vạch này. Tìm hiểu màu khi mua ribbon màu ở Ribbon in mã vạch Vinh An Cư Việt Nam. TTR K200 có ribbon in mã vạch màu đen Black, ribbon in mã vạch màu trắng white, ribbon in mã vạch vàng Curry, ribbon in mã vạch màu đỏ Red, ribbon in mã vạch ruby Red, ribbon in mã vạch Bordeaux, ribbon in mã vạch màu tím purple, ribbon in mã vạch màu dark purple, ribbon in mã vạch màu night blue, ribbon in mã vạch màu reflex blue, ribbon in mã vạch màu xanh indigo, ribbon in mã vạch màu xanh blue, ribbon in mã vạch màu xanh green, ribbon in mã vạch màu lime green, ribbon in mã vạch màu olive green, ribbon in mã vạch brown, ribbon in mã vạch màu xám grey, ribbon in mã vạch màu silver, ribbon in mã vạch màu gold, ribbon in mã vạch màu process vyan, ribbon in mã vạch màu process magenda, ribbon in mã vạch màu process yellow. Ngoài ra ribbon TTR K200 còn có màu silver medal, medal gold 338, màu gold medal.

9. TTR K500 và bảng màu ribbon này từ KURZ, GERMANY. ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam

TTR K500 có màu đen black là màu cơ bản, ngoài ra TTR K500 có màu trắng white, ribbon màu vàng yellow, ribbon vàng sunflower, ribbon màu đỏ  MARS RED, ribbon màu đỏ, ribbon cà chua Tomato, ribbon xanh dark blue, ribbon màu light blue, ribbon màu xanh TURGUOISE, ribbon màu traffic green, ribbon màu green, ribbon màu brown, ribbon màu mouse grey, ribbon màu graphite grey, ribbon màu process cyan, ribbon màu process magenta, ribbon màu process yellow. TTR Resin ribbon color từ KURZ có các màu như sau:

TTR Resin GOLD 220, TTR Resin medal blue 395, ribbon resin medal red 392, ribbon resin silver. Một số mã khác của ribbon KURZ K5000, TTR K8151 TTR K8350 cũng rất nổi tiếng của KURZ.

 

Bang Mau Muc In Ma Vach Kurz
Bảng màu mực in mã vạch kurz

 

Ribbon mực in mã vạch KURZ khá nổi tiếng ở thị trường Châu Âu và họ mạnh về các loại foil và màng mỏng.

Với hơn 4000 nhân viên , 9 xưởng sản xuất, 23 chi nhánh và 70 nhà phân phối sản phẩm KURZ trong đó có chúng tôi Vinh An Cư ở Việt Nam. Vinh An Cư với sự tự tin có mọi giải pháp về ribbon in mã vạch cho bạn. Hãy gọi ngay hôm nay và test mẫu và biết giá tốt nhất. Mrs Bạch 0912665120 Giám Đốc Công Ty. Hãy gọi cho Mr Vinh nhân viên bán hàng để biết giá ribbon, biết giá đầu in nhiệt cho máy in mã vạch các loại, decal giấy in mã vạch các loại, tem nhãn in ấn các loại. Hãy gọi ngay hôm nay giá luôn luôn là tốt nhất.

Phục vụ tận tâm vì thương hiệu của bạn. Mua máy in mã vạch, mua mực in mã vạch, mua giấy decal in mã vạch, mua thiết bị mã vạch, mua đầu đọc mã vạch chính hãng, mua đầu đọc mã vạch Opticon Japan, Motorola, Datalogic, Honeywell.. Hãy gọi cho Mr Vinh 0914175928. Chúng tôi bán hàng không giới hạn số lượng lớn nhỏ, giúp khách hàng là công ty hay cá nhận dễ dàng mua hàng thiết bị mã vạch dễ nhất giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Riêng ribbon in mã vạch bạn test cho đến lúc chọn loại tốt nhất cho ứng dụng của bán mới thôi. Ribbon Wax của KURZ là loại rẻ nhất, kinh tế nhất, in ấn với năng lượng thấp nhất làm ít hao, ít mòn đầu in nhất. Ngoài các khổ ribbon chuẩn 110mmx300m wax ribbon, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các khổ ribbon khác theo yêu cầu của quý khách. Mua ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam alo VINH, tìm ribbon mực in mã vạch Kurz tại Việt Nam alo VINH.

Ngày đăng: 29/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/16/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *