5 đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng mà bạn đang tìm!

Nội dung bài viết

Tìm hiểu đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng với Vinh An Cư

Mua đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng giá rẻ và giao hàng nhất tại Việt Nam ở công ty nào? xem ngay bài viết chính xác này.

Cùng xem đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng là gì ? Đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng là loại đầu đọc mã vạch khác với đầu đọc mã vạch đơn tia. Tùy theo nhu cầu đọc mã vạch cụ thể cho mỗi ứng dụng người ta sẽ chọn mua loại nào cho phù hợp.

Vinh An Cư xin giới thiệu nhà sản xuất đầu đọc mã vạch, các chức năng tiêu biểu của các loại đầu đọc mã vạch đa tia mà bạn cần biết khi mua đầu đọc mã vạch. Khi mua đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng nếu không chú ý ta mua đúng tên hàng như là hàng nháy, hàng giả.

1. Đầu đọc mã vạch đa tia Datalogic Magellan 2300HS

 

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Chính Hãng
Đầu đọc mã vạch đa tia

 

 • Hãng: Datalogic./ Xuất xứ: Malaysia
 • Model: Datalogic Magellan 2300HS
 • Tia quét: Lazer./ Tốc độ: 6000 scan/sec
 • Đặc điểm: Quét 20 tia tự động

2. Đầu đọc mã vạch đa tia Datalogic Magellan 2200VS

 

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Chính Hãng
Đầu đọc đa tia

 

Ứng dụng công nghệ Magellan 6000 prm; tích hợp EAS với các hệ thống Checkpoint phổ biến.

 • Hãng: Datalogic./ Xuất xứ: Malaysia
 • Model: Datalogic Magellan 2200VS
 • Tia quét: Lazer./ Tốc độ: 6000 scan/sec
 • Đặc điểm: Quét 20 tia tự động

Ứng dụng công nghệ Magellan 6000 prm; tích hợp EAS với các hệ thống Checkpoint phổ biến

3. Đầu đọc mã vạch đa tia MS 3780

 

Dau Doc Ma Vach Da Tia Chinh Hang
ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH GIA TỐT
 • Hãng sản xuất: Metrologic
 • Model: Metrologic MS 3780 Fusion
 • Xuất xứ: USA/Assembled in China
 • Tia quét:
  • Đa tia./ Tốc độ: 1333 scan/sec.
  • Đơn tia : 67 scan/sec
 • Máy bao gồm chân đế quét tự động.
 • Máy có thể quét động ở chế độ đa tia hay đơn tia được điều chỉnh dễ dàng ngay trên máy
 • Dễ dàng sử dụng và thân thiện, thiết kế đẹp, mạnh mẽ
 • Hàng được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu
 • Sản phẩm chịu rơi nhiều lần ở độ cao 1,5 m
 • Cổng kết nối USB, RS232, PC keyboard, IBM 468X/469X
 • Bảo hành: 12 tháng

4. Đầu đọc mã vạch đa tia Opticon M-10 scanner.

 

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Chính Hãng
Đầu đọc mã vạch đa tia OPTICON M-10

 

Opticon tự hào giới thiệu M-10, đầu đọc mã vạch đa tia nhỏ gọn với thiết kệ đẹp chưa từng thấy của Opticon Japan. Kiểu omni-directional mới. Cung cấp hiệu suất cao cho việc đọc các mã vạch 2D Imager CMOS cùng với một ý nghĩ  thiết kế tiện dụng, cho phép các máy quét được sử dụng trong bàn tay hoặc theo kiểu truyền thống trên bàn với chân đế có thể điều chỉnh. Nếu cần thiết có thể đứng được gắn vào một bức tường hoặc ghế dài bằng cách sử dụng hai lỗ vít.

Hỗ trợ tất cả mã vạch (1D) rất phổ biến và mã vạch  2D. Đầu đọc mã vạch đa tia  M-10 là một công cụ hoàn hảo khi nói đến việc quét phiếu giảm giá điện thoại di động (từ điện thoại di động) và tốc độ quét cao của chuyển động nhanh mã vạch. Sensor tự động và kích hoạt bằng tay là một phần của chế độ hoạt động tiêu chuẩn.

Sự kết hợp của thiết kế ấn tượng, dễ sử dụng và  giá rất mềm hoàn hảo làm cho M-10 là giải pháp lý tưởng cho (POS) kiểm tra ra các ứng dụng điểm-bán hàng, đọc mã vạch từ điện thoại di động trong các ứng dụng tiếp thị điện thoại di động và xử lý tài liệu trong ngân hàng và bưu điện.

Nói đến máy quét mã vạch đa tia M-10 là nói đến một máy đọc mã vạch đa tia OPTICON- M10 cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ một sản phẩm quét mã vạch để bàn nhỏ gọn với công nghệ quét đa tia hiệu suất cao. Chân đế nhỏ và có nhiều lựa chọn khác nhau, thuận tiện cho các quầy tính tiền có không gian hẹp, tăng không gian trưng bày hàng hóa & quảng cáo.

Xuất xứ : Japan
Hãng sản xuất : OPTICON (Nhật Bản). Giá bán ở Vinh An Cư là giá bán sỉ 100% không bán lẻ đầu đọc mã vạch đa tia M-10. Giá người dùng là 6.360.000 VNĐ cho sản phẩm M-10. Đầu đọc mã vạch đa tia Opticon M-10 là sản phẩm nổi bậc nhất của Opticon và Vinh An Cư Electronics Co.,LTD tự hào là nhà phân phối bán hàng cho hãng Opticon, Japan.

5. Đầu đọc mã vạch đa tia OPV1001

Đầu đọc mã vạch đa tia OPV1001 là một máy quét mã vạch omni-directional cung cấp sự linh hoạt cho người sử dụng. Thiết bị này nhỏ gọn, hoạt động ở 1000 quét mỗi giây, cung cấp sự linh hoạt để chuyển đổi giữa các chế độ cầm tay và trình bày.

 

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Chính Hãng
Đầu đọc mã vạch đa tia
 

Tổng quan về sản phẩm:

OPV1001 có các tùy chọn tiết kiệm năng lượng với cấu hình đầy đủ cho phép nó để vào chế độ công suất thấp trong khi không sử dụng, ngay lập tức hoạt động lại khi phát hiện một mã vạch.
Việc tập trung 20 dòng quét hình cung cấp hoạt động nhanh. Các thông số cấu hình cho phép người dùng dễ dàng cấu hình các máy quét để phù hợp với một ứng dụng cụ thể.
OPV1001 là tiêu chuẩn được trang bị với Keyboard Wedge, RS232 và USB (HID / VCP) cấu hình kết nối.
Như vậy khi tìm đầu đọc mã vạch ta thực sự khó phân biệt cho các thuật ngữ, đầu đọc mã vạch, máy đọc mã vạch, đây chỉ nói các từ chung chung. Nào là đầu đọc mã vạch đơn tia, nào đầu đọc mã vạch 1D, đầu đọc mã vạch 2D, đầu đọc mã vạch đa tia, đầu đọc mã vạch QR code, đầu đọc mã vạch không dây, đầu đọc mã vạch có dây, đầu đọc mã vạch công USB, đầu đọc mã vạch cổng RS 232, đầu đọc mã vạch cổng parallel, đầu đọc mã vạch cổng con chuột. Người thì kêu đầu đọc mã vạch, người thì kêu máy đọc mã vạch. Rất lung tung và rất khó chịu. Không khó nếu bạn gọi cho chúng tôi và nói rằng bạn cần đọc dạng mã vạch gì, ứng dụng trong môi trường nào và giải pháp gì? chúng tôi tư vấn cho bạn.
Gọi Vinh An Cư bạn có trọn giải pháp nào là máy in mã vạch, nào là mực in mã vạch, nào là giấy in mã vạch, tem nhãn các loại, decal các loại, ribbon các loại, máy đọc mã vạch các loại. Chúng tôi chọn lựa cho bạn với chi phí tiết kiệm nhất và bạn sẽ có các ứng dụng hiện đại nhất với giá rẻ nhất.
Gọi ngay hôm nay Mrs Bạch 06503872113, 06503872406, 0912665120. Mr Vinh 0914175928. Giá cả và dịch vụ sẽ làm bạn bất ngờ nhất.
Trên toàn thế giới có rất nhiều hãng sản xuất đầu đọc mã vạch, họ làm đầu đọc mã vạch ở khắp nơi trên bề mặt trái đất vậy khi nói từ đầu đọc mã vạch chính hãng ta lại thêm một lần nhức đầu để tìm hiểu. Tuy nhiên một số hãng làm đầu đọc mã vạch và bán hàng lâu ở Việt Nam và người xài biết qua như: đầu đọc mã vạch Datalogic, đầu đọc mã vạch Symbol, đầu đọc mã vạch Honeywell, đầu đọc mã vạch System gears, đầu đọc mã vạch Delfi, đầu đọc mã vạch Zebex, đầu đọc mã vạch Motorola, đầu đọc mã vạch Opticon, đầu đọc mã vạch Argox, đầu đọc mã vạch TSC, đầu đọc mã vạch GoDEX, đầu đọc mã vạch Sato, đầu đọc mã vạch Toshiba.. chúng ta cũng không thể nói các dòng đầu đọc mã vạch khác mà chúng ta chưa biết là đầu đọc mã vạch không chính hãng. Làm đầu đọc mã vạch là một thiết bị bình thường trong ngành sản xuất điện tử thì cũng chẳng ai thèm làm giả làm dõm làm gì cho mệt xác. Có hơn nhau là chất lượng vật liệu sử dụng, kiểu dáng công nghệ gọn đẹp, bắt mắt, chế độ bảo hành bảo trì tốt, phục vụ hậu mãi thật sự tốt. Họ chỉ xét hơn thua nhau ở chỗ đó. Giá cả của đầu đọc mã vạch hiện nay cho dù đa tia hay đơn tia, có dây hay không dây cũng cạnh tranh quyết liệt do có nhiều hãng vào Việt Nam. Nên hiện nay tìm mua đầu đọc mã vạch đã không còn khó khăn nữa. Ngoài ra trọn giải pháp máy in mã vạch, mực in mã vạch, giấy in mã vạch và đầu in mã vạch các loại đều có hàng tại Vinh An Cư.
Liên hệ ngay [email protected] giá tốt bất ngờ! Mr Vinh 0914175928. 0943805121, Mrs Bạch 0912665120.

Ngày đăng: 24/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 05/11/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *