3 phím tắt load defaults cho máy in Zebra ZT230 203DPI và 300 DPI

Nội dung bài viết

3 phím tắt dùng load defaults cho máy in Zebra ZT230 là quan trọng và cần nhớ khi dùng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT230 300 DPI. {load defaults cho máy in Zebra ZT230}

 

Tải load defaults cho máy in Zebra ZT230 khi xài máy in Zebra thì việc load defaults cho máy in Zebra ZT230 203 DPI và 300 DPI thì hầu như bắt buộc. Thuật ngữ load defaults cho máy in Zebra ZT230 còn gọi là tải mặc định các thông số do nhà sản xuất cài sẵn trong máy in.

Máy in nào cũng vậy khi mua về thì ban đầu bạn chưa quen chứ không phải máy in dễ dàng bị các lỗi thông thường như ta thường nghĩ.

Vả lại máy in tem nhãn mã vạch Zebra là một trong những loại máy in tem nhãn mã vạch uy tín. Với các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Khi ta chưa quen và chưa hiểu hết về nó thì một số lỗi kihiến ta bực mình là có. Tuy nhiên nếu biết khắc phục thì mọi chuyện sẽ ổn mau thôi.

 

Load Defaults Cho Máy In Zebra Zt230
Vật tư cho máy in Zebra

 

Cùng tìm hiểu xem 3 phím tắt dùng load defaults cho máy in Zebra ZT230 là với nhà phân phối máy in tem nhãn mã vạch Zebra tại Việt Nam.

Khi máy in có vấn đề về một số thông số do ta đã chỉnh trong các menu trong cài đặt hoặc tools…và chúng ta không thể nhớ hết mình đã chỉnh cái gì. Lúc này là lúc chúng ta nên nghĩ đến load defaults cho máy in Zebra ZT230 là vừa.

Khi load defaults cho máy in Zebra ZT230 ta có thể dùng tổ hợp phím trên máy in như sau:

Factory Defaults: Nhấn Feed+Pause trong khi mở lại nguồn cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra và chờ một chút cho máy trả về các thông số ban đầu khi xuất xưởng họ cài. Hay còn gọi là Factory defaults.

Load defaults Net work: Nhấn Pause+ cancel trong khi mở lại nguồn máy in để load lại các thông số nhà máy về hệ thống net work của máy in Zebra.

Ngoài ra chúng ta có thể vào control panel của máy in Zebra và chỉnh lại trên control panel. Nếu tải mặc định nhà máy ta vào control panel tìm màn hình:

View and Modify Printer Setting chúng ta sẽ thấy câu lệnh Restore Defaults Confirguration chọn và nhấn nút bên phải trên cùng bên dưới màn hình LCD.

Nếu Load Defaults Network: ta tìm màn hình Print server setting rồi chọn reset Print server.

Nếu Load lại các thông số gần nhất thì ta tìm màn hình View and Modify Printer Setting xong rồi tìm saved restore Confirguration.

 

Bạn gọi cho Mr Vinh 0914175928 chúng tôi sẽ tư vấn mọi thứ về máy in tem nhãn mã vạch Zebra theo những gì chúng tôi biết hoàn toàn miễn phí.

Đừng mất tiền và thời gian vì  những vấn đề bình thường các bạn nhé. Mua hàng gọi cho CTY: 0888.161.979. Tư vấn gọi cho Mr Vinh load defaults cho máy in Zebra ZT230.

Ngày đăng: 30/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 05/04/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

2 thoughts on “3 phím tắt load defaults cho máy in Zebra ZT230

 1. Avatar Of Toan
  Toan says:

  e chào a.
  a cho e hỏi làm sao để tắt tiếng của máy in Zebra ZT410 khi hoạt động ạ?
  hoặc nếu không tắt được thì có thể giảm nhỏ tiếng đi đc k ạ? Mong nhận lại phản hồi của a sớm nhất có thể!
  E cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button