6 yếu tố cần xem xét khi chọn mua ribbon mực in mã vạch

Nội dung bài viết

 

Mua Ribbon Mực In Mã Vạch
mua ribbon mực in mã vạch Chọn Ribbon in mã vạch nào đây?
 1. mua ribbon mực in mã vạch: Độ Dài Ribbon: cùng xem 6 yếu tố cần xem xét khi chọn mua ribbon mực in mã vạch..

  Khi mua ribbon mực in: chú ý Độ dài tương đương với đường kính lớn nhất của cuộn. Tất cả máy in đều có một giá trị đường kính lớn nhất.
  – Datamax E-Class: 361″ (110 meters)
  – Datamax I-Class: 1968″ (600 meters)
  – Datamax M-Class: 1476″ (450 meters)
  – Datamax W-Class: 1509″ (460 meters)

 2. mua ribbon mực in mã vạch: Mặt mực (IN or OUT):

  Bề mặt phủ mực “IN” hoặc “OUT” không thể thay thế cho nhau, nhưng phụ thuộc vào dạng của Ribbon Supply Hub. Máy in Datamax sử dụng dạng Ribbon Supply Hub là IN. Máy Zebra sử dụng dạng ink outside, Sato là ink inside…

 3. mua ribbon mực in mã vạch Độ rộng ribbon chỉ nên lớn hơn độ rộng tem một khoảng nhỏ (bao gồm phần rìa) để bảo đảm sự an toàn cho đầu in nếu ta in ribbon bằng y chang giấy thì hai mép rìa phần giấy và ribbon không tiếp xúc hoàn toàn làm mau hư, mau mòn đầu in và đầu in mã vạch thì bằng 30-50% giá máy điều nầy ai ai cũng biết .
 4. Có một số công ty còn chơi khá ác là bán cái máy in thì rẻ lắm nhưng đầu in thi đắc vô cùng vì lý do thương mại nên tôi không dám nói ra.
 5. Nếu không tin các bạn thử hỏi giá máy TSC TTP 244 plus 203 dpi và giá đầu in của nó xem. Luôn bảo đảm ribbon lớn hơn giấy in từ 1/8” đến 1/4”. Ví dụ, một tem nhãn rộng 2.5 thì yêu cầu độ rộng ribbon là 3 inch. Có một số nhà mua hàng sau nầy rất tinh khôn. Khi hỏi mua máy in mã vạch họ hỏi giá đầu in luôn là bao nhiêu?
 6. Ribbon type: mua ribbon mực in mã vạch: khi mua ribbon mực in mã vạch

  – Wax là loại ribbon có giá thấp nhất và được sử dụng khi yêu cầu về độ bền không được đưa ra. Sử dụng tốt với các loại tem nhãn có phủ hoặc không phủ chất liệu giấy. Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà.

 

 1. – Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax, nhưng mẫu in có khả năng chịu được việc cào xóa và dính bẩn, và có thể chống lại một số hóa chất nhẹ. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.
 2. – Resin là loại ribbon có giá cao nhất, nhưng chất lượng in bền và chịu được hầu hết các loại hóa chất. Đây là lựa chọn tốt nhất khi in trên các chất liệu tổng hợp như polyester, polyme .v..v.
 3. Kích Thước Lõi Ribbon: mua ribbon mực in mã vạch

  Xem xét đường kính lõi cho loại máy in mã vạch đang sử dụng. Họ hay nói lõi 0.5 inches hay lõi 1 inch. Một số náy yêu cầu ribbon phải có xẻ rãnh hai đầu.
  – Datamax E-Class: 0.5 inches (13mm).
  – Datamax I-Class: 1.010” ± .006” (25.6 mm ± .2 mm)
  – Datamax M-Class: 1.010” ± .006” (25.6 mm ± .2 mm)
  – Datamax W-Class: 1.010” ± .006” (25.6 mm ± .2 mm)
  Kiểm tra chắc chắn rằng ribbon được thiết kế phù hợp với loại máy in hiện có như một vài lõi đặc biệt phù hợp vừa khít với hệ cơ chuyền ribbon.

 4.  Khả năng chịu ánh sáng của ribbon: mua ribbon mực in mã vạch

Bản in được kiểm tra dưới nắng để kiểm tra cho yêu cầu độ bền thực tế, màu đen rất bền khi phơi nắng, độ nhạt thay đổi không đáng kẻ trong 6 tháng. Ribbon màu bị nhạt nhiều hơn, ít hơn 1 tuần.

Tuy nhiên, các loại và kiểu của ribbon resin chịu được nắng tới 1 năm. Ribbon màu xanh, đỏ, trắng, vàng. Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin, máy in mã vạch, tem nhãn mã vạch, đầu in mã vạch, decal mã vạch.

 

Hãy liên hệ với Vinh An Cư để được tư vấn miễn phí và có được giá ưu đãi nhất, chất lượng đảm bảo khi mua ribbon mực in mã vạch.

Vinh An Cu Authorised Distributor By Dnp Singapore W, Mua Ribbon Mực In Mã Vạch
Công ty TNHH Điện tử Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức mực in mã vạch DNP tại Việt Nam

Ngày đăng: 24/11/2014 | Cập nhật lần cuối: 06/19/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *