Tìm hiểu về 7 ứng dụng in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont ở Việt Nam.

Nội dung bài viết

in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont Việt Nam: Nếu bạn đang tìm mua giấy nhựa Tyvek Dupont ở Việt Nam cho công việc in ấn của mình hay do yêu cầu của khách hàng yêu cầu dùng giấy nhựa Tyvek. Ngay từ bây giờ bạn không còn lo lắng gì nữa khi đọc xong bài viết dưới đây của Vinh An Cư. Hơn 15 năm nghiên cứu và in ấn thiết kế tem nhãn mã vạch. Mực in nào in trên giấy nhựa Tyvek chống cào xước, chống nhòe, chông lem, chống bông tróc.

in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont Việt Nam: Có ngay Vinh An Cư có loại mực ribbn này ngay cho bạn. Có một loại máy in mã vạch, in bằng đầu in mã vạch, đầu in nhiệt này có thể in giấy nhựa Tyvek theo yêu cầu. Chỉ cần in vài con theo yêu cầu. Cái độc đáo ở đây là chúng tôi in trên giấy nhựa tổng hợp bằng một loại Ribbon in chuyển nhiệt với máy in mã vạch cho phép in tùy ý số lượng mình cần. Làm ít tốn kém nhất hiện nay.

in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont Việt Nam: In vài cái và thay đổi nội dung liên tục bằng máy in mã vạch và ribbon in mã vạch cho phép ta in cái ta thích với chi phí cực kì rẻ. Khi cần in bằng máy in mã vạch chúng ta yêu cầu cắt giấy theo dạng cuộn. Ribbon in mã vạch ngoài màu đen cơ bản ở Vinh An Cư có các màu khác làm cho sản phẩm in ấn của bạn không bị đơn điệu mà vẫn bảo đảm đa sắc màu và đẹp như cây kẹp.

in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont Việt Nam: Giấy nhựa tyvek Dupont ở Việt Nam là gì? Tyvek là gì?

-Tyvek là nhãn hiệu được đăng ký của một loại vật liệu màng làm từ 100% sợi polyethylene siêu mịn mật độ cao (HDPE) được chế tạo bởi công nghệ đặc biệt của tập đoàn DuPont, các sợi được gắn với nhau bởi tác động cơ-nhiệt, không dùng hoá chất.
-Tyvek kết hợp các ưu điểm nổi trội của 3 loại vật liệu khác nhau là giấy, vải và film tổng hợp, rất lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, khi mà các đòi hỏi về trọng lượng nhẹ, linh hoạt và dễ gia công xử lý, độ bền cơ học, độ bền với hoá chất, độ bền với thời tiết, ngăn chất lỏng nhưng không ngăn chất khí là các yếu tố cần thiết. Trong 40 năm nay, trên thế giới chưa có vật liệu nào ngoài Tyvek có các ưu điểm hội tụ như vậy.

 

Giấy Nhựa Tyvek Dupont Ở Việt Nam
Giấy nhựa Tyvek in màu rất đẹp

 

Tyvek với những ưu điểm đặc biệt :

– Tyvek rất bền cơ học, rất dai, rất khó rách, không bị sờn, không bị xơ.
– Tyvek không thấm nước, chịu được hầu hết các hoá chất, chịu được tác động của tia UV trong thời gian dài, không bị biến dạng trong dải nhiệt độ rộng từ -70-> 120 độ C.
– Tyvek ngăn bụi, chất lỏng nhưng để cho chất khí đi qua được (thở được)
– Tyvek rất nhẹ, mềm, dễ gia công, chế tác (dán, may, cắt, ghim, dập, dùi lỗ, v.v).
– Tyvek có màu trắng, bề mặt nhẵn mịn hoặc hơi sần tuỳ loại, tạo cảm giác sang trọng dễ chịu, có thể in hay viết lên dễ dàng.

Có thể dùng Tyvek trong các công nghệ in như: offset, flexography, lithography, screen-printing, thermal transfer printing…Tyvek bám mực in và chịu mài mòn rất tốt, do vậy các sản phẩm in trên Tyvek lưu giữ được chất lượng bản in sau thời gian dài sử dụng, không bị phai, bị sờn.
– Tyvek không gây ngưng tụ hơi nước, không bị ẩm mốc, có độ pH trung tính, không độc, không gây dị ứng, có thể tiếp xúc với da người hoặc thực phẩm mà không gây hại gì.

– Tyvek hội tụ các ưu điểm của giấy, vải và film: mềm, nhẹ, dễ gia công, dễ in ấn, dễ may, cắt, dán, rất bền cơ học, không xơ, không rách, có thể chịu được hàng chục ngàn lần gập mà không bị sờn nếp gấp, chịu được hầu hết các hoá chất và chất lỏng, chịu được môi trường khắc nghiệt về thời tiết, thở được…

– Tyvek phong phú về chủng loại, có các dạng cấu trúc khác nhau: từ Tyvek dạng giấy đến Tyvek dạng vải, có các độ dày, trọng lượng riêng khác nhau tuỳ theo đòi hỏi thực tế, bề mặt có thể trơn nhẵn hoặc hơi sần tuỳ theo yêu cầu tạo nên cảm giác sang trọng

Ứng dụng của Tyvek cực kỳ rộng rãi:

 1. In tài liệu, bản đồ, các bản hướng dẫn: ưu việt hơn hẳn so với in trên giấy thường do Tyvek bền, nhẹ và chịu được mưa nắng khắc nghiệt, không sợ bị ướt, bị chôn lấp, không bị nấm mốc, không sờn, rách trong quá trình sử dụng.

 

Giay Nhua Tyvek Dupont O Viet Nam
Giấy nhựa Tyvek dùng in các bản đồ rất dai, rất bền.

 2. In các nhãn hiệu, thẻ bài, tem, nhãn, mã vạch, băng treo cho các sản phẩm hàng hoá ngành thực phẩm, may mặc, thuỷ sản, hoá chất, vận tải, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngành cấp thoát nước, kim hoàn, y tế.

 

Giấy Nhựa Tyvek Dupont Ở Việt Nam
Ứng dụng giấy nhựa Tyvek rất nhiều dạng in ấn rất đẹp

 3. In băng rôn, bản quảng cáo ngoài trời, các chỉ dẫn dùng ngoài trời của cảnh sát, du lịch, vận tải…

 

Giấy Nhựa Tyvek
In đủ mọi loại ứng dụng bằng giấy nhựa Tyvek Dupont

 4. Dùng làm các loại bao bì dai, không thấm nước: bao túi trong thương mại, công nghiệp, bao bì cho quân sự, cho ngành điện tử, túi đựng chất chống ẩm, túi hấp thụ oxi, túi hút mùi, túi toả mùi, bao bì tiệt trùng cho y tế, túi đựng đồ kim hoàn, bao đựng đĩa CD, DVD, túi đựng mẫu…

 

Giay Nhua Tyvek
Bản đồ bằng giấy Tyvek

 

5. Dùng làm phong bì và túi đựng bưu phẩm trong ngành bưu chính do đặc tính nhẹ, bền, dai, không thấm nước của Tyvek.

 6. Dùng làm áo phủ cho xe hơi, tấm phủ hàng hoá khỏi mưa nắng, tấm phủ và bao đựng bảo vệ hiện vật trong ngành bảo tàng, tấm phủ các công trình đang thi công sửa chữa, tấm lót mái, lót tường, lót sàn. Làm liều, ba lô, mái che … cho hoạt động du lịch, cắm trại.

 

Giấy Nhựa Tyvek
Giấy nhựa Tyvek rất dai

 7. Tyvek sử dụng làm thành đồ chơi trẻ em, đèn trang trí, chất nền cho đồ mỹ nghệ, nội thất…

–  Sử dụng làm diều, buồm rất nhẹ, dai, bền và chịu nước.

Qua trên ta thấy giấy nhựa Tyvek Dupont ở Việt Nam có rất nhiều ứng dụng và rất phổ biến trong đời sống và in ấn quảng cáo, in ấn bao bì hàng ngày. Theo kinh nghiệm lâu năm ở Vinh An Cư chúng tôi có vài loại ribbon in mã vạch dùng in trên chất liệu giấy nhựa Tyvek Dupont cho kết quả vô cùng tốt đẹp.

Nét chữ và nét hình rõ, dễ dàng cho máy quét mã vạch và các loại đầu đọc mã vạch chính hãng. Do có thể in bằng máy in mã vạch nên chúng ta có thể thay đổi nội dung liên tục và in số lượng ít tùy ý. Chúng ta không cần in nhiều như dùng các công nghệ in khác. In bằng máy in mã vạch cũng có thể in bằng nhiều màu khác nhau vì ngày nay mực ribbon in mã vạch màu cũng rất  đa dạng cho các tùy chọn của bạn.

Các vật tư ngành in ấn bao bì ngày nay phong phú  lắm. Ngoài decal in mã vạch, tem nhãn bằng giấy các loại của Avery Fasson, decal giấy UPM, decal Amazon. Hiện nay loại vật liệu giấy vải nhựa Tyvek và Nylon  TAFFETA rất phổ biến trong in ấn bao bì, in ấn mã vạch. Hiện nay chúng tôi đang in bằng tiếng Nhật, tiếng Đài Loan, và rất nhiều tiếng khác.

In bằng ribbon in mã vạch cho chất lượng rất đẹp. Có cần gì về tem nhãn in trên chất liệu giấy nhựa Tyvek Dupont ở Việt Nam. Xin vui lòng gọi cho Mr Vinh 0914175928 hay Mrs Bạch 0912665120. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

Ngày đăng: 30/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/11/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

4 thoughts on “7 ứng dụng in ấn trên giấy nhựa Tyvek Dupont Việt Nam

  1. Avatar Of Vũ Quang Huy
    Vũ Quang Huy says:

    Tôi cần 1 loại máy in cầm tay để in số serial và giấy in chịu đc môi trường ngoài trời. Rất mong đc tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *