Bạn cần mua đầu đọc mã vạch chính hãng ở Việt Nam?

Nội dung bài viết

 

 

3 Cach Chon Mua Dau Doc Ma Vach Chinh Hang
Đầu đọc mã vạch giá sỉ

 

Khi tìm mua đầu đọc mã vạch hay máy quét mã vạch thì người mua thường biết trước mình phải mua loại máy quét nào, loại đầu đọc nào rồi. Khi mua đầu đọc mã vạch chính hãng alo VINH (0943805121)

Vì sao vậy? các kỹ sư viết chương trình ứng dụng họ đã tính trước các chức năng cần thiết trong hệ thống rồi nên họ viết chương trình và nêu rõ các loại đầu đọc mã vạch nào và chỉ ra hãng làm máy quét mã vạch cho người dùng biết mà tìm mua. Tìm mua đầu đọc mã vạch chính hãng…2021..

Đa số khi in tem nhãn mã vạch bằng máy in tem nhãn mã vạch thì tất nhiên phải dùng decal giấy in mã vạch và ribbon in mã vạch, ruy băng in nhiệt, đầu in nhiệt qua máy in nhiệt  duy trì độ bám dính giữa ribbon mực in mã vạch và decal giấy làm cho nội dung in ấn khắc dính lâu bền trên bề mặt con tem.

Chờ ngày mà ứng dụng tới nó đó chính là ngày mà khi kiểm hàng, kiểm kho người dùng đầu đọc mã vạch quét lên tem để thu thông tin lại cho một ứng dụng cụ thể nào đó.

 

 

3 Cách Chọn Mua Đầu Đọc Mã Vạch Chính Hãng
Đầu đọc mã vạch giá tốt nhất hiện nay 2019!

 

Đầu đọc mã vạch (máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch) có tên tiếng anh khá đa dạng tùy theo cách gọi của người dùng là: barcode reader, barcode scanner, barcode checker, or barcode verifier…

xuất hiện tại Việt Nam từ trước những năm 2000 và đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh, y tế, quản lý kho xưởng, ứng dụng bán lẻ, bán vé cầu đường, bán vé nhà ga, kiểm tra tem in ra, quét ở kho hàng, quét ở trung tâm phân phối, quét ở siêu thị bán hàng, quét ở cửa hàng bán lẻ.

Việc chọn mua đầu đọc mã vạch chính hãng phụ thuộc vào 4 yếu tố cụ thể như phân tích bên dưới.

Để chọn được một đầu đọc mã vạch chính hãng tốt, sau khi xác định được khoảng chi phí dự kiến, bạn nên xem xét đến những yếu tố sau:

1.  Công nghệ quét.

Trên thị trường, đầu đọc mã vạch được làm trên 2 công nghệ cơ bản là công nghệ Laser và công nghệ CCD .
Máy sử dụng công nghệ Laser rất nhạy, có thể quét được những mã ở trên bề mặt cong, xa (15-27cm), đang chuyển động, đọc được cả khi có ánh sáng chói và trong những môi trường khắc nghiệt.

Còn những máy ứng dụng công nghệ CCD có độ bền cao, quét được những mã vạch nhỏ, trên bề mặt gồ ghề.

Đối với đầu đọc mã vạch CCD, nó cho tia sáng dày khoảng 1cm và xa <20cm, thông thường là 10cm. Còn đầu đọc bằng Laser thì cho ra tia quét mạnh hơn, độ rộng vài mm, xa 20cm (có khi lên đến 30cm).

Ngoài ra, còn có công nghệ chụp ảnh tuyến tính là công nghệ mới nhất và đang được đưa vào sử dụng. Loại này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại trên.

2. Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng gồm có:

Đầu đọc mã vạch 1D (mã 1D là các sọc đen trắng, dài thon, xếp theo hàng ngang) sử dụng công nghệ tia laser hoặc công nghệ chụp ảnh tuyến tính. Máy quét được các loại mã vạch 1D như code 128, code 39 (trong siêu thị, shop hàng hóa); UPC, EAN (trong vận chuyển quốc tế)…

Đầu đọc mã vạch 2D (mã 2D là ma trận điểm ảnh- ma trận vuông trắng đen) có sức chứa dữ liệu lớn, sử dụng để quét các mã như Data matrix, QR code, PDF-417…
Khi quét, nếu máy bắn ra tia sáng hẹp và dài thì đó là máy quét 1D, còn nếu máy bắn ra tia sáng chùm, thì đó là máy quét 2D.
Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh của đơn vị, bạn có thể chọn những máy quét đơn tia hoặc đa tia; có trang bị thêm cổng USB, COM, Keyboard; chế độ quét (tự động hay thủ công)…Trước khi chọn mua có thể chuẩn bị trước một số mẫu mã vạch thường dùng để kiểm tra máy.

 

3.  Chức năng của đầu đọc mã vạch được phân thành 3 nhóm chính:

– Sử dụng trong bán lẻ, cơ quan hành chính: đây là những máy có dạng phổ thông, phù hợp cho văn phòng và siêu thị, chủ yếu sử dụng công nghệ laser, thời gian quét nhanh, chính xác (1-3 giây/lần). Ví dụ như Symbol LS 1203, LS 2208.
– Máy sử dụng trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.
– Ứng dụng trong công nghiệp: đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia (32 tia), được cố định đứng yên.

4.  Nhà sản xuất và phân phối

Hiện nay, các loại đầu đọc mã vạch ở Việt Nam đều cho chất lượng khá ổn định. Một số hãng phổ biến như  Symbol-Motorola, Zebex, Antech, Metrologic, Honeywell, Prowill, Opticon, Datalogic, Unitech,….

 

Đặc biệt chú ý là máy quét mã vạch Symbol của Motorola: có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, có thể bấm quét hoặc chạy tự động, đọc được cả mã vạch dưới ánh sáng mặt trời với tốc độ cao, hỗ trợ kết nối USB, PC, laptop, máy in hóa đơn, máy tính tiền, giải mã được hầu hết các mã vạch …

đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đầu đọc mã vạch còn gọi là máy đọc mã vạch, nó gồm máy đọc mã vạch 1 tia, máy đọc mã vạch đa tia, máy đọc mã vạch có chân đế, máy đọc mã vạch không chân đế, máy đọc mã vạch có dây, máy đọc mã vạch không dây, tất cả các thuật ngữ trên đều nói về đầu đọc mã vạch cả.

Bạn tìm mua một đầu đọc hiện nay rất dễ dàng, cần tìm hiểu kỹ xem bên phần mềm yêu cầu gì và nhu cầu cọng việc mình cần gì rồi mới hỏi mua. Giá máy quét mã vạch hiện nay cũng rất cạnh tranh nên sự chọn lựa mua rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tìm hiểu về máy in mã vạch của các dòng máy nổi tiếng nhất thế giới, tìm hiểu về các quy cách đầu in cho máy in mã vạch, máy in chuyên dụng, tìm hiểu về các loại ribbon in mã vạch, các loại  decal tem nhãn chuyên dụng ở Việt Nam, decal chống cháy, decal chống chịu nhiệt độ cao, decal đặc chủng cho điện tử, xe hơi, máy in, máy tính, xe Honda, lốp xe hơi, decal cho ngành giày, ngành da, ngành dệt may, dệt nhuộm.

Hãy gọi cho Vinh An Cư Mrs Bạch 0912665120 hay Mr Vinh 0914175928. Mail cho Vinh [email protected] bạn sẽ có câu trả lời thõa đáng nhất về giá bán, giá mua, chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi giao hàng nhanh nhất hiện nay cho mọi nhu cầu về tem nhãn mã vạch và giải pháp in ấn mã vạch chuyên nghiệp. Hiện nay Vinh An Cư chuyên bán đầu đọc mã vạch màu , đủ màu, máy quét mã vạch này có thể quét tất cả các mã vạch màu đỏ, xanh, vàng, trắng, đen.

Hiện nay ngành bao bì họ rất thích in màu làm cho sản phẩm nổi bậc nhất và hàng hóa xuất sang các nước Mỹ và Châu Âu đòi hỏi thùng box đóng gói phải thật đẹp, thật nét.

Nhà sản xuất thùng box, carton phải in màu luôn cả mã vạch. Vậy đâu là giải pháp đọc mã vạch màu để kiểm trước khi giao hàng là mã vạch đã đúng hay là chưa.Không sao, gọi Mr Vinh 0914175928! máy quét mã vạch màu của Vinh An Cư giúp bạn làm được điều này 100% an toàn và chính xác.

Ma Vach Mau 001

 

 

Ngày đăng: 20/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 05/25/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *