Ribbon in mã vạch định nghĩa cấu tạo thành phần và các ứng dụng của mực mã vạch.

Nội dung bài viết

 

Ribbon In Mã Vạch
Ribbon in mã vạch giá tốt nhất Việt Nam

 

Khái niệm Ribbon in mã vạch:

Từ ngữ chuyên môn gọi Ribbon in mã vạch hay ribbon mực in mã vạch hay ruy băng in mã vạch, ruy băng truyền nhiệt là hỗn hợp mực in mã vạch hay mực in nhiệt dùng cho máy in mã vạch truyền nhiệt có cấu tạo gồm 3 thành phần là chất làm màu mực carbon, thứ 2 là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực, và thứ 3 chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in.

Luận vể tiếng Anh thì đa số ở các nước họ gọi ribbon mực in mã vạch là TTR, viết tắt chữ thermal transfer ribbon, thermal transfer ribbons, barcode ribbon, barcode ribbons, heat transfer ribbon, heat transfer ribbons, carbon ribbon, black ribbon, color ribbon, color ribbons, barcode ribbon in Viet Nam, barcode ribbon price, barcode ribbon wax, barcode ribbon wax resin, barcode ribbon resin, barcode near edge ribbon, barcode wax price, barcode wax resin price, barcode resin price, barcode ribbon hs code, barcode ribbon in Ho Chi Minh, Barcode ribbon in Ha Noi, barcode ribbon in Binh Duong, barcode ribbon in Dong Nai.

Ribbon in mã vạch được mô tả bằng tiếng Việt Nam

Ribbon mực in mã vạch, cung cấp ribbon tem nhãn mã vạch

Ribbon in mã vạch, cung cấp ribbon in mã vạch, tìm ribbon in mã vạch 

Ribbon mã vạch, cung cấp ribbon mã vạch, tìm ribbon mã vạch

Ruy băng mực in mã vạch, cung cấp ruy băng mực in mã vạch

Ruy băng mực in tem nhãn, cung cấp ruy băng mực in tem nhãn. Tìm hiểu thêm về mã vạch ở trang này:

http://vi.wikipedia.org/wiki/Mã_vạch

Ở đây ta có 3 loại mực in mã vạch chính:
  • Ribbon in mã vạch Wax ( Ruy băng in mã vạch Wax): Trong khi các hỗn hợp mực chất Wax chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với chất Resin thì ta có Ribbon loại Wax.
  • Ribbon in mã vạch Resin (Ruy băng in mã vạch Resin): Nếu trong hỗn hợp mực, chiếm đa số là chất Resin, chỉ 1 phần nhỏ là Wax thì ta có Ribbon loại Resin.
  • Hỗn hợp Ribbon in mã vạch Wax và Resin( ruy băng in mã vạch Wax Resin): Nếu tồn  tại  trong hỗn hợp mực mà chất Resin chiếm phần trăm cao hơn Wax, điều này không phải là đa số thì ta có Ribbon loại Wax/Resin.

Vậy 3 loại Ribbon in mã vạch này khác nhau như thế nào?

  • Ribbon in mã vạch Wax, Ribbon Wax mực in mã vạch, mực in mã vạch Wax.

Khi trong hỗn hợp mực chất Wax chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với chất Resin thì ta có Ribbon loại Wax. Nóng chảy ở nhiệt độ thấp thường từ 60 oc đến 65 oc tùy loại tốt xấu, độ kết dính lên vật liệu in trung bình.

Tùy theo thành phần của Resin pha bên trong Ribbon Wax mà chất lượng của Ribbon thay đổi. Ribbon Wax có độ chống trầy xước, kháng hoá chất dung môi trung bình. Thường dùng để in lên nhãn giấy để ở trong nhà hay ở nơi khô ráo. Thích hợp sử dụng cho siêu thị, nhà sách, các kho hàng hoá nhỏ, ít vận chuyển.

Không nên sử dụng để in lên vải, da, giấy kim loại. Sử dụng Ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in. Giá thành của Ribbon Wax thường thấp nhất trong các loại Ribbon. Cuộn Ribbon Wax thường tùy loại có giá từ 90.000vnđ đến 140.000vnđ cho cuộn từ khổ chuẩn 110mmx300m ( 33 m2). Cách đổi ra mét vuông. Lấy bề rộng chia cho 1000 để đổi từ mm ra m rồi nhân với chiều dài sẽ ra mét vuông. Thí dụ 110/1000×300=33 mét vuông.

Giá của Ribbon Wax mua lẻ sẽ mắc và quan trọng là cách chọn Ribbon Wax loại nào cho phù hợp với nhu cầu in ấn của mình. Như vậy nếu mua Ribbon Wax của Armor, mực in Wax DNP, Wax Ribbon General, Wax/Resin Ricoh, Wax/Resin ITW, Wax Resin Dynic, Resin Cas, Korim, ZHUORIM, thì giá cả sẽ khác nhau.

Giá cao hơn một chút thì ngược lại tuổi thọ đầu in sẽ lâu hơn một chút, giá thấp xuống một chút thì nhanh hư đầu in một chút. Cái đáng sợ nhất là mua loại giá thấp với giá cao. Nhìn chung tiền nào của nấy.

Ở đây chúng tôi khuyên người dùng nên dùng loại giá cao và test phù hợp với tem của mình. Ribbon Wax ngoài màu đen còn có màu xanh da trời, xanh lá cây, màu đỏ, vàng , nhủ vàng, và màu trắng. Chúng tôi có bán Ribbon Armor giá tốt nhất do nhập số lượng lớn trực tiếp từ chính hãng Armor Singapore.

Ribbon in mã vạch Wax/Resin, mực in mã vạch Wax Resin, Wax Resin barcode ribbon.

 

Ribbon In Mã Vạch
Ribbon Paxar lõi nhựa dài 600 mét giá tốt nhất Việt Nam.

Loại này Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax, và nó có độ kết dính cũng cao hơn loại trên. Có khả năng chống trầy sước, chống mài mòn, cũng như kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi cao. Mực này chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm.

Công nghệ mực Wax/Resin này được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, các loại nhãn bao bì, đồng thời các nhãn của sản phẩm dược, đồ để đông lạnh, các loại giấy kim loại, tất cả các loại giấy nhựa tổng hợp,… Đặc biệt sử dụng tốt với giấy bán cảm nhiệt.
Giá mua bán của Ribbon Wax Resin thông thường gấp đôi giá của của Ribbon Wax. Wax Resin có rất nhiều loại đòi hỏi khách hàng phải test cho phù hợp với loại mình cần mới tiết kiệm được về giá và chi phí cho doanh nghiệp.

Ribbon in mã vạch Resin, mực in mã vạch Resin, Resin barcode ribbon.

Ribbon In Ma Vach Mau Den, Do
RIBBON IN MÃ VẠCH MÀU RẤT ĐẸP
Ribbon In Mã Vạch
Cùng xem mực trắng ARMOR PHÁP Ribbon Armor màu trắng APR600W 110mmx300m

Nếu trong hỗn hợp mực, chất Resin chiếm đa số, chỉ 1 phần nhỏ là Wax thì ta có Ribbon loại Resin. Nhiệt nóng chảy cao nhất trong 3 loại nhưng độ kết dính và tính bền vững cũng cao nhất vì hàm lượng Resin trong mực chiếm đa số.

Ribbon Resin có khả năng chịu được mài mòn trầy xước, kháng hoá chất, kháng dung môi rất cao. Cạo không tróc được, giặt không bay được, không làm mờ được nội dung in. Chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, v.v… Là loại Ribbon cao cấp dùng để in các chất liệu công nghiệp như vải, da, nhựa tổng hợp và các nhãn sản phẩm ngoài trời, thường xuyên vận chuyển, trong những điều kiện áp suất, nhiệt độ cao, đông lạnh, v.v…
Giá của Ribbon Resin thường cao gấp 3 lần ribbon Wax thường và không phải công ty nào cũng có sản xuất loại này mà phải mua lại cắt hàng ra cuộn nhỏ. Thông thường là các công ty Japan sản xuất rất tốt loại Ribbon Resin này.

Ribbon Resin thật ra có nhiều loại và tùy từng ứng dụng, tùy từng loại vật liệu in mà người tìm mua sẽ báo rõ cái họ cần và người bán mực in mã vạch Wax, bán mực in mã vạch Wax Resin, bán mực in mã vạch Resin phải tư vấn cho người tìm mua mực in mã vạch Wax, Wax Resin, và Resin đúng cái mà họ đang cần tìm. Đạo đức kinh doanh là đây nếu không tư vấn rõ thì rất lãng phí chi phí cho ribbon in mã vạch.

Ribbon in mã vạch phù hợp máy in mã vạch nào?

Trả lời 1 : Ribbon nói trên phù hợp với các máy in mã vạch Zebra Vinh An Cư xin liệt kê vài máy in mã vạch Zebra.

máy in mã vạch zebra gk420t

máy in mã vạch zebra gk420d

máy in mã vạch zebra s4m

máy in mã vạch zebra zt410

máy in mã vạch zebra 105sl plus

máy in mã vạch zebra gx430t

máy in mã vạch zebra zm400 203 dpi

máy in mã vạch zebra tlp 2844

máy in mã vạch zebra zm600

máy in mã vạch zebra 105sl

máy in mã vạch zebra z4m

máy in mã vạch zebra gt800

máy in tem nhãn mã vạch zebra

máy in tem nhãn mã vạch zebra 110 Xi 4

máy in tem nhãn mã vạch zebra 140 Xi 4

máy in tem nhãn mã vạch zebra 170 Xi 4

máy in tem nhãn mã vạch zebra 220 Xi 4

Vinh An cư có đầu in mã vạch và trục rollers cho tất cả các loại máy in mã vạch Zebra. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể cho bạn.

Trả lời 2 : Ribbon nói trên phù hợp với các máy in mã vạch Datamax. Vinh An Cư xin liệt kê vài máy in mã vạch Datamax.

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax i-4212

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax i-4208

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax o neil m class m 4206

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax- o’neil e class e 4205

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax m-4206

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax e 4204

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in nhãn mã vạch datamax i-4212

tìm mua, tìm giá tốt, tìm phụ kiện máy in mã vạch datamax-o’neil e class e 4205

Hãy gọi cho Vinh An Cư nếu bạn cần mua ribbon in tem nhãn mã vạch ngay hôm nay. Tư vấn mực in mã vạch và thử test mẫu hoàn toàn miễn phí tới khi bạn nói mực in mã vạch in đẹp quá và tốt  quá thì chúng ta nói chuyện bán và mua. Một gói giải pháp in tem mã vạch gồm máy in mã vạch, tem decal in mã vạch, mực in mã vạch, đầu in mã vạch và thiết bị in ấn mã vạch luôn luôn nằm sẵn ở Vinh An Cư. Mời bạn ghé qua hay gọi cho Mrs Bạch 0912665120, 06503872406, 0650372113 hay Mr Vinh 0943805121. Câu trả lời là chính xác và giá bán là tốt nhất và rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi nhận in gia công con tem nhãn có nội dung và tem nhãn có mã vạch với số lượng ít, nhiều tùy người cần mua yêu cầu. Có ribbon mực in mã vạch màu cho bạn chọn màu in tem nhãn. Mực in mã vạch màu xanh lá, mực in mã vạch màu xanh da trời, mực in mã vạch màu đỏ, mực in mã vạch màu vàng và mực in mã vạch màu trắng. Hàng luôn có sẵn giao ngay hôm nay.

Chú ý Vinh An Cư luôn có sẵn hàng ribbon màu vàng gold color dùng in tem vàng. Tem vàng giá rẻ nhất hiện nay và giao hàng nhanh nhất hiện nay. Mua và cần mua hay tìm hỏi giá tem vàng, mực in mã vạch tem vàng gọi ngay cho Mrs Bạch giá tốt nhất 0912665120.

 

Ribbon In Ma Vach Gia Si Toan Quoc
Ribbon mực in mã vạch giá sỉ toàn quốc

Ngày đăng: 08/11/2014 | Cập nhật lần cuối: 07/14/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *