Loạt bài về Zebra cùng xem nha.

Nội dung bài viết

Zebra và tâm sự con ngựa vằn. Cùng Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Zebra và  giải pháp mã vạch hàng đầu thế giới này. Nhà sản xuất máy in mã vạch hiệu con ngựa vằn hàng đầu thế giới này.

Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt620Vinhancu Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt620 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt610 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt510 Scaled Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 320X100 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 320X50 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 300X600 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 300X360 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 300X250 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 200X200 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zt 410 160X600 1 Top 1 Tìm Hiểu Zebra Và Điều Chưa Biết - Zebra Ribbon 2019

BẠN MUỐN TẬN DỤNG TỐI ĐA DỮ LIỆU CỦA MÌNH.
CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN.
Dữ liệu là nguồn tài nguyên tự nhiên mới, và ngành của bạn phát triển mạnh trên nó. Nhưng điều gì thúc đẩy kinh doanh không phải là lượng dữ liệu, mà là dữ liệu đúng. Làm thế nào bạn sẽ quản lý hàng ngàn điểm dữ liệu để xác định những điều bạn cần để đưa ra quyết định tốt nhất?

Zebra
Zebra

Bộ giải pháp của Zebra – hoàn chỉnh với phần cứng, phần mềm, vật tư và dịch vụ – giúp quản lý dữ liệu, quản lý tốt hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định và nắm bắt thông tin quan trọng bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn và hiệu quả hơn, mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi phút.

https://www.zebra.com/ap/en/solutions.html

CHÚNG TÔI CẦN MỘT GIẢI PHÁP CHO PHÉP CHÚNG TÔI TẢI NHANH HƠN, QUÉT NHANH HƠN VÀ HIỆU QUẢ HƠN TRÊN ĐƯỜNG. CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ĐÓ VÀ NHIỀU HƠN NỮA.”

– Rick Palmer, Phó Tổng thống, Hazen Transport

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP CỦA ZEBRA?

TẦM NHÌN CHƯA TỪNG THẤY: Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Khi chuỗi giá trị tích hợp toàn cầu ngày càng trở nên phức tạp và biến động, các doanh nghiệp cần có khả năng hiển thị lớn hơn vào tài sản của họ. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định tài sản của bạn ở đâu, cũng như trạng thái của chúng.

HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU HÓA: Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Toàn cầu hoá có nghĩa là nhiều cơ hội để phát triển doanh nghiệp của bạn, nhưng cũng có nghĩa là sự phức tạp trong hoạt động đang gia tăng. Với khả năng hiển thị, kiểm soát và tự động hóa tốt hơn, chúng tôi có thể đơn giản hóa và tối ưu hóa hoạt động của bạn để bạn có thể tập trung vào sự đổi mới.

CÔNG NHÂN CÓ QUYỀN: Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Nhân viên của bạn đang ở trên mặt trận kinh doanh của bạn. Cung cấp cho họ những công cụ họ cần để giao tiếp và hợp tác, và bạn sẽ trao quyền cho họ để tăng năng suất.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE: Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Đảm bảo nhân viên y tế của bạn có những dữ liệu cứu hộ họ cần ở đầu ngón tay. Với tính di động, nhân viên y tế có thể tăng năng suất, sắp xếp các dịch vụ bệnh nhân, định vị thiết bị một cách nhanh chóng và sử dụng thuốc một cách chính xác.

ms-sản xuất-280×200
CHẾ TẠO

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất thành công bằng cách kết nối chúng với trí thông minh thông tin thời gian thực mà họ cần để cọ xát giây, giảm bớt các khiếm khuyết và làm việc an toàn hơn.

Vận tải-logistics-3-cột-280px
GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ LOGISTICS

Cho dù bằng không khí, mặt đất hoặc biển, công nghệ chuyên dụng được thiết kế cho từng loại hậu cần đẩy nhanh năng suất, lợi nhuận và hoạt động.

BÁN LẺ

Trong bán lẻ, kinh nghiệm của người mua sắm là tất cả mọi thứ. Giải pháp của chúng tôi mang lại kiến ​​thức ngành công nghiệp đối tác, hiểu biết của người tiêu dùng và công nghệ bán lẻ để giúp bạn xây dựng những trải nghiệm kết nối với người mua sắm và giữ chúng lại.

LÒNG HIẾU KHÁCH

Cung cấp kết nối không dây mà khách hàng mong đợi và trang bị cho nhân viên những giải pháp thoại và dữ liệu di động mà họ cần để cung cấp dịch vụ cao cấp và xây dựng trải nghiệm biến khách thành khách hàng trung thành và ủng hộ.

VẬN ĐỘNG TRƯỜNG: cùng Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Loại bỏ những thách thức do các đội đưa ra trong quá trình chuyển đổi với công nghệ được thiết kế đặc biệt cho nhân viên làm việc tại hiện trường.

QUẢN LÝ KHO: cùng Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Bằng cách tự động hoá và tinh giản quy trình công việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự linh hoạt hơn và quản lý rủi ro tốt hơn, bạn chuyển đổi kho hàng và mạng lưới phân phối từ trung tâm chi phí sang trung tâm lợi nhuận.

GIẢI PHÁP VỊ TRÍ: cùng Tìm hiểu Zebra và điều chưa biết

Công nghệ cho phép của Zebra – bao gồm cả RFID và RTLS – làm sáng tỏ các sự kiện hàng ngày liên quan đến tài sản, con người và hành động của bạn. Bạn biết trong thời gian thực vị trí, tình trạng, thời gian, độ chính xác và tốc độ của các sự kiện xảy ra trong suốt quá trình hoạt động của bạn.

 

Ngày đăng: 04/09/2017 | Cập nhật lần cuối: 04/01/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button