5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch cho người mới vào nghề

Nội dung bài viết

kinh nghiệm mua máy in mã vạch…xem ngay 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

kinh nghiệm mua máy in mã vạch chú call Mr VINH 0914175928.. chú ý kinh nghiệm mua máy in mã vạch….xem cho biết mà mua hàng kinh nghiệm mua máy in mã vạch…đời con người cho dù làm thu mua thì cùng lắm mua kinh nghiệm mua máy in mã vạch chỉ 2, 3 lần.. cho nên ít ai có đủ kinh nghiệm mua máy in mã vạch. Bạn nên xem..nhe kinh nghiệm mua máy in mã vạch

 

5 Kinh Nghiem Mua May In Ma Vach
MUA MÁY IN MÃ VẠCH

5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch thật ra có 1001 câu hỏi về máy in mã vạch. Nhưng trong phạm vi nào đó chúng ta sẽ giải đáp theo từng nhu cầu chi tiết của từng khách hàng. Chung quy nhất bạn hãy trả lời 5 câu hỏi dưới đây và rút ra kinh nghiệm riêng cho chính mình khi chọn mua máy in tem nhãn cho công ty mình.

Khi có nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch cho một ứng dụng nào đó thì người mua thường rất khó phân biệt nên chọn máy nào? dòng nào? phù hợp và tối ưu hóa chi phí đầu tư cho mình. Chúng tôi ở đây xin trả lời mọi thắc mắc về các câu hỏi loại như vầy hoàn toàn miễn phí.

Vinh An Cư  cung cấp trọn gói từ phần mềm quản lý , thiết kế, phần cứng như máy in, đầu in, phần media như tem nhãn, ribbon và phụ kiện cho công ty bạn, cho doanh nghiệp và cho bạn một cách kinh tế nhất. Đó là sứ mệnh của Vinh An Cư.

So với máy in laser hoặc máy in phun, máy in nhãn mã vạch bằng nhiệt là một lựa chọn kinh tế hơn nhiều để tạo ra số lượng mã vạch, tem cần thiết và chất lượng cao. Về lâu dài, máy in mã vạch nhiệt ít  bảo trì hơn, ít tốn kém, và in nhanh hơn trong khi đó chất lượng in tuyệt vời hơn. 

 

5 Kinh Nghiệm Mua Máy In Mã Vạch
MÁY IN MÃ VẠCH, TEM NHÃN MÃ VẠCH

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch của các hãng nổi tiếng đều được ưa chuộng như: Toshiba, Citizen, TSC, Ring, Intermec, Zebra, Datamax, Godex, Argox…v…v. Tuy nhiên để tìm được chiếc máy ưng ý với nhu cầu của bạn đang cần thì đó là 1 điều thật không dễ dàng.

Với 5 câu hỏi sau đây, sẽ giúp cho bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy in mã vạch, in tem và giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn để tìm mua 1 chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu hỏi 1: Bao nhiêu tem nhãn mã vạch bạn sẽ in ra mỗi tuần? kinh nghiệm mua máy in mã vạch xem ngay 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Tùy thuộc vào bạn muốn in ra bao nhiêu, và bạn cần chắc chắn rằng máy in của bạn có thể xử lý được số lượng đó. Máy in mã vạch có 3 kích cỡ tùy thuộc vào cách thức và khối lượng in ấn: để bàn, công nghiệp, và di động.

Máy in mã vạch để bàn (Desktop): kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Đây là loại máy in được thực hiện cho ít hơn 1000 nhãn trung bình mỗi tuần. Loại máy in mã vạch này là sự lựa chọn hoàn hảo  trong một văn phòng hoặc in ấn nhẹ tại một cửa hàng bán lẻ. Ví dụ như: Zebra GK420T 203 DPI, Samsung Bixolon TLP 403G 300 DPI.

 

5 Kinh Nghiệm Mua Máy In Mã Vạch
5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

 

Máy in mã vạch công nghiệp (Industrial): kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Loại này lớn hơn và chắc chắn hơn loại để bàn dùng cho việc in ấn khối lượng cao tem, nhãn mã vạch. Từ một vài ngàn tem nhãn mỗi ngày, các máy in được thiết kế hỗ trợ in ấn từ 0,5 “đến hơn 8” rộng.

Bạn sẽ tìm thấy máy in Datamax I-4208, M-4208 203 DPI, ZM400 203 DPI, ZM400 300 DPI tại các trung tâm sản xuất và tại các nhà phân phối cũng như các nhà bán lẻ lớn. Nếu bạn cần in bất kỳ loại tem nhãn với số lượng lớn, máy in nhãn công nghiệp là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn.

Máy in mã vạch di động (Mobile): kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Máy in di động tương tự như máy in nhãn nhiệt nhưng được kết nối tự do cáp với máy tính. Máy in di động có một vài hạn chế do kích thước nhỏ. Không in ra khối lượng cao, có khả năng cuộn hạn chế, và có chiều rộng nhỏ hơn in, thường là 2 “, 3”, hoặc 4 “tối đa.

Tuy nhiên, nếu bạn cần để làm cho nhãn hoặc giấy biên nhận về việc di chuyển, một máy in di động sẽ cung cấp cho bạn bản in chất lượng cao nhỏ gọn phù hợp đeo bên hông của bạn (như trong hình ảnh ) 

Những máy in mã vạch di động là sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình điều khiển giao hàng hoặc các đại lý bán hàng, mà một nhân viên kho mà cần phải làm cho nhãn ngay tại chỗ. Chiếc máy in được kết nối với  Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Bạn có thể sử dụng máy in mã vạch Zebra QLn320 với một máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh để in tem nhãn bất cứ nơi nào bạn muốn đi!

Câu hỏi 2: Bạn cần loại in nào cho phù hợp? xem 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Máy in mã vạch theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Nhãn in nhiệt trực tiếp hay còn gọi là direct thermal (DT)

Thường có tuổi thọ đáng kể nhưng không thích hợp cho các môi trường mà em tiếp xúc với nhiệt, thời gian dài của ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc mài mòn. In nhiệt trực tiếp tạo ra chất lượng in sắc nét với khả năng quét tốt chỉ sử dụng một tiêu thụ. Đối với bất kỳ ứng dụng ghi nhãn ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhiệt trực tiếp là phương pháp hiệu quả nhất.

 
Nhãn in chuyển nhiệt làm nóng chảy  còn gọi là thermal transfer 
(TT) 

Bằng đầu in và tan chảy vào nhãn để tạo thành hình ảnh. Công nghệ này không chỉ không thấm nước với nhiệt và độ ẩm, hình ảnh không phai, làm cho các nhãn in có độ bền cao nhất.

Kể từ khi màu sắc và mật độ được xác định bằng các dải băng và độ phân giải của máy in, phương pháp này tạo phù hợp, in ấn đáng tin cậy về tất cả các nhãn. In chuyển nhiệt cũng hỗ trợ vật liệu nhãn ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.

Câu hỏi 3: Kích thước tem nhãn mã vạch bạn cần in ra? xem 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Đây là câu hỏi dễ trả lời nhưng cũng có thể thay đổi đáng kể chi phí của máy in bạn sẽ cần. Phần lớn các máy in nhãn cung cấp một chiều rộng in tối đa là 4 inch. Tuy nhiên nhãn nhỏ hơn có thể được thực hiện trên một máy in 4 inch. Tương tự như vậy, chiều cao của các nhãn hiệu và thay đổi đáng kể và chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ bên trong máy in.

Ví dụ, một máy in 4 inch có thể dễ dàng in ra loại nhãn 2″ x1 “, 4” x 6 “và 3” x 8 “. Miễn là chiều rộng của bạn không vượt quá chiều rộng máy in tối đa bạn có thể in nhãn.

Máy in mã vạch để bàn  thường dùng là 2 inch, trong khi máy in mã vạch công nghiệp là 6 inch, 8 inch và 10 inch.
Vượt ra ngoài 4 inch sẽ làm tăng chi phí của máy. Nếu có thể, tốt nhất là ở bên trong chiều rộng là 4 inch. Nếu bạn muốn có nhãn 2″ x1″, 4″ x 6″, and 3″ x 8″, một điều chỉnh đơn giản trong phần mềm là xoay 90 độ thiết kế để bạn có thể sử dụng loại máy 4 inch.

Câu hỏi 4: Bạn cần kết nối cái gì với máy in? xem 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Tất cả các máy in cần phải nhận được lệnh in từ một số loại máy tính, có thể là một máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, hoặc thiết bị di động.

Trong khi nó có thể thiết lập một số máy in trong một chế độ độc lập, bạn vẫn cần phải kết nối với một máy tính để thiết lập máy in ở nơi đầu tiên. Hầu hết các ứng dụng sẽ có các máy in kết nối trong một số cách để biết chính xác những gì để in.

Câu hỏi 5: Bề ngang to nhất của máy in mã vạch là bao nhiêu? xem 5 kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Hiện nay máy có bề ngang to nhất là 216mm như máy 220Xi 4 203 DPI 300 DPI của hãng Zebra. Tất nhiên là các dòng máy khác cũng có máy to nầy.

Máy thường có giá cao dùng in tem lớn dán lên các thùng hóa chất, các cuộn giấy, các cuộn thép và các thùng carton khủng khi vận chuyển của ngành bưu chính, chuyển phát nhanh.

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về chiếc máy in mã vạch cũng như xác định được mình cần loại máy in mã vạch nào cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Hơn nữa và rất quan trọng Vinh An Cư hiện đang cung cấp ribbon màu Armor, Ribbon màu của General Co.,ltd. Japan.

Đáp ứng mọi yêu cầu in ấn mã vạch cho mọi ứng dụng. Nếu bạn đang cần mua, tìm mua, tìm giá tốt nhất cho giải pháp in ấn tem nhãn sản phẩm có mã vạch, tìm mua ribbon mực in mã vạch, tìm mua máy in tem nhãn thì gọi ngay cho Vinh An Cư  Mrs Bạch 0912665120 hay số bàn là 06503872406, 06503872113.

Gọi Mr Vinh để biết kỹ về các thiết bị in mã vạch và đầu in cho máy in mã vạch cao cấp. Mrs Vinh 0943805121.

 

Ngày đăng: 23/01/2015 | Cập nhật lần cuối: 06/14/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button