Xem 3 cách in mã vạch thông thường hiện nay

Nội dung bài viết

cùng xem 3 cách in mã vạch thông thường hiện nay và sai lầm mắc phải.

3 cách in mã vạch thông thường hiện nay và những sai lầm cơ bản mắc phải của người dùng. Sai lầm cơ bán nhất hiện nay là nghĩ rằng in mã vạch bằng cách mua máy in về tự in thì mắc và khó. Thực sự chúng ta sai lầm lớn ở chỗ in kiểu in mã vạch như vầy tốn rất nhiều công sức mà lại không chịu tính cứ cho là rẻ. Đừng vì tiết kiệm hoặc từng bị thuốc mà nghĩ như thế. Khi cần in mã vạch người ta hay ra tiệm văn phòng phẩm gần nhà tìm mua decal dạng tờ có bế tem sẵn. Xong về nhà dùng máy in thông thường hay nói là máy in laser bắt đầu ngồi canh. Canh đã đời trời đất rồi tạo tem trên excel dùng phần mềm tạo mã vạch miễn phí..Canh xong in, in xong lột dán. Mực in trong máy in laser chỉ lưu thông tin một thời gian ngắn rồi mất tiêu. Nếu hàng hóa trong kho chưa bán được tới lúc lấy ra tem mất tiêu mã vạch.. tốn công vô cùng và lại bất tiện. Thứ hai là đặt in tem bằng công nghệ in sẵn dạng cuộn hoặc tờ về dán. Khi order như vầy nơi làm tem họ không chịu làm ít và in ít. Họ chỉ chịu in một số lượng khi nhận đơn in mã vạch kiểu này. Xài không hết và bất chợt có thay đổi gì tí xíu là bỏ hết tem cũ. Cách chuẩn nhất là mua ribbon, mua decal, mua máy in mã vạch về tự in. Nội dung thay đổi tùy thích, mã vạch thay đổi tùy thích, phông chữ thay đổi tùy thích, cỡ chữ thay đổi tùy thích và muốn in khi nào in, muốn in mấy con thì in…in tới đâu xài tới đó. Và hơn hết hiện nay in mã vạch bằng máy in tự in dễ ẹt và giá máy in mã vạch giờ rẻ và rất bền. Mua máy in mã vạch bạn gọi cho chúng tôi. Với Vinh An Cư luôn có máy, có mực phù hợp mọi ngành nghề, có decal nhiều loại nhiều chất liệu thì ôi thôi rất dễ cho bạn. Chúng tôi có kỹ sư thiết kế, chúng tôi có kỹ sư đào tạo bạn in như là bạn muốn và hơn thế nữa. Do đó xin bạn đừng mắc phải sai lầm như trên không đáng có.

In Mã Vạch
in mã vạch

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 31/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/31/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button