Nơi bán Zebra Wax Ribbons 2300 giá tốt

Nội dung bài viết

Nơi bán Zebra Wax Ribbons 2300 giá tốt từ nhà phân phối ribbon chính hãng Zebra tại Việt Nam.

Nơi bán Zebra Wax Ribbons 2300 giá tốt là công ty Vinh An Cư ở tại Bình Dương. Có mẫu test miễn phí. Mua Zebra Wax Ribbons 2300 chính hãng thì hơi cao giá hơn mực in thị trường tuy nhiên các hãng uy tín của Nhật vẫn xài hàng chính hãng như Nokia, Samsung, Canon, HP…. chúng ta nên hiểu đơn giản là tiền nào của nấy chứ khó có thể có vụ tiền ít mà đòi hít hàng thơm là ở đâu mà có.

1 Nơi Bán Zebra Wax Ribbons 2300 Giá Tốt - Zebra Ribbon 2019

Zebra Wax Ribbons 2300 là của hãng Zebra và Zebra Technologies cấu tạo theo công thức và yệu cầu riêng của hãng này họ làm như vậy là vì họ muốn máy họ chạy với một loại mực ổn định và tăng tuổi thọ cho thiết bị của họ. Chúng tôi bán Zebra Wax Ribbons 2300 là bán một giải pháp từ máy in, tem nhãn, và Zebra Wax Ribbons 2300 bao gồm các thiết bị dùng in tem nhãn mã vạch chứ không bán riêng một loại hàng. Cho nên khi đến với Vinh An Cư thì bạn an tâm về mã vạch.

 

Zebra Wax Ribbons 2300
mực Zebra Wax Ribbon

Zebra Wax Ribbons 2300 là một dải sáp nguyên chất có tính năng chất lượng in tuyệt vời trên một loạt các giấy tráng và không tráng. tốc độ in lên đến 250mm / sec (10ips) có thể thể đạt được trên chất liệu nhãn Zebra. 2300 ribbon là một hoàn hảo với chi phí thấp cho lựa chọn để in nhãn có mục đích chung. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về Wax nhé. Tạm dịch là sáp vậy.

Sáp là một lớp học đa dạng của các hợp chất hữu cơ mà là kỵ nước, chất rắn dễ uốn gần nhiệt độ môi trường xung quanh. Chúng bao gồm các ankan cao hơn và chất béo, thường có điểm nóng chảy cao hơn khoảng 40 ° C (104 ° F), tan chảy để cung cấp cho các chất lỏng có độ nhớt thấp.

Sáp không tan trong nước nhưng tan trong hữu cơ, dung môi không phân cực. các loại sáp tự nhiên của các loại khác nhau được sản xuất bởi các nhà máy và các động vật và xảy ra trong dầu khí.

Sáp chủ yếu được tiêu thụ công nghiệp như là thành phần của các công thức phức tạp, thường xuyên cho lớp phủ. Việc sử dụng chính polyethylene và polypropylene sáp là trong việc xây dựng nhuộm màu cho chất dẻo. Sáp trao tác dụng thảm và mặc sức đề kháng với các loại sơn. Sáp polyethylene được đưa vào loại mực trong các hình thức phân tán để giảm ma sát. Chúng được sử dụng như là các đại lý phát hành.

Chúng cũng được sử dụng như tác nhân chống trượt, ví dụ trong nội thất, và khả năng chống ăn mòn. Nhờ sáp mà mực trơn láng và sẽ làm giảm thiểu sự hình thành ăn mòn của đầu in cho máy in mã vạch. Là Zebra Wax Ribbons 2300 nên giá rẻ hơn hết trong tất cả các loại in mã vạch. Sự hình thành Zebra Wax Ribbons 2300 từ sáp và carbon đen cho nên khi cạo bằng tay sẽ tróc ra trên bề mặt decal bóng. Khi in nhãn sản phẩm có chu kì ngắn hạn thì dùng Zebra Wax Ribbons 2300 là kinh tế hơn hết.

 

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Printheads, Barcode Printers of all kinds. LED all kinds HYOSUNG Brand. Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in tem nhãn mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch! 1 Nơi bán Zebra Wax Ribbons 2300 giá tốt, mua 1 Nơi bán Zebra Wax Ribbons 2300 giá tốt

Ngày đăng: 14/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 04/04/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button