Mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon

Nội dung bài viết

Mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon tại nhà phân phối ribbon in mã vạch Vinh An Cư Bình Dương, Việt Nam.

Mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon là tìm mua một loại mực in tem nhãn mã vạch cho máy in mã vạch có chứng nhận UL và tiêu chuẩn UL.

Zebra Wax Resin Ribbon 3400 Ul Ribbon
mực Zebra Wax Ribbon

UL (Underwriters Laboratories) là 1 công ty tư vấn và cấp giấy chứng nhận, có trụ sở tại Mỹ. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng.

UL là 1 bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất cứ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

UL đã mở rộng thành một tổ chức có 64 phòng thí nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận tại 104 quốc gia

Một dải sáp hiệu suất cao / nhựa có tính năng chất lượng in tuyệt vời trên Zebra giấy tráng và không tráng cũng như nhiều tổng hợp mờ. tốc độ in lên đến 200mm / giây (8ips) có thể đạt được ngay cả với mã vạch xoay. Với chịu mài mòn tốt và một số kháng hóa chất, các 3400 cung cấp một giải pháp kinh tế cho nhiều ứng dụng công nghiệp và bán lẻ. các 3400
Ribbon là uL ™ -recognised * khi được sử dụng với Z-Xtreme Zebra của ™ 4000 nhãn. Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon là loại ribbon in tem nhãn mã vạch có chứng nhận UL.

Tầm quan trọng của chứng nhận UL
Chúng ta thường thấy logo “UL” được in trên rất nhiều vật dụng, thiết bị trong nhà hay tại nơi làm việc. Nhưng ngoài cái cảm giác hơi mơ hồ tin tưởng vào thứ bạn mua có in một logo nhỏ, tròn, thì bạn có biết chứng nhận UL có ý nghĩa thực sự như thế nào? Và làm thế nào để đánh giá, phân biệt đâu là một nhãn UL thật?

Lịch sử phát triển của UL

UL (Underwriters Laboratories) là một công ty tư vấn và cấp chứng nhận, có trụ sở tại Northbrook, Illinois, Hoa Kỳ. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng.

Được thành lập bởi William Henry Merrill vào năm 1894, UL có tên gọi là Underwriters Electrical Bureau. Đến nay, UL đã có 64 phòng thí nghiệm, có văn phòng tại 46 quốc gia và cung cấp chứng nhận cho 104 nước trên toàn thế giới.

Vì sao danh mục UL có ý nghĩa quan trọng?

UL là một bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất, và là danh mục thật sự uy tín.

Để đảm bảo các sản phẩm được phê duyệt luôn đạt chuẩn an toàn, UL liên tục thử nghiệm các sản phẩm đó sau khi đã liệt kê chúng vào danh mục an toàn. Theo thời gian, các nhà sản xuất có sản phẩm liệt kê trong danh mục sẽ được UL tiến hành kiểm tra và đánh giá lại mà không thông báo trước. Nếu một sản phẩm nào đó không duy trì được các tiêu chuẩn an toàn của UL, sẽ bị loại ra khỏi danh mục.

Phòng tránh chứng nhận UL giả

Hơn 100 năm hình thành và phát triển, UL là luôn đi đầu trong lĩnh vực chứng nhận an toàn sản phẩm, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có uy tín đã được kiểm tra chặt chẽ và chứng nhận an toàn sử dụng. Ngày nay, việc có hoặc không có nhãn UL trên sản phẩm đủ để chứng nhận hoặc phá vỡ niềm tin của hàng triệu người mua hàng trên thế giới.

Tuy nhiên, chính vì giá trị do uy tín của UL mang lại, UL cũng trở thành mục tiêu của hàng giả. Dù tỉ lệ làm giả nhãn UL rất ít, nhưng người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình bằng cách cảnh giác với các sản phẩm giả:

Không nên mua sắm những sản phẩm thiếu các thông tin quan trọng như tên sản phẩm, thương hiệu hoặc nhãn hiệu chứng nhận; hoặc sản phẩm có bao bì và được đánh nhãn UL nhưng không có nhãn hiệu tên công ty, tên thương mại, hoặc chỉ định ủy quyền của UL. Bạn không cần suy nghĩ, hãy bỏ qua chúng.
Thay vì để bị cuốn hút bởi các sản phẩm điện tử chợ trời, hàng bán rong hoặc những nguồn hàng tạm thời khác mà không rõ xuất xứ, không xác định được độ tin cậy, bạn nên mua hàng tại các cơ sở có uy tín.
Cảnh giác với các sản phẩm có giá quá rẻ so với giá chung trên thị trường. Các sản phẩm giá quá thấp thường do vật liệu sản xuất rẻ tiền, không đảm bảo an toàn.
Cách nhận biết nhãn UL thật

Dù được dán hay đóng dấu cố định vào sản phẩm, nhãn UL hợp pháp cần hội đủ 4 yếu tố thiết kế sau:

Nhãn UL: Chữ cái “UL” sắp xếp theo đường chéo (thấp dần từ trái sang phải) trong một vòng tròn với một biểu tượng ® ngay phía dưới chữ U.
Từ “LISTED” được in phía dưới hoặc bên cạnh vòng tròn. Tất cả ký tự được viết hoa.
Số kí tự được kiểm soát là 4 và một số trường hợp đặc biệt là 6 kí tự.
Một cụm từ nhận dạng sản phẩm, mô tả chính xác sản phẩm đó là gì.

Mẫu UL chuẩn

Một số bổ sung thường có trong nhãn UL:

Một số tập tin UL (thường sẽ có chữ “E” như một tiền tố)
Tên công ty nhà sản xuất hoặc logo
Mức điện áp dụng
Thông tin chỉ định của sản phẩm catalog, model, loại thiết kế
Kết luận

Trong lĩnh vực hạ tầng CNTT, dù bạn mua sắm bất cứ thiết bị gì, từ modular plug, face plate, UPS cho đến KVM switch, server, hãy kiểm tra kỹ xem các sản phẩm đó có nằm trong danh sách của UL không. Dựa vào dấu hiệu chứng nhận bởi UL đồng nghĩa bạn đã đặt sự an toàn mỗi sản phẩm sử dụng lên hàng đầu. Tìm mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon, tìm nhà phân phối để mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon. Vui lòng liên hệ tại Việt Nam. Vinh An Cư có bán nhiều loại Ribbon có chứng nhận UL cho bạn chọn mua Zebra Wax Resin Ribbon 3400 UL Ribbon.

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 13/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button