2 loại mực Zebra Wax Ribbon giá rẻ tại Việt Nam

Nội dung bài viết

2 loại mực Zebra Wax Ribbon giá rẻ tại Việt Nam đang bán hàng hotsale tại Vinh An Cư. [email protected]

Cùng tìm hiểu với Vinh An Cư về 2 loại mực Zebra Wax Ribbon giá rẻ tại Việt Nam.

Nói về dịch vụ ZebraCung cấp nhiều triệu vuông mét băng hàng năm cho thị trường EMEA, Zebra cung cấp nhiều lợi ích dịch vụ cho các đối tác của mình. Khoảng 140 loại hàng quy cách khác nhau các mặt hàng băng đặc biệt cho Zebra máy in có sẵn. Cho dù bạn cần băng nhựa cho máy in G-Series ™ hoặc một phạm vi của dòng cho 220Xi4 ™ của bạn máy in mã vạch, những điều này và tất cả các tiêu chuẩn kích thước ở giữa là trong kho để chuyển phát nhanh. Cùng xem hình cuộn Zebra Ribbon có tính minh họa bạn nhé.

Mực Zebra Wax Ribbon
mực Zebra Wax Ribbon

Về giá Zebra Wax Ribbon: Zebra là khách hàng lớn nhất của băng trên toàn cầu và sử dụng năng lượng mà mua để cung cấp giá cả cạnh tranh trên phạm vi. Vì vậy, không chỉ làm bạn nhận chất lượng tốt nhất; bạn cũng có được giá tốt nhất. Thêm vào này dịch vụ của Zebra đáng tin cậy và tối thiểu để chỉ một hộp – tại sao phải trả ở nơi khác hơn?

Ribbon Wax Zebra Các băng chỉ được thử nghiệm và đề nghị cho máy in Zebra.  Khoảng 140 mặt hàng băng trong kho cho đầy đủ của Zebra mã vạch máy in, có sẵn để ngay lập tức chuyển phát nhanh toàn cầu. Zebra giá cả cạnh tranh như ngựa vằn là người mua lớn nhất của băng trên toàn cầu. Hơn thế số lượng đặt hàng tối thiểu là chỉ là một hộp ribbon Wax. Loại bỏ thời gian chết do chất lượng in không phù hợp, in lại hoặc các vấn đề, đáng kể tăng cuộc sống của đầu in.  Hạ thấp tổng chi phí cả đời của máy in.

Mỗi băng của chúng tôi được đặt thông qua một chương trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ R & D chuyên dụng của chúng tôi trước khi được chấp nhận vào các dòng sản phẩm. Chương trình bao gồm:
• Ba ngày của các bài kiểm tra trên backcoating của ribbon trước bất kỳ thử nghiệm in diễn ra. Điều này là để đảm bảo có vi phạm tối thiểu của các băng và không có mà bụi hoặc mực chặn xảy ra.
• In-thử nghiệm trên phạm vi máy in Zebra đầy đủ với một lựa chọn các vật liệu nhãn ở một phạm vi đầy đủ của tốc độ in và ghi nhiệt độ.
• 75km in liên tục ở tốc độ tối ưu và ghi nhiệt độ. Nếu bất kỳ thiệt hại có thể nhìn thấy trên đầu in trong quá trình thử 75km, băng bị từ chối. Sự nghiêm túc trong quy trình làm việc của các kỹ sư  từ Zebra rất quyết liệt. Họ không hề có một chút xíu nào về sự dung thứ một yếu tố không đẹp về chất lượng.
• Một loạt các xét nghiệm cơ học và hóa học trên hình ảnh băng in. Chúng bao gồm mô phỏng thời tiết (QUV), chống mài mòn sử dụng một crockometer và chà kiểm tra sử dụng một phạm vi rộng. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua mực Zebra Wax Ribbon bằng cách liên hệ nhà phân phối ribbon Zebra và mua giá tốt hàng chất lượng từ Zebra. Cùng Vinh An Cư tìm hiểu thêm về ribbon Wax Zebra 2100 và 2300 ở bài viết Zebra Ribbon Wax 2100 và Zebra Ribbon Wax 2300 nhé. Khi ta claim bất kỳ cái gì về máy in Zebra thì câu hỏi đầu tiên là in bằng ribbon gì? mua mực Zebra Wax Ribbon ở nơi nào ngay tức khắc! Cho nên mua máy in Zebra từ nhà phân phối là tốt nhất cho bạn!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

 

Ngày đăng: 05/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button