Chọn mua Zebra Wax Ribbon 2100 cao cấp

Nội dung bài viết

Chọn mua Zebra Wax Ribbon 2100 cao cấp tại nhà phân phối ribbon in mã vạch chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Chọn mua Zebra Wax Ribbon 2100 cao cấp.  Một dải sáp nhựa tăng cường tính năng chất lượng in tuyệt vời trên một loạt các giấy tờ tráng và không tráng. tốc độ in lên đến 300mm / sec (12ips) có thể đạt được. Dù phông chữ nhỏ với khả năng in và cũng cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời. Trong giới in ấn tem nhãn mã vạch họ xem mua Zebra Wax Ribbon 2100 như là một loại Premium Wax như anh em thường gọi rồi quen miệng. Chứ ban đầu thì lượt tìm đúng tên tuổi khi mua Zebra Wax Ribbon 2100 là rất ít. Trong khi rất nhiều người mua hàng tỏ ra thông minh và thích mua hàng giá rẻ. Thì vẫn còn một đại đa số các doanh nghiệp chọn mua Zebra Wax Ribbon 2100 dù giá cả hơi cao một tí. Nó rất an toàn cho máy in và người in vì đạt chuẩn công nghiệp.

Mua Zebra Wax Ribbon 2100
Hình Zebra Wax Ribbon 2100

Trong khi mực in mã vạch giá rẻ bán tràn lan do công nghệ phủ mực cũ và ít chi phí vệ sinh, cải tiến máy móc cho nên mực có chỗ không đều dẫn tới màng phim bị lồi ra và in khi nó bị trắng mất chỗ có. Trên trục roller cán mực có rất nhiều cái lỗ làm cho nó hút và nhả mực thật đều. Nếu như bồn cán tráng mực ít chi phí vệ sinh thì mực không có chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn.Ở Việt nam nên gọi mua hàng tại nhà phân phối để nhận hỗ trợ tối đa từ hãng. Trải nghiệm mua hàng từ hãng Zebra bạn sẽ thấy mình sẽ Pro biết mấy vì dùng hàng từ hãng Zebra. Bạn không cần nghĩ cho cái máy in tem nhãn mã vạch của bạn nhưng bạn nên nghĩ cho bạn. Bạn đang hít vào và làm việc với mực tốt thì bạn sẽ tốt còn bạn hít vào và làm việc với mực xấu giá rẻ tiền thì một ngày kia tiền tiết kiệm của bạn sẽ không đủ mua thuốc trị bệnh cho bạn đâu nhé. Bạn đã tham quan quy trình làm mực in chất lượng chưa. Nó sạch và nghiêm ngặt hơn cả làm thức ăn cho người ăn nữa đó.

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 15/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button