Xem máy in mã vạch cách thức hoạt động và phân loại

Nội dung bài viết

 

Chọn mua máy in mã vạch chính hãng tại Vinh An Cư! giá từ 2.5tr cho tới 300tr. 3 loại máy in mã vạch phổ biến và cách phân biệt, mua 3 loại máy in mã vạch phổ biến và cách phân biệt alo VINH

máy in mã vạch là gì cùng Xem máy in mã vạch là cụm từ quen thuộc với giới mã vạch nhưng nó ẩn chứa quá nhiều khúc mắc với người mới làm quen với mã vạch. Vậy bạn cứ xem từ từ cụm từ nầy nhé máy in mã vạch.

 

Máy In Mã Vạch
Máy in mã vạch Zebra

Các máy in mã vạch LÀ TÊN CỦA máy in mã vạch tem nhãn (tên tiếng anh barcode printer) hay label printer, thermal barcode label printers cũng là chính hắn là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in tem nhãn mã vạch, in decal mã vạch và decal này được bế dưới dạng cuộn tròn có lõi ở giữa.

 

3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - G3106 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - G 2000 3000 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Em210Postek 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - C168 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Lp423Nvac 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Lp423Avac 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Ttp 247 300Dpi 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tscme340 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tsc Mh 340 300D Dpi 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tsc Mh 240 203Dpi 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tsc Mf3400T 300D Dpi 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tsc Me340 300Dpi 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Tsc Mb 340T 300Dpi 01

 

Các máy in tem nhãn này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch trong phần chọn hình thù con tem ta có thể chọn một con đơn, cột, hàng và chia ra nhiều tem, viền tem hình chữ nhật hay hình oval, bìa tem hình chữ nhật thẳng góc hay là hình bo góc…., nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in. Các phần mềm tạo mã vạch nổi tiếng như Bartender, Label matrix, Nice labels, Tharo,..

 

 

May In Ma Vach
MÁY IN MÃ VẠCH AVERY

Việc lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Ngày nay khi mua máy in tem nhãn mã vạch ai cũng quan tâm máy in mã vạch giá rẻ, máy in mã vạch chất lượng cao? máy in mã vạch giấy A4, máy in mã vạch in nhanh nhất, máy in mã vạch nào mạnh nhất, máy in mã vạch nào độ phân giải cao nhất? tất cả sẽ trả lời qua bài viết này.

Giá máy in mã vạch là một chuyện tuy nhiên nhiều người mua quan tâm nhứt là hậu mãi và nhanh chóng hỗ trợ khi cần. Nhiều người bán vì ham bán và không chuyên nghiệp đã làm mất lòng tin và tạo cho khách hàng rất mực lo âu khi mua máy in mã vạch.

Với 18 năm chuyên bán máy in mã vạch và có kỹ sư hỗ trợ bạn in ấn và thiết kế gọi chúng tôi đào tạo in mã vạch hoàn toàn miễn phí dù bạn lỡ mua máy in mã vạch ở bất kì đâu mà nó đang không in được và cần giúp in tốt mã vạch bạn muốn in. 

1.  Phân biệt 3 loại máy in mã vạch:

Việc phân loại máy in chủ yếu được dựa vào tốc độ in, kết cấu khung sườn và độ phân giải là chính. Để lựa chọn máy in tem nhãn phù hợp với ứng dụng của khách hàng, khách hàng phải hiểu rõ sản lượng tem in, chất lượng và chất liệu tem in.

Vì thế, máy in mã vạch giá rẻ, máy in tem nhãn cho từng ứng dụng hay cho từng giải pháp của từng cá nhân hay từng công ty mà nó được nhà sản xuất phân ra làm 3 loại cơ bản:

A.  Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer):

Máy In Mã Vạch Để Bàn Sewoo

Là loại máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in này thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, quán cafe, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé…

B.  Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer):

Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Nhẹ Zebra

Máy in hơi to, thường nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho văn phòng chính phủ.

C.  Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer):

May In Ma Vach Cong Nghiep Sato

Máy in to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.

2. Các chức năng chính của máy in mã vạch:

 • In thông tin trên bề mặt tem nhãn
 • Cắt nhãn tự động (auto-cutter): chức năng này là tùy chọn thêm của việc in tem, máy in có bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng này thuận tiện để cắt rời các tem liên tục (continuous media) thường được ứng dụng trong may mặc, kho xưởng… với chức năng này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khối lượng nhân công để cắt rời từng con tem.
 • Xé nhãn tự động (tear-off): là chức năng tự xé nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi in được một con tem, máy in sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng hạn chế sai sót hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm cần dán. Mặt khác, đối với chức năng này bắt buộc phải có một người dùng đứng giám sát máy in và thực hiện việc xé nhãn.
 • Bóc nhãn tự động (Peel-off): là chức năng tự lột nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi con tem in xong sẽ được bóc ra khỏi đế và dán trực tiếp vào sản phẩm. Chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Nhưng điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

3. Thông số kỹ thuật cần biết khi mua máy in mã vạch:

 • Độ phân giải (resolution):

Là thông số biểu diễn mật độ điểm đốt nóng trên một đơn vị độ dài. Thông thường sẽ có đơn vị tính là dpi (dot per inch) có nghĩa là số điểm đốt nóng trên một inch. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét.

 • Công nghệ in (printing technology):

là cách thức in thông tin lên tem nhãn mã vạch. Công nghệ in có 2 loại là in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp.

 • In nhiệt trực tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng trực tiếp chất mụi than lên loại tem cảm nhiệt (thermal paper) để xuất ra thông tin. Cách in trực tiếp này sẽ tiết kiệm được mực in nhưng sẽ giảm tuổi thọ đầu in vì đầu in sẽ phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem. Thêm vào đó, giấy cảm nhiệt rất dễ trầy xước vì chỉ cần va chạm nhẹ với các vật sắc, com tem sẽ bị hư hỏng vì xuất hiện những đường rạch màu đen.
 • In truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in, đồng thời chất lượng tem in ra được nâng cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt.
 • Tốc độ in

có đơn vị tính là ips (inches per second), là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây. Vì máy in mã vạch được thiết kế để in cho các ngành công nghiệp và dịch vụ, nên tốc độ in cũng có nhiều tốc độ khác nhau để khách hàng lựa chọn và quyết định ứng dụng và trong từng ngành công nghiệp. Thường là từ 2 ips cho tới 16 ips.

Có các máy in mà ta không thể tin được do nó in rất nhanh. Các máy in êm và bên trên thế giới là máy AVERY MONARCH, Toshiba Tec, Sato, Citizen (Japan), Zebra, Printronix, Brady, Datamax, Intermec ( USA), TSC, Argox, GoDEX, Postek, Samsung Bixolon, SEWOO, Gprinter, Antech.

Các máy đã nổi tiếng ở Việt Nam như Zebra, Datamax là các máy vào Việt Nam khá lâu. Hiện nay cái mới nhất cho thị trường máy in tem nhãn mã vạch ở Việt Nam là máy in tem nhãn mã vạch Wincode Đài Loan, máy in tem nhãn mã vạch đứng một mình ( stand alone) với các models như sau: LP423A, LP 433A, LP423N, LP433N với giá cực kì thơm cho các người mua bán và đại lý cả nước. Hình dáng bên ngoài đẹp, đầu in nhiệt do Rohm Nhật sản xuất, bo mạch do Toshiba sản xuất.

Hệ thống đèn tín hiệu là đèn LED có thể nói Bixolon hết đường chống cự về giá, về tốc độ, về tính hiệu quả và độ bền. Vinh An Cư là nhà nhập khẩu và phân phối toàn Châu Á.

Ở tại Việt Nam VINH AN CƯ là đơn vị có khả năng cung cấp các dòng máy in chuyên dụng cho các ngành sản xuất đặc thù như ngành may mặc. Đó là các dòng máy in tem nhãn mã vạch, nhãn giấy, nhãn vải SATIN, TYVEK, nhãn vải NT03…các máy in tem nhãn mã vạch đặc thù này có tên như Avery AP 5.4 203  DPI, AP 5.4 300 DPI, AP7.t 203 DPI, AP7.t 300 DPI.

AP 64-04 300 DPI, AP 64-05 300 DPI, AP 64-06 300 DPI, AP64-08 300 DPI Snap 500 300  DPI, Snap 700 300 DPI, MONARCH PAXAR và đầu in chính hãng của các dòng máy in tem nhãn mã vạch này với giá thành hợp lý giao hàng nhanh chóng từ USA.

 • Bộ nhớ:

của máy in gồm 2 phần là RAM và FLASH. Bộ nhớ RAM của máy in có chức năng nhận lệnh in từ máy tính còn bộ nhớ FLASH có chức năng lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số (bitmap).

 • Cổng kết nối:

Để ứng dụng trong môi trường công nghiệp, máy in mã vạch được các nhà sản xuất tích hợp nhiều loại kết nối để đồng bộ hóa tối ưu với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01). Vì thế máy in tem nhãn hoạt động chính xác với mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.

4. Cách thức vận hành của máy in tem nhãn mã vạch:

 

May In Ma Vach
Máy in Sato

Máy in mã vạch làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn thông qua mực cho máy in mã vạch còn gọi là ribbon cho máy in tem nhãn ( barcode printer ribbon). Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang.

Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in cho máy in mã vạch, mực in mã vạch (ribbon in chuyển nhiệt) sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

Cảm biến của máy in (sensor) là một bộ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại nó phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy. Cách để nó nhận ra kích thước giấy là khe hở bằng đế lắc-xin giữa 2 con tem (đối với chế độ “die cut label”) hoặc điểm đánh dấu ( chế độ “label with mark”). Một số máy in dòng công nghiệp có thêm các sensor khác như sensor phía cửa ra của tem nhãn để ứng dụng cho các chức năng peel-off, tear-off hoặc auto-cutter.

5. Các hãng làm máy in mã vạch trên toàn thế giới:

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra hay Zebra barcode label printer, máy in tem nhan mã vạch Datamax hay Datamax barcode label printers, máy in mã vạch Sato hay Sato barcode label printers, máy in mã vạch Toshiba Tec hay Toshiba Tec barcode label printers,

máy in mã vạch Intermec hay Intermec barcode label printers, máy in mã vạch Monarch hay Monarch barcode label printers, máy in mã vạch Printronix hay Printronix barcode label printers, máy in mã vạch Ring hay Ring barcode label printer,

máy in mã vạch Tsc hay Tsc barcode label printers, máy in mã vạch Godex hay Godex barcode label printers, máy in mã vạch Argox hay Argox barcode label printers, máy in mã vạch Postek hay Postek barcode label printers, máy in mã vạch Avery hay Avery barcode label printers,

máy in mã vạch Cab hay Cab barcode label printers, máy in mã vạch Birch hay Birch barcode label printers, máy in mã vạch Monarch hay Monarch thermal label printers, máy in mã vạch Samsung Bixolon hay Samsung label printers, máy in tem nhãn mã vạch Sewoo, Korea.

Và tất nhiên nhà máy làm ra máy in mã vạch còn rất nhiều. Một sự kiện lớn nhất năm 2015 trong ngành mã vạch là ông trùm Honeywell đã thâu tóm hai hãng làm máy in mã vạch nổi tiếng nhất ở nước Mỹ là Intermec và Datamax và cho ra dòng máy in mã vạch Honeywell. Chào sân bằng đòn quyết định khi tung ra máy in Honeywell PC42T 203 dpi.

Dòng máy để bàn tính năng kinh dị với ribbon dài 360 mét, decal cũng nhiều hơn thông thường dạng vỏ sò mở. Một phần rất quan trọng là các tùy chọn của máy in tem nhãn mã vạch như bộ dao cắt bén như dao cạo râu là phần tùy chọn quan trọng, nó vừa in vừa cắt ngọt kinh dị, cắt dứt hẳn từng tem sao khi in.

Một phần nữa là cái khay chứa tem sau khi cắt. Một số khác lại chọn phần tùy chọn là một bộ phận quấn cuộn tem nhãn lại sau khi in xong dùng tháo dán sau khi đem đi công đoạn sau.

Hiện tại có hàng trăm hãng làm ra máy in mã vạch vậy chúng tôi xin liệt kê một số máy in mã vạch của một vài hãng chính và có uy tín nhất thế giới. Khi dùng máy in mã vạch các bạn phải dùng chung với phần mềm tạo tem nhãn mã vạch, phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bartender.

Xin xem chi tiết ở web này. Load drivers cho máy in mã vạch và phần mềm hoàn toàn miễn phí tại đây. Vinh An Cư chỉ dẫn bạn cách cài drivers cho máy in mã vạch bằng cách vào links này. Tuy nhiên khi mua máy bạn nên giữ lại CD drivers cho những lần cài lại sau này.

http://www.seagullscientific.com/drivers/tsc-windows-printer-drivers.aspx

Các dòng máy in mã vạch của từng hãng sẽ được chi tiết hóa trong các bài viết sau trong trang nầy. Chúng tôi xin liệt kê một số máy in mã vạch của hãng Zebra như sau:

Z4M 203 dpi, Z4M 300 dpi, S4M 203 dpi, S4M 300 dpi, ZM400 203 dpi, ZM400 300 dpi, ZM400 600 dpi, ZT230 203 dpi, ZT230 300 dpi, 105SE 203 dpi, 105SL 203 dpi, 105SL 300 dpi, 105SL plus 203 dpi,

105SL plus 300 dpi, ZT410 203 dpi, ZT410 300 dpi, ZT410 600 dpi, S600 203 dpi, 110Xi III 203 dpi, 110Xi III 300 dpi, 140Xi III 203 dpi, 170Xi III 300 dpi, ZM600 203 dpi, ZM600 300 dpi, Z6M 203 dpi, Z6M 300 dpi, TLP 2844 203 dpi.

TLP 2824 203 dpi, 105S 203 dpi, 105SE 203 dpi, 300S 203 dpi, 500S 203 dpi, 110 Pax3 left and right 203 dpi, 110 Pax3 left and right 300 dpi, 110 Pax4 203 dpi, 110 Pax4 300 dpi, 110 Xi II 203 dpi, 110 Xi III 203 dpi,

110 Xi III plus 203 dpi, 110 Xi 4 203 dpi, 110Xi II 300 dpi, 110Xi III 300 dpi, 110 Xi III plus 300 dpi, 110 Xi 4 300 dpi, ZE500-4 300 dpi, 140 203 dpi, 140 Xi 203 dpi, 142 203 dpi, 143 203 dpi, 140 Xi II 203 dpi, 140 Xi III 203 dpi, 140 Xi III plus 203 dpi, R140 203 dpi, 140Xi 4 203 dpi, 170Xi II 203 dpi,

170Xi III 203 dpi, Z170 Xi III plus 203 dpi, 173PAX 203 dpi, 173PAX II 203 dpi, 173PAX III 203 dpi, 173PAX IV 203 dpi, 170 Xi 4 300 dpi, ZE500-6 300 dpi, ZT220 203 dpi, ZT220 300 dpi, QL 220 203 dpi, QL 220 plus 203 dpi, QL 320 203 dpi,  QL 320 plus 203 dpi,

Z4000 203 dpi, Z4M plus 203 dpi, Z4000 300 dpi, Z4M plus 300 dpi, QL 420 203 dpi, QL 420 plus 203 dpi. Như vậy cho thấy mổi dòng máy in mã vạch có rất nhiều mô đen khác nhau, ra đời từng thời điểm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tìm hiểu sâu về từng dòng máy in mã vạch của các hãng khác xin xem chi tiết trên web của chúng tôi có các bài viết khác bài này. Cần tìm hiểu sâu về đầu đọc mã vạch chính hãng các bạn cũng nên xem các bài trên web này. Hoạt động cung cấp đầu đọc mã vạch cho các dự án bán lẻ lớn tại Vinh An Cư qua hình ảnh.

 

 

Máy In Mã Vạch Giá Bán Sỉ
Đầu đọc mã vạch chính hãng giá sỉ toàn quốc
Dau In Ma Vach Zebra
Đầu in mã vạch Zebra chính hãng mới về

Thành tựu rất lớn từ năm 2000 đến nay và 2015 đánh dấu bước ngoặc lớn nhất về sự tập trung chuyên môn cao độ VINH AN CƯ Electronics Co.,ltd và Postek Electronics hãng máy in mã vạch hàng đầu Hoa Kỳ đã đi đến thống nhất thành lập Postek Việt Nam. Công ty phân phối và tiến đến sản xuất máy in Postek tại nhà máy ở Việt Nam.

 

Máy In Mã Vạch
Nhà phân phối chính hãng Postek

Mở ra một thời kì mới về máy in mã vạch cao cấp phù hợp với thị trường Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang tuyển đại lý máy in mã vạch Postek trên toàn quốc cho các models Postek C-168 203 DPI, Postek C-168 300 DPI, Postek  IQ200 203 DPI, Postek Q8 203 DPI,

 

Postek Q8 300 DPI, Postek G-2108 203 DPI, Postek G-3106 300 DPI, Postek G-2000 203 DPI, Postek G-3000 300 DPI, Postek G-6000 600 DPI, Postek TX-2 203 DPI, Postek TX-3 300 DPI, Postek TX-6 600 DPI. Dòng máy in mã vạch Postek giá rẻ với đầu in nhiệt siêu bền từ Nhật Kyocera nổi danh trong thiên hạ. Xem ít chứng từ kèm theo:

 

Máy In Mã Vạch
máy in tem Wincode LP423N 203 DPI

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hình ảnh và thông số kỹ thuật chi tiết chính xác xin vui lòng liên hệ công ty Vinh An Cư để được tư vấn trực tiếp.

Vui lòng gọi cho Mrs Bạch 0912665120 hay số bàn 0650-3-872406. 0650-3-872113. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ. Vật tư in tem nhãn mã vạch, giấy decal in tem mã vạch, ribbon mực in mã vạch, đầu in cho máy in mã vạch, phần mềm tạo tem nhãn mã vạch.

Đặc biệt và hết sức đặc biệt Vinh An Cư chuyên sâu bán buôn và bán sỉ ribbon mực in cho máy in tem nhãn mã vạch, ribbon mực in mã vạch trên các chất liệu đặc biệt nhập khẩu từ các công ty sản xuất ribbon có uy tín nhất thế giới với giá sỉ toàn quốc.

 

3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk15 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk14 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk13 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk12 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk11 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk10 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk9 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebramk8

 

Ribbon màu xanh da trời, ribbon màu xanh lá, ribbon màu đỏ, ribbon màu trắng, bán ribbon màu gold dùng in tem vàng bạc đá quý. Ribbon các loại từ đơn giản nhất cho đến các loại ribbon resin cao cấp cho ứng dụng chuyên ngành.

Vinh An Cư vừa bán sỉ vừa bán lẻ và tìm đại lý trên toàn Việt Nam. Hiện nay Vinh An Cư bán đầu đọc mã vạch chính hãng, đầu đọc mã vạch của nhiều hãng nổi tiếng nhất thế giới với giá bán sỉ toàn quốc.

 

May In Ma Vach
Máy in mã vạch

 

 

Máy In Mã Vạch
CO máy in mã vạch

Các loại máy in mã vạch đang bán tại công ty Vinh An Cư:

3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Poster Tsc Me340 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Poster Mh340T 300Dpi 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Poster Mf3400T 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Poster Mb240Tdpi 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Me340 01 3 Loại Máy In Mã Vạch Phổ Biến Và Cách Phân Biệt - Zebra Zt 411 600 Dpi

Ngày đăng: 26/10/2014 | Cập nhật lần cuối: 06/14/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Call Now Button