Tìm hiểu 4 loại ribbon mực in mã vạch Sato nên biết trên thế giới.

Nội dung bài viết

 

Ribbon In Tem Nhãn Mã Vạch Sato
Ribbon in tem cho máy Sato

ribbon mực in mã vạch Sato: Ưu và khuyết điểm của 4 loại ribbon mực in mã vạch Sato trên thế giới.

ribbon mực in mã vạch Sato: Nhìn chung Sato chính thức đưa ra 4 loại ribbon mực in mã vạch Sato với bao bì và màng film bên ngoài cuộn có chữ Sato như hình trong bài. Thực chất đó là 4 loại ribbon gì? mua ở đâu chất lượng đảm bảo và uy tín giúp làm ổn định chất lượng bản in và tăng cường sự bảo vệ máy in và tuổi thọ đầu in nhất.

Hãy chọn ribbon mực in mã vạch Sato Vinh An Cư bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp thực sự từ con người có tâm với nghề. 4 loại ribbon Sato đó là Sato Ribbon Resin R135B, Sato Ribbon Resin R435B, Sato Ribbon Wax Resin ( Wax/Resin, Wax-Resin) T110A và Sato Ribbon Wax Premium T101A.

Xem bài viết để hiểu rõ từng loại ribbon Sato và chọn mua cho thích hợp với ứng dụng của mình. Ứng dụng tốt trên từng loại vật liệu khác nhau.

Ribbon in chuyển nhiệt Sato với các đặc tính chất lượng & giá cả hấp dẫn. SATO cung cấp ruy băng giá cạnh tranh cho hầu hết các máy in nhiệt . Ruy băng của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa tuổi thọ của đầu in của bạn và cung cấp chất lượng in luôn tốt . 

Tất cả các dải ruy băng nhiệt SATO halogenfree , thể hiện cam kết của chúng tôi để màu xanh lá cây sáng kiến ​​và sự an toàn.

1.  Sato Ribbon Resin R135B Ribbon Resin giúp tăng tuổi thọ cho máy in tem nhãn mã vạch.

Ribbon In Tem Nhan Ma Vach Sato
ribbon mực in mã vạch Sato giá tốt nhất.

Sato Ribbon Resin R135B là loại mới, hiệu suất cao là một loại Ribbon Resin  hoàn toàn với môi trường và sức đề kháng hóa chất tuyệt vời và nhiệt độ truyền tải thấp hơn đặc biệt là lựa chọn để giúp kéo dài tuổi thọ của máy in, tuổi thọ của đầu in mã vạch.

2.  Sato Ribbon Resin R435B Ribbon Resin giúp tăng tuổi thọ cho máy in tem nhãn mã vạch. Ribbon Sato Resin R335A.

Một thành phần RESIN cao cấp với kháng hóa chất tuyệt vời với áp lực môi trường . Rất lý tưởng cho việc in ấn vĩnh viễn trên vật liệu tổng hợp .

3.  Sato Ribbon Wax Resin T110A

T110A là loại Ribbon Wax Resin Premium chất lượng rất cao , kết hợp nhựa và sáp để cung cấp chất lượng in tuyệt vời trên một phạm vi rộng của giấy và các vật liệu tổng hợp.

4. Sato Ribbon Wax T101A

T101A là loại Ribbon Wax sáp tiêu chuẩn thích nghi với nhiều loại giấy nguyên liệu khác nhau. T101A là loại ribbon cơ bản nhất của ribbon in mã vạch Sato.

Qua trên ta thấy Ribbon Sato nói chung cũng nằm trong khuôn khổ là 3 loại chuẩn là Ribbon Resin, Ribbon Wax Resin và Ribbon Wax.

Tìm hiểu thêm và mua ribbon in mã vạch, ribbon in nhiệt, ribbon màu đủ loại, mua máy in nhiệt Sato, mua đầu in nhiệt Sato, mua phụ tùng Sato, mua vật tư giấy in cho máy in mã vạch, máy in tem nhãn Sato, đầu đọc mã vạch chính hãng uy tín.

Vui lòng gọi cho Vinh An Cư. Hàng bán ra chỉ khi khách test và hài lòng với Vinh An Cư, ribbon mực in mã vạch Sato phải hài về chất, và ribbon mực in mã vạch Sato hài về giá nhé. Nói chung bạn hài lòng thì chúng tôi bán ribbon mực in mã vạch Sato, set kèo win win vậy.

Mrs Bạch 0912665120. Mr Vinh 0914175928. [email protected]

 

Decal Cho Máy In Sato
Decal in tem nhãn mã vạch cho máy in Sato

Ngày đăng: 12/07/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/23/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button