5 thành phần nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt là gì? cấu tạo màng in chuyển nhiệt là gì?

Nội dung bài viết

Ribbon in chuyển nhiệt là gì? chú ý 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt. Cần tìm hiểu 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt..alo VINH 0914175928.

Cùng tìm hiểu Ribbon in chuyển nhiệt với nhà phân phối các dòng máy in, mực in mã vạch tại Việt Nam. 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt là gì bạn nhé…

5 Lop Nguyen Lieu Ribbon In Chuyen Nhiet
Ảnh minh họa cấu tạo mực in chuyển nhiệt mã vạch

 

 1.  Một là lớp áo nền.
 2.  Hai là lớp màng phim PET.
 3.  Ba là lớp bung ra Release Layer.
 4.  Bốn là lớp mực in.
 5.  Năm là lớp keo.
Ribbon Muc In Chuyen Nhiet Ma Vach
Cuộn ribbon thực tế khi thành phẩm

 

 • Phủ phía sau tiếng Anh là backcoating. 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Công nghệ phủ phía sau là một lớp phủ hóa học công thức đặc biệt được sử dụng để bảo vệ đầu in từ các ribbon. Nó tiếp xúc với đầu in và cung cấp đi lại thuận lợi và chuyển giao nhiệt tuyệt vời. Backcoating là đặc biệt quan trọng trong quá trình in chuyển nhiệt để bảo vệ bề mặt của đầu in nhiệt hay còn gọi là printheads ( thermal transfer printheads).

 • PET phim chú ý về 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Phim polyester này là “người vận chuyển” hay màng phim chuyển tải cho mực, lớp keo dính, và backcoat. Về cơ bản, các lớp chất hóa học tạo nên những dải ruy băng được tất cả áp dụng cho cơ sở điện ảnh này.

 • Lớp phát hành 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Điều này hoạt động để liên kết các mực với bộ phim PET trong quá trình sơn phủ ribbon, và thúc đẩy chuyển giao mực cho các nhãn trong quá trình in ấn.

 • Mực lớp Ribbon 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Điều này cung cấp các hình ảnh in, và có thể chứa sáp ( wax), nhựa ( resin), hoặc một hỗn hợp ( wax/resin) của cả hai.

 • Lớp keo dính 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Thêm vào băng nhựa DNP, điều này được đặc chế để thúc đẩy sự bám dính vào một số loại cổ phần nhãn.

 

Ribbon In Chuyển Nhiệt Là Gì

 

 • Phần lõi cuộn giấy bên trong nằm trong 5 lớp nguyên liệu của ribbon in chuyển nhiệt

Ribbons thường được quấn trên lõi fiberboard. Những lõi phải được sản xuất, chế biến, và lưu trữ cẩn thận để tối ưu hóa chất lượng của các tua quấn lại băng trong sản xuất và duy trì chất lượng của các băng trong khi sử dụng xả ra.

 • Phần đường dẫn cuộn ribbon

Phần này bảo vệ các dải ruy băng trong khi vận chuyển, và tạo điều kiện cho các tải của các băng vào máy in.

 • Dừng và in

Nhiều máy in mã vạch chuyển nhiệt có cảm biến quang học để tắt máy in ra khi kết thúc của các cuộn ribbon khi in hết mực là đạt. Nếu không có sự bao gồm của một bộ phim Trailer phù hợp, chúng ta có thể bị thiệt hại đầu in mã vạch.

Qua trên tất cả chúng ta hiểu rõ thế nào là sự cấu tạo màng in chuyển nhiệt hay nói rộng hơn là cấu tạo ribbon in chuyển nhiệt, ribbon in mã vạch hay ruy băng in nhiệt. Từ đây một công nghệ dẫn đến in tem nhãn mã vạch hay còn gọi là in nhiệt bằng máy in chuyển nhiệt hỗ trợ không biết bao nhiêu là sự tiện ích cho công việc hàng ngày của bạn.

VINHANCU.COM  là nhà nhập khẩu và phân phối theo hình thức đại diện nhà sản xuất và chỉ bán những mã ribbon mà không dính líu tới hợp đồng độc quyền hay OEM với các nhà sản xuất máy in mã vạch. Chất lượng là chất lượng của cùng một nhà sản xuất nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi nhận làm ribbon in chuyển nhiệt với logo tên công ty của bạn ở bên ngoài cuộn mực để bảo vệ thương hiệu cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi test mẫu và chọn ribbon cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi nhận hàng OEM toàn quốc.

Sản xuất và đóng gói theo yêu cầu của công ty bạn. Nếu mua dùng thì bạn mua mực in mã vạch Vinh An Cư sẽ rẻ hơn bạn tự nhập về từ nước ngoài.

Chúng tôi có ribbon in mã vạch màu trắng, màu xanh blue, màu xanh green, màu đỏ, màu đen black. Vinh An Cư có ribbon Wax, Wax Premium, Wax Resin, Resin chất lượng cực kì ổn định. Qui cách đa dạng và ribbon in tem vàng màu đen và màu vàng cuộn 100 mét.

Giá sỉ toàn quốc bất ngờ đến bất tận và bao test toàn quốc. Gọi ngay cho Vinh giá tốt 0943805121. Gọi cho Bạch nhận báo giá chính thức bằng văn bản. Mrs Bạch 0912665120.

 

Ngày đăng: 07/12/2014 | Cập nhật lần cuối: 06/14/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button