Tìm hiểu danh sách các chứng nhận Ribbon Armor tiêu biểu cho mọi lĩnh vực công nghiệp.

Nội dung bài viết

chứng nhận Ribbon Armor mực in mã vạch Armor: Hiện chứng nhận Ribbon Armor rất nhiều. Cần chứng nhận Ribbon Armor bạn nên liên hệ nhà PP cho hãng Armor Tại Việt Nam Vinh An Cư nhé.

Danh Sách Chứng Nhận Ribbon Mực In Mã Vạch Armor 2022 - Armor Ribbon
Inkanto APX FH+ Premium Wax/Resin 110mmx300m giá rẻ

chứng nhận Ribbon Armor: chứng nhận Ribbon mực in mã vạch Armor: Khi tìm chứng nhận Ribbon Armor bạn nên gọi cho Vinh An Cư. Mr VINH 0914175928

 

Danh Sach Chung Ribbon Armor
Ribbon Armor Vinh An Cư

Tìm hiểu về danh sách chứng nhận ribbon mực in mã vạch ARMOR về an toàn thực phẩm. Food contact tiêu chuẩn Châu Âu, EU. chứng nhận Ribbon Armor

chứng nhận Ribbon mực in mã vạch Armor: Các tiêu chuẩn Châu Âu 1935/2004 / EC được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực thực phẩm tiếp xúc với các vật phẩm bên ngoài như bao bì và nhãn. Các phòng thí nghiệm ISEGA chuyên thực hiện việc phân tích , kiểm nghiệm và chứng nhận cho ribbon ARMOR mực in mã vạch in chuyển nhiệt nhiệt: các báo cáo có sẵn trên 2go2 Extranet.

Danh Sách Chứng Nhận Ribbon Mực In Mã Vạch Armor 2022 - Chưngthưarmorinkanto2019

Ở Mỹ nó là một cơ quan chính phủ , cơ quan FDA (Food and Drug Administration) , trong đó quy định điều kiện để được phép sử dụng một loại mực trong một ứng dụng thực phẩm .

Bằng cách sử dụng ARMOR in chuyển nhiệt , các nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm thực hiện theo yêu cầu của FDA cho tiếp xúc gián tiếp . Giấy chứng nhận cá nhân có sẵn trên 2go2 Extranet.

Bằng cách cung cấp câu trả lời rõ ràng về yêu cầu của châu Âu và Mỹ liên quan đến tiếp xúc thực phẩm , khách hàng của ARMOR có loại ribbon trong tay trong đó có cả hiệu suất cao và an toàn.

Danh Sách Chứng Nhận Ribbon Armor
Ribbon Armor CO

Các loại Ribbon Wax của hãng Armor có chứng nhận FOOD CONTACT Châu Âu là

Armor Wax AWR®8
Armor Wax AWR®470 SolFree®
Armor Wax AWR®6
Armor Wax AWX®FH

Các loại Ribbon Wax Resin của hãng Armor có chứng nhận FOOD CONTACT Châu Âu là 

Armor Wax Resin APR®6
Armor Wax Resin APX®FH
Armor Wax Resin APR®600
Armor Wax Resin APR®600G
Armor Wax Resin APR®600R
Armor Wax Resin APR®600W
Armor Wax Resin APR®700
Armor Wax Resin APX®650
Armor Wax Resin APX®650MW

Các loại Ribbon Resin của hãng Armor có chứng nhận FOOD CONTACT Châu Âu là ; chứng nhận Ribbon Armor

Armor Resin AXR®7+
Armor Resin AXR®8
Armor Resin  AXR®600
Armor Resin AXR®600B
Ar mor Resin AXR®600G
Armor Resin  AXR®600R
Armor Resin  AXR®800

Tiếp xúc thực phẩm (Châu Âu )

Tuân thủ các quy định của pháp luật liên quan đến Đức về việc xử lý thực phẩm , các sản phẩm thuốc lá , mỹ phẩm sản phẩm và hàng tiêu dùng khác (Thực phẩm và Hàng tiêu dùng) .
Tiêu chuẩn này trước đây được gọi là BGA .
chứng nhận nhận được sau khi phân tích và phê duyệt độc lập ở
phòng thí nghiệm. Các loại Ribbon đạt chứng nhận BGA của EU và Đức là:
Armor Wax AWR®8
Armor Wax AWR®470 SolFree®
Armor Wax AWR®6
Armor Wax AWX®FH
Armor Wax Resin APR®6
Armor Wax Resin APX®FH
Armor Wax Resin APR®600
Armor Wax Resin APR®600G
Armor Wax Resin APR®600R
Armor Wax Resin APR®600W
Armor Wax Resin APR®700
Armor Wax Resin APX®650
Armor Wax Resin APX®650MW
Armor Resin AXR®7 +
Armor Resin AXR®8
Armor Resin AXR®600
Armor Resin AXR®600B
Armor Resin AXR®600G
Armor Resin AXR®600R
Armor Resin AXR®800

Tiếp xúc thực phẩm ( USA )

Dựa trên các luật liên bang về thuốc và thực phẩm của biểu đồ FDA . Ribbons được phê duyệt cho việc tiếp xúc gián tiếp với thực phẩm cho việc in ấn các bao bì bên ngoài. Các loại Ribbon nằm trong chứng chỉ tiếp xúc thực phẩm USA là:

Armor Ribbon Wax AWR®6
Armor Ribbon Wax Resin APR®600G
Armor Ribbon Wax Resin APR®600R
Armor Ribbon Wax Resin APR®600W
Armor Ribbon Wax Resin APR®700
Armor Ribbon Resin AXR®600B
Armor Ribbon Resin AXR®600G
Armor Ribbon Resin AXR®600R

Chứng nhận UL của Ribbon Armor về mức độ dễ đọc và độ bền của nhãn in. chứng nhận Ribbon Armor

Mỹ đã chứng nhận do phòng thí nghiệm UL trên nhãn và ruy băng kết hợp . Nó được chứng nhận khả năng đọc (barcode, bar codes ) và độ bền ( kháng) của một nhãn in.

Danh mục nhãn đã được phê duyệt với băng ARMOR có sẵn trên trang web 2go2 Extranet của chúng tôi . Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. CSA , tổ chức của Canada , có cùng mục đích như UL về nhãn in . Đăng nhập vào 2go2 để biết thêm chi tiết . Chi tiết các loại ribbon Armor có chứng nhận UL.

AWR®470 SolFree® APR®6
APX®FH
APR®600
APR®700
APX®650
AXR®7 +
AXR®8
AXR®600
AXR®600W
AXR®800 

Chứng nhận ribbon Armor chịu ngâm được trong nước biển:

Mực in chịu được ngâm trong nước biển. Ví dụ tàu chìm lâu ngày khi vớt lên mã vạch ghi trên tem nhãn vẫn còn nguyên và vẫn xác định hàng hóa của ai, từ đâu, thuộc loại sản phẩm gì và nguồn gốc xuất xứ.

Một tiêu chuẩn của Anh liên quan đến in đè trên nhãn in sẵn .
Đối với UL , nó được xác nhận một nhãn & ruy băng kết hợp . UL luôn luôn  nói về một loại nhãn và một loại ruy băng kết hợp lại với nhau. Nhãn vẫn dễ đọc sau khi ngâm trong nước biển cho đến ba tháng . Loại Ribbon này có bán tại Vinh An Cư.
Armor Resin AXR®7 + cao cấp.

Một số chứng nhận ribbon Armor tiêu biểu khác của ribbon Armor.

ARMOR có thêm các chứng nhận sau đây :
ISO 9001 : 2008 , N ° qual / 2007/28312
ISO 14001 : 2004 , N ° ENV / 2007/28315
OHSAS 18001 : 2007 , N ° SMS / 2007/28316

Chứng nhận Ribbon Armor MSDS.

Phiếu chứng nhận an toàn liên quan đến sản phẩm cho ribbon in mã vạch, ribbon in nhiệt, mực in mã vạch có thể được cung cấp cho tất cả người dùng theo yêu cầu. Nó phù hợp với chỉ thị 88/379 / EC và các điều chỉnh và đưa vào áp dụng chỉ thị 67/548 / EC và các bản hiệu chỉnh. MSDS được cung cấp theo yêu cầu và có thể được tải về ở định dạng PDF trên 2go2 , Extranet ARMOR trên trang web của Armor.

Các chứng nhận Ribbon Armor bắt buộc khác.

Tất cả ruy băng nhiệt được sản xuất bởi ARMOR là phù hợp với các chỉ thị của châu Âu mà họ đang phải chịu sự sửa đổi gần đây nhất:
67/548 / EC: đưa ra một danh mục các chất nguy hiểm và đặt ra giới hạn sử dụng của họ.
1976/769 / EC: đưa ra một danh sách các chất thuộc nhóm CMR (gây ung thư, gây đột biến và reprotoxic, hoặc các chất độc hại đối với sinh sản) chất và đặt các hạn chế sử dụng của họ.

88/79 / EC và 93/18 / EC: phân loại các chất như dễ cháy hoặc nguy hiểm cho sức khỏe.
1994-1962 / EC: mực coi như một thành phần của một bao bì phù hợp với quy định pháp luật liên quan đến hàm lượng kim loại nặng trong bao bì và đóng gói chất thải. Số tiền tối đa của các kim loại nặng được đặt ở 100ppm. Tất cả băng ARMOR đã được phân tích bởi một phòng thí nghiệm độc lập tại mức độ ít hơn 50ppm.

2000/53 / EC (ELV): hạn chế sử dụng các chất nhất định từ các phương tiện đó đã đạt đến kết thúc của cuộc sống của họ.

2002/95 / EC (RoHs): hạn chế sử dụng các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện hoặc điện tử. ARMOR TT ruy băng là phù hợp với chỉ thị này, từ quan điểm của việc sử dụng các băng trong các máy in cũng như mực in trên nhãn thiết bị.

2002/96 / EC (WEEE): hạn chế sử dụng các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử, cũng như trong các sản phẩm chất thải của họ.
2003/11 / EC: đưa ra một danh mục các chất nguy hiểm và đặt ra giới hạn sử dụng của họ.

REACH: Là một nhà sản xuất châu Âu, ARMOR là yêu cầu REACH hoàn toàn. Ruy băng của chúng tôi là miễn phí từ các chất có mối quan ngại cao (SVHC).

Đề xuất California 65: quy định của Nhà nước California niêm yết danh mục hóa chất xác nhận là nguyên nhân gây ung thư hoặc sản xuất độc tính. Không có các hóa chất này được chứa trong băng mực ARMOR.

Các chứng nhận Ribbon Armor thay đổi và có nhiều hơn hiện nay chứng nhận Ribbon Armor mỗi ngày cho phù hợp thị trường in ấn tem nhãn mã vạch thế giới cho nên khi cần bạn cứ alo cho Vinh.

Vinh sẽ làm bạn hài lòng. Thôi vầy tìm chứng nhận Ribbon Armor, cần mua chứng nhận Ribbon Armor, tìm giá so sánh chứng nhận Ribbon Armor…alo VINH, cần mẫu thử chứng nhận Ribbon Armor alo VINH. Muốn thử ribbon chứng nhận Ribbon Armor.. alo VINH. VINH có chứng nhận Ribbon Armor.

 

Qua trên ta thấy ribbon in nhiệt Armor rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, và các loại giấy chứng nhận về Ribbon rất rõ ràng minh bạch. Khi cần mua ribbon mực in mã vạch cho máy in mã vạch ở Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ Vinh An Cư.

Cung cấp ribbon Armor giá sỉ toàn quốc, mực in hoàn toàn chính hãng sản xuất trực tiếp từ hãng mực Armor, Pháp. Thắc mắc về ribbon Armor xin gọi cho Mr Vinh 0943805121. Hay [email protected]

Ngày đăng: 12/07/2015 | Cập nhật lần cuối: 05/08/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button