Tìm hiểu Ribbon Sato là gì nhé?

Nội dung bài viết

Cùng tìm hiểu Ribbon Sato là gì nhé khi bạn đang tính mua hàng Ribbon Sato về in mã vạch.

Cùng Vinh An Cư tìm hiểu Ribbon Sato là gì nhé? và tại sao Vinh An Cư đang phân phối ribbon DNP và ribbon Sato theo nhu cầu mỗi khách hàng. Nếu bạn thấy hữu ích hãy like , share, comments giùm nhé.

 

Tìm Hiểu Khi Mua Ribbon Sato Là Gì Nhé? - Tìm Hiểu Khi Mua Ribbon Sato Là Gì Nhé? -

Trong ngành máy in mã vạch, SATO và DNP đều là thương hiệu hàng đầu thế giới. Máy in SATO cũng được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là các công ty có xuất xứ từ Nhật Bản. Trong khi đó DNP là thương hiệu đứng đầu thế giới về các sản phẩm mực in chất lượng.

Ribbon Sato
Ribbon Sato

Vấn đề không phải ai cũng biết rằng, SATO cũng có sản phẩm mực in và mực in SATO được gia công bởi DNP!

Đây là hình ảnh một lô hàng của Vinh An Cư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản phẩm mang tên T112M, part no: 18009160s, kích cỡ: 110mm x 300m, thùng đóng gói 12 cuộn.

Ribbon Sato
Ribbon Sato

Mực in SATO có tem tròn phía trên, vỏ bọc được in chữ SATO màu xanh.
Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong nghề máy in mã vạch và kinh nghiệm nhập khẩu mực in SATO lẫn DNP, công ty Vinh An Cư khẳng định mực in SATO được gia công bởi DNP.

SATO có xuất xứ từ Nhật Bản trong khi DNP là thương hiệu mực in cao cấp hàng đầu thế giới, đây quả là sự kết hợp hết sức hoàn hảo để tạo ra loại mực in chất lượng cao cho máy in của bạn.

 

Ribbon Sato
Ribbon Sato

Cả hai loại mực in DNP và SATO đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Vinh An Cư. Nếu quí khách cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ với Vinh An Cư:
Mr Vinh – 0943805121
Mrs Bạch – 0912665120
Tel: 0274 3872406 – 0274 3872405
Email: [email protected][email protected]

Địa chỉ: H216D KP5, tổ 52, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tuy nhiên hiện nay do hàng hiệu thì giá cao, mà chất lượng nếu như gặp đúng chỗ bán đàng hoàng thì chất lượng hoàn toàn như nhau cho nên một số khách mua Sato Ribbon với phần lụa và tem in ấn Bình Thường, lõi cũng Bình Thường giá rẻ hơn 30-40%.

Quan niệm hàng hiệu là an toàn và giá cao nhưng nếu người bán bán đúng hàng cùng mã thì vẫn in tốt. Nhưng khi các cơ quan, tô chức cần audit thì không có các thủ tục chứng minh mình xài hàng hiệu thì cũng hơi rắc rối.

 

Ngày đăng: 18/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 06/28/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button