Bán các loại giấy in bill tốt giá sỉ tại Bình Dương.

Nội dung bài viết

Chuyên giấy in bill tốt giá sỉ K80, K57 tại Bình Dương. Bán các loại giấy in bill tại Bình Dương. Bán giấy in bill tốt giá sỉ ở Bình Dương Việt Nam!  bùng bùng nổ nổ Bán giấy in bill tốt giá sỉ ở Bình Dương Việt Nam! Giá tốt.

Mua hàng từ nhà sản xuất giá sẻ tốt giao nhanh hơn bạn nghĩ á. mua máy in mã vạch Zebra alo VINH.

Giấy In Bill Tốt Giá Sỉ, Giấy In Bill Tốt Giá Sỉ
giấy in bill tốt giá sỉ VINH AN CƯ
Giấy In Bill Tốt Giá Sỉ
Giấy in bill tốt giá sỉ tại Bình Dương

Bạn cần mua giấy in bill tốt giá sỉ. Vâng Vinh An Cư bán các loại giấy in bill tốt giá sỉ tại Bình Dương cho AEON MALL, BS MART, FAMILY MART, COOP MART.

Những điều cần biết khi đặt giấy in bill: giấy in bill tốt giá sỉ

Như các bạn đã biết giấy in nhiệt hiện nay được dùng phổ biến cho các máy in hóa đơn, máy tính tiền Casio ở các siêu thị, nhà hàng, các quán café, karaoke, hay các shop thời trang, nơi mà những địa điểm hoạt động bán hàng diễn ra. Vậy mua giấy in bill ở đâu? giấy in bill tốt giá sỉ alo VINH, mua giấy in bill tốt giá sỉ alo Vinh.

Bạn cần lưu ý những gì khi mua giấy in hóa đơn. Bài viết sau đây sẽ trả lời một số thắc mắc của các bạn. Vinh An Cư chuyên bán máy in bill, máy in mã vạch, tem in mã vạch, nhận in mã vạch, đầu in mã vạch, decal in mã vạch.

Và hơn thế nữa Vinh An Cư là cung cấp ribbon in mã vạch đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Không có ribbon nào Vinh An Cư không có hàng. Ribbon của các hãng uy tín trên toàn thế giới. Ribbon in chuyển nhiệt dùng in tem nhãn mã vạch.

 

Giấy In Bill Tốt Giá Sỉ
Cùng chọn mua ribbon mã vạch chất lượng

1. Kích thước cuộn giấy bạn đang sử dụng giấy in bill tốt giá sỉ

Bạn phải biết được bạn đang dùng khổ giấy in nhiệt như thế nào? Thông thường có 2 khổ giấy in nhiệt thông dụng, đó là giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80. Nếu bạn không biết, có thể dùng thước đo chiều rộng của cuộn giấy, tiếp theo là đường kính của cuộn giấy, đường kính lõi của cuộn giấy, loại hay sử dụng nhất là đường kính ngoài 45mm, đường kính lõi 17mm.

Nhưng tùy theo lĩnh vực và đặc thù của loại hình kinh doanh mà bạn có thể dùng máy in sử dụng cuộn giấy có đường kính nhỏ, hoặc in công nghiệp thì có thể sử dụng cuộn giấy có đường kính to hơn.

giấy in nhiệt k80

Đường kính ngoài thông dụng của giấy in nhiệt là 45mm

2. Loại giấy in nhiệt bạn đang sử dụng của hãng nào? giấy in bill tốt giá sỉ

Trên thị trường hiện tại có 2 loại giấy in nhiệt của 2 hãng đó là

+ Giấy Sazaki của Nhật, hay Antech của Việt Nam? Nhìn trực quan bạn có thể phân biệt như sau. Giấy của Sazaki màu trắng đục, bề mặt giấy mịn không hại đầu in, cuộn chặt gọn gàng.

+ Giấy của Antech màu trắng, về mặt thẩm mỹ đóng gói thủ công nên không được đẹp. Ngoài ra bạn có thể xem nhãn hiệu trên cuộn giấy là Sazaki, hay Antech.

3. Tìm mua sản phẩm đó ở đâu?

Có nhiều nhà phân phối, nhưng bạn hãy đến với Công ty VINH AN CƯ tại Bình Dương Việt Nam chuyên cung cấp giấy in hóa đơn K57, K80 và một số loại giấy như giấy in tem mã vạch, các loại giấy thông dụng hoặc có thể đặt theo kích thước của khách hàng. Mua hàng ở VINH AN CƯ bạn sẽ được những lợi ích gì?

+ Cam kết chất lượng giấy tốt nhất. Giá tốt và nhiều ưu đãi.

+ Giao hàng miễn phí trong nội thành một cách nhanh nhất.

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, và có nhiều ưu đãi với những khách hàng mua số lượng lớn.

Với những chú ý trên, chắc hẳn cũng giúp được các bạn khá nhiều trong việc nhận diện, phân loại giấy. Mọi ý kiến thắc mắc, hoặc đặt hàng xin liên hệ:

Trên thị trường hiện nay có một số loại giấy in nhiệt, nhưng thông dụng nhất, và được Quý khách hàng tin tưởng nhất là giấy in nhiệt của hãng Sazaki được sản xuất theo công nghệ của Nhật. Bởi giấy Sazaki chất lượng đảm bảo hơn cụ thể là: Màu giấy trắng đục, bề mặt mịn không hại đầu in, giấy được cuộn chặt và chiều dài đủ mét hơn giấy Antech.

 

Gọi ngay cho Vinh An Cư Bình Dương 06503872406 giá tốt. Gặp Cô  Bạch 0912665120. Hiện nay chúng tôi có giấy in bill nhập từ Nhật hiêu TOYO rất tốt và cạnh tranh nhất hiện nay. Nhận làm gia công theo qui cách đóng gói bên mua đi bán lại.

Ngày đăng: 26/11/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/25/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button