Xem cách chọn giấy decal in mã vạch tại Vinh An Cư Bình Dương.

Nội dung bài viết

chọn giấy decal in mã vạch: Bán các loại decal giấy in mã vạch tại Bình Dương và chỉ cách chọn giấy decal in mã vạch.

Chọn Giấy Decal In Mã Vạch, Chọn Giấy Decal In Mã Vạch
Nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch chính hãng ở Việt Nam

Cách chọn giấy decal in mã vạch tại Vinh An Cư Bình Dương. Để chọn giấy decal in mã vạch ở tại thị trường Việt Nam, chọn giấy decal in mã vạch tại Đồng Nai, chọn giấy decal in mã vạch tại Bình Dương, chọn giấy decal in mã vạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Xin gọi cho Vinh An Cư Bình Dương.

chọn giấy decal in mã vạch: Chúng tôi bán các loại decal giấy in mã vạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc và giúp chọn giấy decal in mã vạch. Bán các loại decal giấy in mã vạch tại Bình Dương, giấy in mã vạch…. cùng nhau tìm hiểu với Vinh An Cư.

Chọn Giấy Decal In Mã Vạch, Chọn Giấy Decal In Mã Vạch
Cách chọn giấy decal in mã vạch tư vấn bởi Mr Vinh

Mã Vạch Vinh An Cư tại Bình Dương Việt Nam chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch dành cho các loại máy in mã vạch.

Mọi thông tin về các loại giấy in mã vạch hoặc muốn tư vấn về giá cả sản phẩm giấy in mã vạch xin vui lòng hiện hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi. Mr Vinh 0914175928 hoặc Mrs Bạch 0912665120.

Chọn Giấy Decal In Mã Vạch
Cách chọn giấy decal in mã vạch tư vấn bởi Mr Vinh tem vàng bạc

Decal mã vạch hay còn gọi là giấy in mã vạch dùng in trực tiếp bằng máy in mã vạch trực tiếp hay dùng với ribbon in mã vạch nếu dùng máy in mã vạch theo hình thức in chuyển nhiệt (thermal transfer)

– giấy in mã vạch, chọn giấy decal in mã vạch

– tem nhãn mã vạch, ngày nay được ứng dụng rộng rãi trên hầu hết các sản phẩm, vật dụng,…và lưu hành hay hàng hóa vận chuyển và lưu chuyển từ quốc gia này sang quốc gia kia, từ bưu phẩm cho tới hàng hóa tất cả phải có tem nhãn in mã vạch hiện nay quy định ngày càng căng hơn về các yêu cầu của tem nhãn mã vạch.

Nhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt và hấp dẫn người mua.

 

Cach Chon Decal Giay In Ma Vach
Bán sỉ máy in Zebra ZT220 203 dpi

Nhãn cho thực phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, chịu độ ẩm cao, nhiệt độ thấp (đông lạnh) đồng thời chúng phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm cho người sử dụng.

Ngoài ra chúng phải có độ dính cao để có thể bám chắc lên các bề mặt cong hoặc các chất nhựa tổng hợp như OPP, PP, PET, PA, nylon. Khách hàng thường sử dụng decal PVC – chất liệu dai – xé không rách.

Nhãn cho xe hơi, xe máy và đồ điện tử phải chịu nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt, chịu tác động ăn mòn chẳng hạn như nhãn decal xi bạc (decal thiếc )

Nhãn dùng trong công nghiệp sản xuất nước giải khát, rượu bia, …đòi hỏi độ dính cao và chịu nhiệt độ thấp trong suôt quá trình vô chai, vận chuyển, làm lạnh, lưu kho và tiêu thụ.

Sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm…Nhãn cho các sản phẩm này có yêu cầu chịu nước, dầu, hóa chất…

Xu hướng sử dụng nhãn hiệu trong suốt (màng trong) để làm nổi bật sản phẩm đòi hỏi keo của nhãn phải trong suốt chịu tia cực tím…

Nhãn cho nhiều sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…Yêu cầu nhãn phải có lớp bề mặt và keo chịu nước, hóa chất, bền ở điều kiện ngoài trời.
Yêu cầu nhãn phải chịu được quá trình vô trùng trong y học. Độ keo cao để bám dính tốt trên các bề mặt rất cong của chai lọ thuốc, ống nghiệm…

Nhãn chứa thông tin thay đổi (Variable Information Printing-VIP) có thể là nhãn trơn hoặc đã in sẵn một vài nội dung. Chúng được in thêm các nội dung thay đổi bằng nhiều kiểu in như in kim, in laser, in phun, in nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp.

Với nhãn thông tin trong công nghiệp, chúng được in trước vài nội dung không thay đổi sau đó khi sử dụng các nội dung thay đổi sẽ được in thêm như tên hàng, mã hàng, số lượng, khối lượng…

Nhãn thường chứa các thông tin đơn giản nhưng phải có khả năng chịu được độ ẩm cao, nhiệt độ cao, cào xước và tia cực tím.

Nhãn cho kho vận – vận chuyển thường được in sẵn các nội dung không thay đổi, các nội dung thay đổi sẽ được in thêm khi sử dụng. Yêu cầu cho loại nhãn này là không cần bền nhưng chịu cào xước rất tốt.

Nhãn cho văn phòng gồm rất nhiều chủng loại như nhãn địa chỉ, nhãn cho file hồ sơ, nhãn cho cd/vcd…(Decal giấy được sử dụng rộng rãi).

Nhãn cho bán lẻ gồm nhãn giá, nhãn phân loại, tem nhãn phụ, tem nhãn mô tả sản phẩm, tem nhãn thêm thông tin sản phẩm. Đa số dùng in laser hay in nhiệt để in thêm các phần thông tin cần lên nhãn.

Giấy In Mã Vạch 3 Tem

Mỗi chất liệu decal sẽ sử dụng 1 loại Ribbon tương ứng, sao cho phù hợp với môi trường sản phẩm được dùng như: Decal Fasson dùng Ribbon Wax, Decal PVC sử dụng ribbon wax resin hoặc ribbon resin, Decal Xi bạc in sắc nét nhất khi dùng ribbon Resin….
Khi bạn thắc mắc:
– Tem này thiết kế thế nào?
– Mã vạch này phải đặt thế nào cho phù hợp?
– Với loại mã vạch này phải dùng chuẩn code nào đây?
– Với lượng dữ liệu cần in này thì phải dùng kích thước tem nào thì hợp lý?
– Loại tem (giấy, đề can) này chất liệu có đáp ứng được yêu cầu(độ dính, độ bám mực, độ chịu tác động của môi trường…) của công ty mình không?
– Loại băng mực này cần dùng với nào giấy nào thì hợp lý?
– Công ty tôi muốn in những mẫu tem có sẵn thế này liệu công ty bạn có đáp ứng được không?
– Hiện tại bên tôi đã có sẵn một máy in mã vạch rồi, và công ty chúng tôi mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh hay cần thay đổi một mẫu thiết kế cho phù hợp với chiến lược marketing, liệu bên bạn có đưa ra mẫu thiết kế hoàn hảo hơn được không? Nói chung các câu hỏi về máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch chính hãng, đầu in mã vạch, decal giấy in mã vạch, mực in mã vạch, và các loại giấy in tem nhãn mã vạch, decal nhựa, decal PVC, tem vải Satin, tem vải NYLON, và các vật tư in tem nhãn mã vạch có tới 1001 câu hỏi.

Vinh An Cư sẽ trả lời cho bạn từng cầu từng câu một.

Nếu bạn có những thắc mắc và nhu cầu về mã vạch hãy liên hệ với Mr. Vinh Mobile: 0914175928.

Ngày đăng: 23/11/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/23/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button