5 bí quyết chọn mua ribbon mã vạch chất lượng cho máy in mã vạch của bạn là gì?

Nội dung bài viết

mua ribbon mã vạch chất lượng, LÀ GÌ? RIBBON GÌ?

mua ribbon mã vạch chất lượng..xem ngay khi mua ribbon mã vạch chất lượng bạn nhé.. Alo Mr VINH khi mua mua ribbon mã vạch chất lượng 0914175928.. giá tốt. VAC có 20 năm kinh doanh thiết bị mã vạch..liện hệ VAC khi bạn khó mua ribbon mã vạch chất lượng bạn nhé.. chúng tôi nhứt định xoay kèo cho bạn..Khó mua ribbon mã vạch chất lượng làm gì mà xoáy bạn ơi.

 

5 Bí Quyết Chọn Mua Ribbon In Mã Vạch Chất Lượng
Ribbon in chuyển nhiệt KURZ giá sỉ toàn quốc 2015!

Chọn mua ribbon mã vạch chất lượng rất quan trọng quyết định tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch.

Chọn mua ribbon mã vạch chất lượng. Bí quyết chọn mua ribbon mã vạch chất lượng là tìm một nhà cung cấp có tâm huyết với nghề, một nhà sản xuất thực sự, một thương hiệu toàn cầu, một nhà kinh doanh uy tín, một người bán hàng nói được làm được.

Nói ngược lại là không tìm một người bán hàng ribbon in mã vạch không chuyên nghiệp, người bán không biết nhà sản xuất là gì hay cố tình cung cấp sai thông tin, ribbon in mã vạch không thuộc hàng từ hãng sản xuất, người bán không có uy tín ( cung cấp sai số lượng, cung cấp sai chất lượng, nâng cấp sản phẩm), cụ thể hơn là nói một đàng làm một nẻo. Sai sự thật về sản phẩm và dịch vụ mình bán, sai có tính chủ ý.

Vậy thì làm sao chọn đúng hàng hóa mình cần? làm sao chọn mua đúng các sản phẩm và dịch vụ chính hãng? mua ribbon mã vạch chất lượng

Ruy băng mực in chuyển nhiệt cũng được gọi là film in chuyển nhiệt , băng dính carbon, và TTF thermal transfer foil hoặc TTR (ribbon in chuyển nhiệt). Tùy thuộc vào mục đích và vật liệu mà chúng ta cần ribbon in lên nó, từ đó ta tìm loại phù hợp nhất để dùng in cho đảm bảo chất lượng và đảm bảo yêu cầu mà khách hàng yêu cầu.

 

Wax Resin Ribbon 145Mmx300M
Ribbon chính hãng Wax Resin 145mmx300m

 

Bạn chọn đúng mực ribbon in chuyển nhiệt hay ribbon in tem nhãn cho cái mình cần in qua một số tiêu chí rất là quan trọng như sau: mua ribbon mã vạch chất lượng

Các loại bề mặt được in có nghĩa là vật tư mình cần in lên và độ bền của bản in đặc biệt quan trọng. Nguyên liệu ta cần in có rất nhiều loại như giấy decal, giấy nhận tạo Tyvek, vải Satin, Nylon, Woven Nylon, giấy cứng, giấy cán tráng, giấy phủ màng, giấy phủ UV.

In ấn bằng ribbon in chuyển nhiệt hay in bằng ruy băng mực in nhiệt thường mang lại kết quả sắc nét, cho bạn một cách chắc chắn rằng mã vạch của bạn rất dễ dàng để đọc bằng đầu đọc mã vạch chính hãng.

Công nghệ in ấn 7 màu ra đời và ngày càng ra đời nhiều máy in khủng bố nhưng máy in chuyển nhiệt hay nói rõ là máy in mã vạch vẫn tồn tại và ribbon in chuyển nhiệt thermal barcode ribbons vẫn tồn tại cho đến hôm nay. Cái hay nhất là máy in mã vạch cùng với ribbon in mã vạch giúp ta in chỉ vừa đủ số lượng ta cần in và cần xài, ít tốn kém nhất về film in, khuôn bế hay bản kẽm vân vân….

1. Bí quyết thứ nhất: test với nguyên liệu cần in khi mua ribbon mã vạch chất lượng

Phải test mực với giấy decal mà bạn cần in trước với máy in mã vạch mà bạn đang in tem nhãn. Chú ý độ đậm nhạt mà bạn đang canh trong máy in của bạn.

2. Bí quyết thứ hai: In ra và cào thử bằng móng tay khi mua ribbon mã vạch chất lượng

Phân biệt ribbon tốt hay xấu, wax hay wax premium, resin hay wax resin người ta cần xét các yếu tố in trên giấy gì? decal thường? decal PVC, decal xi bạc, hay tem vàng, ngâm trong dung môi? ngoài xem mực dưới ánh sáng trắng người ta còn dùng móng tay cào thử.

3. Bí quyết thứ ba: xem tài liệu của ribbon mua ribbon mã vạch chất lượng

Hiện nay ribbon của Vinh An Cư có tất cả các chứng từ liên quan. An toàn thực phẩm, an toàn môi trường, ISO. Nhà cung cấp không chuyên nghiệp sẽ không có khả năng các chứng từ chuyên nghiệp này.

4. Bí quyết thứ tư: chú ý tiếng kêu của máy, giấy và ribbon khi test mực. Khi mua ribbon mã vạch chất lượng

Chú ý nếu máy tốt, giấy tốt, mực tốt tiếng kêu khi in sẽ êm hơn. 

5. Bí quyết thứ năm: chú ý mùi của mực in mã vạch. mua ribbon mã vạch chất lượng

Nếu mực in mã vạch không tốt sẽ có mùi mực hơi thum thủm hay thúi thúi. Khi yêu cầu các chứng nhận như Reach, Rohs, MSDS, UL các nhà cung cấp không chuyên nghiệp sẽ không thể cung cấp.

Màu của ribbon in chuyển nhiệt ribbon in mã vạch: mua ribbon mã vạch chất lượng

Màu đen black là màu truyền thống dùng in lên vật in tư in ấn hay decal khác với màu đen, trắng, vàng, xanh, đỏ, lục, lam, chàm, tím.
Ribbon in chuyển nhiệt với các màu khác. 
màu sắc thương hiệu của bạn ®  sẽ càng mạnh thêm bởi ribbon Kurz củng cố thương hiệu của bạn với mã vạch và nhãn màu của công ty  bạn. Kurz có ribbon đen và ribbon màu các loại. Vinh An Cư có tất cả các loại barcode ribbon Kurz, barcode ribbon DNP, barcode ribbon Sony, barcode ribbon Armor, barcode ribbon Itw, barcode ribbon Ricoh, barcode ribbon Fujicopian, barcode ribbon Sato, barcode ribbon Toshiba Tec, barcode ribbon Intermec, barcode ribbon Monarch, barcode ribbon Avery, barcode ribbon Datamax, barcode ribbon TSC, barcode ribbon GoDEX, barcode ribbon Printronix, barcode ribbon Ring, barcode ribbon Zebra.

Chọn nhà sản xuất đúng cho ribbon in mã vạch cũng quan trọng như việc lựa chọn đúng film hay foil in chuyển nhiệt. Bạn muốn kết quả là chắc chắn rằng nhãn và mã vạch của bạn vẫn dễ đọc theo thời gian. Tìm cho mình loại ribbon in mã vạch có khả năng chóng mài mòn, cào xước.

Kurz là nhà sản xuất duy nhất ribbon in chuyển nhiệt ở Đức Germany – kể từ năm 1991. Kurz cung cấp ribbon in chuyển nhiệt và foil dập nóng trong ngành in ấn, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất. Vậy Kurz mạnh về ribbon in mã vạch ở Đức còn ở Pháp thì có ribbon in mã vạch Armor còn các loại ribbon khác thì mạnh ở Nhật, USA và ở các quốc gia khác.

 

5 Bí Quyết Chọn Mua Ribbon In Mã Vạch Chất Lượng
Ribbon in mã vạch từ hãng KURZ Germany

 

Nếu bạn đang tìm mua ribbon in chuyển nhiệt nào thích hợp nhất với ứng dụng của bạn, bạn đã đến đúng nơi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ được vui để tư vấn cho bạn. Vinh An Cư có rất nhiều dòng mực in mã vạch và tự tin tìm ra các loại mực in được cho nhu cầu mà bạn đang tìm. Dòng ribbon chính hãng DNP, GENERAL, SONY, TOSHIBA, RICOH, CAS, KURZ, ITW, FUJICOPIAN.

mua ribbon mã vạch chất lượng: Ribbon màu, màu sắc cho công ty của bạn, màu sắc thương hiệu của bạn.

Bạn đã đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc và công sức vào việc phát triển màu sắc của công ty. Bạn biết rằng màu sắc có tính năng nổi bật trong thiết kế của công ty của bạn và tăng cường nhận thức về thương hiệu, thiết lập công ty của bạn ngoài đối thủ cạnh tranh, và gửi một thông điệp cảm xúc cho khách hàng và nhân viên của bạn.
Và vào cuối ngày nó hỗ trợ các quyết định mua hàng. Màu sắc của công ty là trên tất cả các công cụ truyền thông của công ty bạn – trừ nhãn và mã vạch của nó. Tại sao vậy? một con tem sản phẩm màu nói lên tất cả cái mà bạn đang hơn đối thủ của bạn. Họ chỉ có trắng đen.

Bất cứ ai cũng có thể làm màu đen. Màu in lên con tem nhãn mã vạch làm cho bắt mắt. Đó là lý do tại sao Kurz đã tạo ra màu cho thương hiệu của bạn . Hiện nay Vinh An Cư bán các loại ribbon chuyển nhiệt màu rất ư nổi trội như mực in mã vạch Wax Resin màu trắng, mực in mã vạch Wax Resin màu đỏ, mực in mã vạch Wax Resin màu xanh nhạt, mực in mã vạch Wax Resin màu xanh đậm.

Công nghệ của chúng tôi sẽ giúp tăng cường sự hiện diện thị trường của bạn. Nhãn và mã vạch trong các màu sắc của công ty làm cho sản phẩm của bạn ngay cả độc đáo hơn. Ribbon Kurz, Ribbon Armor, Ribbon DNP bán ở Vinh An Cư có các màu sắc rất độc dùng làm mạnh thêm sản phẩm bạn trên kệ hàng bất kể nó ở đâu, kệ siêu thị hay kệ bếp nhà bạn.

Mua bán, tìm người bán, hay tìm mua thermal ribbons, color ribbons, red color ribbon, green color ribbon, blue color ribbon, white color ribbon. Chỉ cần bốc máy gọi cho chúng tôi các bạn sẽ rất hài lòng ạ.

Khi cần tìm mua nguồn hàng ribbon in chuyển nhiệt hay tìm giá tốt nhất cho ribbon in chuyển nhiệt từ hãng KURZ  và các hãng khác, hãy gọi cho Vinh An Cư theo số Mrs Bạch 0912665120 hay Mr Vinh 0914175928.

Giá sẽ rẻ và hàng tốt chất lượng bất ngờ. Chúng  tôi sản xuất tem nhãn mã vạch các loại, bán máy in tem nhãn, bán đầu in nhiệt cho máy in mã vạch và kinh doanh các loại ribbon mực in mã vạch của tất cả các hãng sản xuất ribbon toàn cầu. Email: [email protected] giá tốt nhất cho quý bạn an tâm in ấn.

 

Mua Ribbon Mã Vạch Chất Lượng
Ribbon Sato chính hãng giá sỉ

Ngày đăng: 24/05/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button