Giấy decal in mã vạch Bình Dương

Nội dung bài viết

Khái niệm giấy decal in mã vạch Bình Dương.

 

Giay Decal In Ma Vach Binh Duong
Giấy decal in mã vạch Bình Dương giá tốt, chất lượng, uy tín, giao hàng nhanh

Giấy decal in mã vạch Bình Dương với Vinh An Cư giới thiệu Giấy decal in mã vạch Bình Dương. Hiện nay Bình Dương đang phát triển công nghiệp, dịch vụ và đô thị hóa thuộc tầm vóc nhất nhì Việt Nam. Mua Giấy decal in mã vạch Bình Dương, tìm Giấy decal in mã vạch Bình Dương, báo giá Giấy decal in mã vạch Bình Dương…cần tìm Giấy decal in mã vạch Bình Dương…

Từ đó nảy sinh ra một nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch xuất khẩu cho mọi loại sản phẩm mọi loại hàng hóa, dịch vụ, bán lẻ, bán sỉ, bệnh viện, văn phòng phẩm, may, giày…..

Nhu cầu về in ấn mã vạch, in ấn tem nhãn là rất lớn. Nhu cầu về máy in mã vạch, vật tư in, giấy in, tem nhãn ở Bình Dương là rất lớn. Ngay từ khi Bình Dương đón sự đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài công ty Vinh An Cư đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tem  nhãn mã vạch cho Bình Dương và cho toàn quốc nói chung.

Vinh An Cư nhà nhập khẩu chuyên nghiệp thiết bị in mã vạch, đầu in nhiệt, đầu in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in mã vạch, ribbon in nhiệt, ribbon in mã vạch, đầu đọc, rollers, dây cu ro cho máy in tem nhãn mã vạch giá bán sỉ toàn quốc.

Ribbon in mã vạch cho tất cả các dòng máy in mã vạch luôn luôn có hàng tại Vinh An Cư giao ngay. Mua Giấy decal in mã vạch Bình Dương, tìm mua Giấy decal in mã vạch Bình Dương, tìm giá tốt nhất Giấy decal in mã vạch Bình Dương, tìm nhà sản xuất Giấy decal in mã vạch Bình Dương, tìm nhà cung cấp uy tín nhất khi mua Giấy decal in mã vạch Bình Dương.

– Giấy decal in mã vạch được ứng dụng trong in ấn mã vạch là loại giấy dùng để in thông tin và mã vạch quản lý. Giấy được bế theo từng con tem nhãn ở dạng tờ rời hay dạng cuộn quấn tròn có lõi giấy bên giữa.

 

Giấy Decal In Mã Vạch Bình Dương
Giấy decal in mã vạch

– Giấy decal in mã vạch có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

– Hiện nay các loại giấy trên thị trường rất nhiều, các loại giấy có thương hiệu và chất lượng tốt gồm có giấy Fasson của Avery, giấy Amazon….

Phân loại:

– Decal giấy: là loại decal phổ dụng trên thị trường, thường ứng dụng trong môi trường siêu thị, kho bãi, logictis và văn phòng. Là loại vật liệu dễ bị tổn thương trong quá trình sử dụng như bong tróc, rách và nhòe thông tin.

– Decal nhựa dẻo (PVC): là loại decal bằng nhựa dẻo, thường được ứng dụng trong môi trường đông lạnh và có độ hao mòn cao. Tuổi thọ loại vật liệu này tương đối cao (tầm 4 đến 5 năm trong môi trường nhiệt độ thường)

– Decal xi kim loại: là loại decal bằng lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và dán lên các bề mặt kim loại hoặc sản phẩm tiêu dùng. Loại vật liệu này có tuổi thọ cao (tầm 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thường).

– Decal remove: là loại decal giấy nhưng keo có chức năng đặc biệt là sau 1 năm sẽ tự động bong keo, giúp người dùng gỡ ra khỏi vật chất dễ dàng và không dính keo.

– Decal bể: là loại decal bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành.

– Decal cảm nhiệt: là loại decal mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi có nhiệt sẽ đốt nóng trực tiếp lên giấy, đốt nóng than và in lên mặt giấy. Dùng loại giấy này không đi kèm với mực in. Loại vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin vì dễ bị trầy xước.

Cách nhận biết chất lượng giấy decal in mã vạch và ý nghĩa chất lượng giấy:

– Để phân biệt được thương hiệu giấy, ta sẽ nhìn mặt đế. Decal Fasson có đường lượn sóng và logo “FASSON” chìm dưới mặt đế. Decal Amazon có mặt đế màu xanh.

– Giấy decal in mã vạch  có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với máy in mã vạch. Vì tiếp xúc trực tiếp tới đầu in nên sẽ gây ảnh hưởng xấu, giảm tuổi thọ đầu in nếu chất lượng giấy không được đảm bảo. Loại giấy tốt nhất cho đầu in là giấy FASSON của hãng Avery.

– Đế giấy được chia làm 2 loại: loại đế lac-xin và đế dày. Đế lac-xin là loại đế mờ, và ánh sáng có thể chiếu qua, giúp mắt cảm biến của máy (sensor) in phân biệt khổ giấy. Đế dày là loại đế giấy mà ánh sáng không chiếu qua được, thường được dùng trong chế độ in liên tục (continuous) và in theo điểm (label with mark) với những đốm đen đánh dấu phía dưới đế của con tem.

Chúng tôi không dám chê các loại giấy decal in mã vạch của các hãng khác trong phạm vi hiểu biết vì tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể của từng ngành hàng, từng quốc gia, từng lãnh thổ mà người ta xài loại phù hợp nhất cho ứng dụng của họ. Tuy nhiên hãng giấy decal in mã vạch Avery Fassion vào thị trường Việt Nam và phát triển nhanh ấn tượng.

Trong khi họ có mặt khắp nơi trên quả địa cầu nầy. Đến với chúng tôi ngoài màu nguyên thủy của giấy decal in mã vạch quí vị sẽ thích hơn khi yêu cầu màu nhuộm lên giấy decal in mã vạch chúng tôi cũng thực hiện khá đẹp mắt và chính xác.

Với quan điểm ” in phải đẹp, dán phải dính ” chúng tôi sẽ cung cấp giấy decal in mã vạch như mẫu mà quí vị yêu cầu. Chưa hết đâu giấy decal in mã vạch còn vài loại đặc biệt hơn là đốt không cháy, xé không rách, ngâm không tan trong nước, không thấm nước..và chúng ta chỉ nói ở phạm vi ứng dụng trong in ấn mã vạch mà thôi.

 

Giay Decal In Ma Vach Binh Duong
Giấy decal in tem mã vạch dạng cuộn Vinh An Cư

Hiện nay khi bạn ở Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Củ Chi, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh….cần làm giấy decal cuộn in ãn mã vạch nhanh nhất, cần tìm giá cả mua bán cho giấy decal in mã vạch Bình Dương tại Vinh An Cư bạn có thể gọi cho Mrs Bạch 0912665120. 06503872406. 06503872113.

Công ty Vinh An Cư xin đáp ứng mọi vấn đề về in tem nhãn hàng hóa xuất khẩu in tem nhãn mã vạch xuất khẩu và nội địa. Giấy decal in mã vạch Bình Dương sẽ tư vấn về giấy in tem nhãn mã vạch và kiến thức mã vạch hoàn toàn miễn phí, cài phần mềm in mã vạch, tạo tem nhãn hoàn toàn miễn phí cho quí bạn an tâm in ấn. Sửa chữa máy in mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng có giá trị cao.

 Tìm hiểu thêm về giấy decal Avery Fasson xem tại nơi đây:

http://www.averydennison.com/en/home.html

Ngày đăng: 31/12/2015 | Cập nhật lần cuối: 04/02/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button