chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt….

Nội dung bài viết

chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt cần xem ngay..

Bạn đang chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt xem ngay bài viết này..từ chuyên gia mã vạch hàng đầu tại Mỹ. Đa số chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt theo ý riêng.. khi xài mới cám cảnh tình đời nếu mua sai, sai chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt.

Cùng với mã vạch có ở khắp mọi nơi, và vì lý do chính đáng. Chúng ta đang ở sâu trong thời đại thông tin và thu thập dữ liệu tự động là vua của vũ trụ này.

Mã vạch là một cách dễ dàng để đạt được một loạt các mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn từ việc quản lý tài sản và hàng tồn kho đến kiểm soát an ninh và truy cập để nghiên cứu thị trường. Mời tới công ty VAC cho bạn chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt.

Tràn ngập người rao bán khi tìm chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt..làm ta đau lòng, nhức đầu…vậy thì tốt hơn hết ta nên tới tận nơi xem..cùng tên 1 cái máy in nhưng có 10 công ty bán, 10 cái giá khác nhau..

vậy khi chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt ta biết làm sao? cùng tên, cùng hãng, khác giá, khá dễ hiểu là các phụ tùng đi theo cắt giảm, khi mở thùng ra, bạn thiếu 1 số cái..khi mua rẻ..cho nên chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt là khó.

Với phần mềm mã vạch và máy in để xây dựng nhãn mã vạch, bạn có thể theo dõi tốt hơn các lần đến và đi, từ những người đang đi vào khu vực hạn chế đến nơi sản phẩm của bạn sẽ đến. Bạn thậm chí có thể theo dõi những gì xảy ra khi họ đến đó vì sản phẩm của bạn được quét khi chúng được nhập vào kho và được quét lại khi bán cho người tiêu dùng cuối cùng của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng tích hợp in nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của mình, bạn có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch nhiệt, hãy dành thời gian để hiểu cách bạn sẽ sử dụng máy in của mình để bạn có thể cân nhắc giá trị của các tùy chọn của mình.

Lý do bạn có thể chọn chúng tôi: Khi chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt…chúng tôi kinh doanh máy in nhiệt 20 năm.. chúng tôi làm decal cho máy in nhiệt.. chúng tôi bán ribbon cho máy in nhiệt và chúng tôi hỗ trợ vật tư, kỹ thuật khi có sự cố…

khách hàng của chúng tôi từ shop cho tới các tập đoàn…họ có chung một lo âu là có chuyện các nơi bán hàng online không giúp họ tháo gỡ..chúng tôi làm 20 năm đã giúp họ và họ đồng hành với chúng tôi..chúng tôi tồn tại là nhờ các khách hàng lâu năm này. Đa phần khi mua mới, chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt họ llại chọn chúng tôi.

Chọn_Mua_Máy_In_Tem_Mã_Vạch_Nhiệt
chọn mua máy in tem mã vạch nhiệt

1. Phương pháp in . Để có được chất lượng bạn cần cho mã vạch của mình, hãy chọn một trong ba loại công nghệ máy in nhãn mã vạch nhiệt: nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và phun mực.

Mặc dù bạn có thể sử dụng máy in laser, nhưng nó không hiệu quả để in nhãn mã vạch trong thời gian ngắn (bao gồm cả nhãn đơn) và không in tốt trên phương tiện tổng hợp thường được yêu cầu. In nhiệt được thiết kế và chế tạo để in nhãn theo yêu cầu, tạo ra mã vạch rõ ràng, sắc nét cho nhiều mục đích sử dụng.

In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp vào nhãn được phủ đặc biệt để kích hoạt mực trên đó và tạo ra hình ảnh, thường là màu đen nhưng có sẵn tùy chọn màu thứ hai. Không cần mực, mực hoặc ruy băng, vì vậy đây là phương pháp tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm là đầu ra từ máy in nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp không bền bằng. Giấy rất nhạy cảm với ánh sáng tia cực tím, nhiệt, độ ẩm, nhòe và trầy xước. Nếu bạn sẽ sử dụng nhãn mã vạch của mình trong một môi trường với bất kỳ điều kiện nào trong số này, máy in nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

In chuyển nhiệt áp dụng nhiệt từ đầu in đến ruy băng truyền nhiệt, được phủ bằng sáp, nhựa hoặc kết hợp cả hai. Hơi nóng làm tan lớp phủ và chuyển hình ảnh vào giấy. Loại máy in nhãn mã vạch nhiệt này tạo ra một hình ảnh có độ bền cao với đầy đủ màu sắc.

Truyền nhiệt đắt hơn nhưng cung cấp nhãn lâu dài hơn cho phạm vi ứng dụng rộng hơn có thể chịu được tiếp xúc với tia UV, độ ẩm, nhiệt độ cực cao hoặc lạnh, hóa chất, trầy xước và nhoè.

Mực in phun đặt các chấm mực nhỏ để tạo ra hình ảnh. Các chấm có đường kính khoảng 50 đến 60 micron, mỏng hơn tóc người. Càng nhiều chấm trên mỗi inch (dpi), độ phân giải của hình ảnh càng cao. Bởi vì các máy bay phản lực có thể bị tắc và mực chảy ra trên một số phương tiện nhất định, nó không phải là lựa chọn tốt nhất để in mã vạch.

2. Độ phân giải in. Mã vạch yêu cầu sự rõ ràng để được quét và đọc. Mã vạch mã vạch bao gồm một loạt các thanh có chiều rộng khác nhau. Khi mua máy in nhãn mã vạch nhiệt, bạn nên xem xét độ phân giải in, có thể dao động từ 203 chấm trên mỗi inch (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Số chấm trên mỗi inch càng cao, độ phân giải càng mịn.

Một mã vạch được in ở 200 dpi sẽ không rõ ràng như một mã được in ở 300 dpi, in sâu hơn 200 phần trăm dpi. Sự khác biệt về chi phí giữa 203 và 300 dpi là danh nghĩa. Nếu mã vạch của bạn đủ lớn, 203 dpi là tốt. Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy in nhãn mã vạch nhiệt để tạo mã vạch mật độ cao, mã vạch 2D, phông chữ đẹp hoặc đồ họa chi tiết, hãy cân nhắc chọn máy in có độ phân giải cao hơn.

3. Khối lượng in . Một số máy in mã vạch được thiết kế để xử lý khối lượng lớn đầu ra nhãn, trong khi một số khác phù hợp nhất cho các hoạt động nhỏ. Nếu bạn định sử dụng máy in nhãn mã vạch nhiệt để thỉnh thoảng, in theo yêu cầu, tốc độ in không phải là vấn đề, nhưng bạn chắc chắn không muốn làm chậm sản xuất vì máy in của bạn không thể theo kịp tốc độ cao hơn âm lượng.

4. Kích thước nhãn tối đa . Các máy in khác nhau xử lý các kích thước nhãn khác nhau Một máy in nhỏ thường có thể chứa các nhãn có chiều rộng lên đến bốn inch. Nếu bạn cần một máy in nhãn mã vạch nhiệt có thể tạo nhãn rộng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều hơn từ đơn vị lớn hơn, thường có thể lấy cuộn hoặc tờ nhãn nhỏ hơn chiều rộng tối đa.

5. Kết nối . Máy in nhãn mã vạch nhiệt của bạn sẽ được giữ ở một nơi hay bạn cần một máy in di động? Nếu nó sẽ có dây, bạn có cần kết nối nó qua các cổng Ethernet, USB, nối tiếp hoặc song song không? Đảm bảo máy in bạn chọn được trang bị để kết nối với mạng hiện tại của bạn.

6. Khả năng tương thích . Máy in nhãn mã vạch nhiệt bạn chọn phải tương thích với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang chạy trên ERP hoặc SAP, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng các máy in bạn đang xem xét có khả năng kết nối và trình điều khiển / loại thiết bị để chạy với các hệ thống đó.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi mua một máy in nhãn mã vạch nhiệt. Để biết thêm mẹo về cách chọn máy in, hãy tải xuống Sách điện tử của chúng tôi, 3 cân nhắc cho máy in mã vạch . Nếu bạn cần trợ giúp để thu hẹp các lựa chọn của bạn và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại VAC…Mr VINH (0914175928)…

Ngày đăng: 24/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button