Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn..

Nội dung bài viết

Cùng xem Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn…alo Mr VINH 0914175928 nếu còn câu hỏi bạn hiền nhé..

Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn: Nếu bân cần xem Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn…alo ngay..
In chuyển nhiệt cung cấp cho một bản in lâu dài hơn so với in nhiệt trực tiếp. Lý do bản in truyền nhiệt kéo dài hơn là do sử dụng ruy băng truyền nhiệt trong quá trình in.

Rất cần xem Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn.. nếu chưa biết Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn alo VINH 0914175928 ZALO.

3 bước sau là Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn rất cơ bản… còn nhiều nhiều nhiều thứ.. có thể phải test trực tiếp…nếu mua nên xem xét ngay giùm Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn.

Cách_Chọn_Ribbon_Nhiệt_Phù_Hợp_Cho_Máy_In_Nhãn_Của_Bạn
AXR9 Super Premium Resin

Cách chọn Ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn: Một dải băng truyền nhiệt là cần thiết để có được một bản in lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn dải băng truyền nhiệt phù hợp để phù hợp với máy in và ứng dụng của bạn có thể khó khăn. Giúp chọn băng truyền nhiệt chính xác đã đến!

Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để xác định dải băng thích hợp:

Bước 1: Đảm bảo bạn có Máy in chuyển nhiệt

Ribbon chỉ được sử dụng với máy in chuyển nhiệt . Không thể sử dụng ruy băng với máy in Nhiệt trực tiếp vì chúng không có các bộ phận cơ khí bên trong thích hợp để giữ hoặc xâu ruy băng.

Bước 2: Xác định kích thước ruy băng phù hợp.

Ruy băng được đo, chiều rộng theo chiều dài (WxL): W là kí hiệu cho Width ( ngang) và L là kí hiệu cho length ( dài…

Chiều rộng: Nhiều máy in có chiều rộng in khác nhau. Một dải băng rộng 6 inch sẽ không vừa với máy in có chiều rộng in 4 inch. Chọn chiều rộng của ruy băng bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng in của máy in của bạn.
Độ dài: Chiều dài của một dải ruy băng sẽ cho biết số inch mà 1 cuộn sẽ in. Ví dụ: một dải ruy băng có chiều dài 244 inch sẽ có đủ dải băng để in nhãn dài 244, dài 1 inch hoặc nhãn dài 122, 2 inch. Chọn độ dài phù hợp dựa trên inch cần thiết cho bản in mong muốn của bạn. 

Lõi cuộn ribbon…tùy dòng máy in ta chọn lõi cuộn ribbon cho phù hợp.. Nếu mua hàng mà bạn không nói bạn xài máy in gì? có khi chết kiểu sai lầm cái lõi nhé.

Cho một thí dụ, có bạn hiền mua hàng không nói rõ máy in gì? mua về xài, gắn ribbon không đặng gọi la ơi ới…tuy nhiên mọi chuyện lỡ làng duyên nợ hết rồi.
Bước 3: Chọn chất liệu ruy băng:

Wax Ribbon – Phiên bản hiệu quả nhất của ruy băng. Đề xuất cho in nhãn vận chuyển và đóng gói, thẻ bán lẻ và nhãn bán lẻ. Một bản in ruy băng sáp sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với một bản in nhiệt trực tiếp. Đề nghị được sử dụng với nhãn giấy.

Hầu hết ruy băng sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu cần một bản in màu cụ thể, hãy chọn một dải màu.

Ruy băng sáp / nhựa – Một hỗn hợp / lai của sáp / nhựa trong ruy băng cung cấp chất lượng in đặc biệt và khả năng chống trầy xước / chống nhòe. Sử dụng được đề xuất là để theo dõi tài sản ở các vị trí ngoài trời, bảng chỉ dẫn kho và theo dõi thiết bị y tế.

Đề xuất để được sử dụng trên một loạt các cổ phiếu nhãn tổng hợp giấy và tầm trung.

Ruy băng nhựa – Loại ruy băng này là sự lựa chọn lâu dài nhất. Thông thường, sự lựa chọn này được sử dụng để theo dõi các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau.

Bản in nhựa có thể chịu được nước, hóa chất, mài mòn, dầu và mỡ. Đề nghị được sử dụng với nhãn tổng hợp bền.
Các bước đơn giản ở trên cung cấp hướng chính xác để chọn ruy băng dựa trên ứng dụng và kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với một trong những đại diện bán hàng am hiểu của chúng tôi , những người đang đứng để hỗ trợ cho việc chọn đúng dải băng.

Ngày đăng: 24/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button