Máy in nhãn mã vạch giá rẻ

Nội dung bài viết

Máy in nhãn mã vạch, Máy in nhãn mã vạch giá rẻ là người mua nên biết.. Mr VINH 0914175928..

Mua Máy in nhãn mã vạch nên biết cái gì? mua Máy in nhãn mã vạch giá rẻ cần xem xét gì khi mua? Không hề có Máy in nhãn mã vạch giá rẻ mà chất lượng cao nhất nhe bạn.. Mua Máy in nhãn mã vạch giá rẻ cần chú ý các bên. Cần Máy in nhãn mã vạch giá rẻ 2021 alo VINH .. Mua Máy in nhãn mã vạch giá rẻ alo VINH luôn.

Máy_In_Nhãn_Mã_Vạch_Giá_Rẻ
Máy in nhãn mã vạch giá rẻ

Liên lạc với Mr VINH (0914175928) ..Máy in mã vạch có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng. Khi chọn máy in, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:

Độ phân giải – Để truyền nhiệt và truyền nhiệt, bạn có thể nhận được 203, 300 và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
Độ bền – Bạn sẽ in 5 nhãn mỗi ngày hay 10.000 mỗi ngày? Nó làm cho một sự khác biệt.
Kích thước nhãn – Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, thường rộng đến 4. Máy in lớn có xu hướng đắt hơn và đầu in cũng vậy.

Kiểu kết nối với hệ thống của bạn – COM hoặc LPT
Điều kiện môi trường – Vỏ kim loại hoặc nhựa có sẵn. Mua Máy in nhãn mã vạch giá rẻ bạn cho mình hỏi năm câu hỏi khi mua Máy in nhãn mã vạch giá rẻ…1 là: in mấy tem/ ngày? 2 là in tem ngang bao nhiêu? 3 là in mấy màu? 4 là in cho ngành nào? 5 là in dán lên gì?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in để phù hợp với nhiều yêu cầu in ấn hàng ngày và ngân sách ghi nhãn. Các đơn vị này được thực hiện bởi Zebra và TSC, các nhà lãnh đạo được thành lập trong ngành và có dịch vụ, hỗ trợ và bảo hành tuyệt vời.

• Máy in để bàn khối lượng thấp của TSC Auto ID Technology và Zebra Technologies cung cấp các tính năng dễ sử dụng và chi phí thấp, hoàn hảo cho nhu cầu cấp nhập cảnh từ khoảng 500 đến 2000 nhãn mỗi ngày.

• Máy in khối lượng trung bình do TSC và Zebra sản xuất là giải pháp kinh tế cho in ấn công nghiệp và thương mại trung bình sử dụng cuộn giấy lớn hơn để thay đổi ít hơn.

• Máy in hiệu suất cao, khối lượng lớn là những con ngựa vằn ngựa gồ ghề cho các yêu cầu công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất, thông lượng lớn đòi hỏi chất lượng in cao, tốc độ in nhanh hơn và in không ngừng.

Để tìm hiểu về Điều khiển di động của máy in, bấm vào ĐÂY .

Máy in để bàn: TSC gây địa chấn về Máy in nhãn mã vạch giá rẻ trên toàn cầu.. vấn đề là Máy in nhãn mã vạch giá rẻ TSC nó rất tốt, rất bền.

Các TSC TTP-244CE là một đơn vị nhiệt / nhiệt chuyển 203 dpi máy tính để bàn tiết kiệm không gian được cung cấp tại một giá rất thấp làm cho nó hoàn hảo cho in ấn entry-level! Nó in với tốc độ 4 ips và có chiều rộng in 4.17, cảm biến có thể điều chỉnh và lấy ruy băng in 74 hoặc 110 mét.

Nó có tiêu chuẩn với bốn cổng giao tiếp – bao gồm Ethernet! Hơn nữa, nó cung cấp BẢO HÀNH 2 NĂM dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường máy in! Các tùy chọn bao gồm Bluetooth, Wi-Fi 802.11, bóc và hiện tại, và máy cắt toàn bộ hoặc một phần.

TSC

Các TSC TTP-247 là bán chạy nhất TSC PRINTER! Được thiết kế lớn hơn một chút so với mô hình TTP-244, nó có 2 động cơ để tăng công suất hàng ngày – lên tới 5000 nhãn mỗi ngày! 203 DPI. Nó in tối đa 7 inch mỗi giây, với chiều rộng in tối đa 4,25 và đi kèm với giao diện USB, song song và nối tiếp.

Điều làm cho thiết bị này trở nên độc đáo là nó có các dải băng in 300 mét và có thể sử dụng nhãn bên trong trên các lõi 1 1 hoặc 1 1/2 với tối đa 5 OD OD. Để có thêm công suất cuộn và ít thay đổi phương tiện hơn, chúng tôi cung cấp một bộ giữ phương tiện bên ngoài để bạn có thể sử dụng các cuộn OD 8.4 đầy đủ.

Giống như tất cả các máy in TSC, nó đi kèm với BẢO HÀNH 2 NĂM . Các lựa chọn tùy chọn bao gồm 2 máy cắt, mô-đun bóc, 2 bàn phím, Ethernet, Bluetooth và không dây 802.11 b / g / n.

Các TSC TC300 là sự kết hợp hoàn hảo của một máy in đáng tin cậy cho cấp nhập cảnh, nhãn in hiệu suất cao với một chi phí thấp cực liên quan.

Nó có chất lượng in 300 dpi và đạt tiêu chuẩn với bốn (4) cổng giao tiếp – USB, Song song, Nối tiếp và Ethernet!). Nó có thiết kế nhỏ gọn, in tới 4 inch mỗi giây và hoàn hảo để in nhãn độ phân giải cao với số lượng từ 500 đến 1000 nhãn mỗi ngày. Thích có một màn hình trên máy in của bạn? Hỏi về TC 310!

TSC

Các TSC TTP-345 là 300 dpi 2 động cơ phiên bản máy tính để bàn của chúng tôi với công suất băng 300 mét và cùng 5” OD cung cấp nhãn nội.

Nó cũng có thể xử lý tới 5000 nhãn mỗi ngày và người giữ phương tiện truyền thông bên ngoài cho phép bạn sử dụng các cuộn nhãn lớn hơn với đường kính ngoài lên đến 8.4.

Model này in tối đa 5 inch mỗi giây với chiều rộng in 4,17 và đi kèm với 3 cổng cho kết nối USB, song song và nối tiếp. Điều này có BẢO HÀNH HAI NĂM với các tùy chọn bổ sung tương tự như mô hình TTP-247.

Các TSC TX600 là một máy in 600 dpi máy tính để bàn từ TSC. Dung lượng nhãn lên tới 127 mm 5 OD. Có thể in tới 4 inch mỗi giây, có giao diện người dùng dễ sử dụng, tất cả trong máy in để bàn nhỏ hơn này!

Mô hình này có tất cả các cổng kết nối thông thường: USB, Ethernet và Nối tiếp. Không dây và Bluetooth cũng có thể là những nâng cấp bổ sung!

Máy in nhãn Zebra ZD420

Zebra ZD420: Nếu bạn cần máy in nhiệt 4 inch nhanh, dễ sử dụng, dễ triển khai và dễ quản lý, thì hãy chọn ZD420. Dựa trên di sản của các máy in GK Series hàng đầu trong ngành, máy in ZD420 Series cung cấp các tính năng và chức năng giúp triển khai và quản lý đơn giản lên một tầm cao mới.

In nhanh hơn, chất lượng cao hơn của ZD420 giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động, cùng với tính linh hoạt của ứng dụng và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp.

Máy in nhãn Zebra ZD620

Ngựa vằn ZD620: Khi chất lượng in, năng suất, tính linh hoạt của ứng dụng và vấn đề đơn giản trong quản lý, Zebra ZD620 mang lại.

Là thế hệ tiếp theo trong dòng máy in để bàn của Zebra, ZD620 thay thế máy in GX Series và ZD500 nổi tiếng của Zebra, vượt lên trên các máy in để bàn thông thường với chất lượng in cao cấp và các tính năng hiện đại.

Có sẵn trong cả hai mô hình truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp, ZD620 đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Nó cung cấp các tính năng tiêu chuẩn nhất của bất kỳ máy in để bàn Zebra nào, bao gồm giao diện người dùng 10 nút tùy chọn với màn hình LCD màu giúp loại bỏ mọi phỏng đoán về thiết lập và trạng thái của máy in.

ZD620 chạy Link-OS và được hỗ trợ bởi bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ phát triển DNA mạnh mẽ của chúng tôi, mang lại trải nghiệm in vượt trội thông qua hiệu suất tốt hơn, đơn giản hóa khả năng quản lý từ xa và tích hợp dễ dàng hơn.

Zebra ZD620 – mang đến tốc độ in mạnh mẽ, chất lượng in và khả năng quản lý máy in mà bạn cần để duy trì hoạt động của mình.

Máy in tầm trung:

Thiết bị TSC ME240 , 203 dpi có bảng điều khiển 2 nút 3 đèn LED và dung lượng ruy băng lớn (450M). Nó hoạt động ở cả chế độ truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp lên đến 6 inch mỗi giây trên chiều rộng in 4.09.

ME340, đơn vị 300 dpi giống như sản phẩm được mô tả ở trên nhưng in ở độ phân giải in cao hơn, có màn hình LCD 6 nút bảng điều khiển và chỉ có thể in 4 inch mỗi giây trên chiều rộng in 4.09.

Cả hai đơn vị đều có cảm biến truyền và phản xạ cho khoảng cách và dấu đen, khe hoặc cảm biến notch. Họ có thể sử dụng phương tiện truyền thông trên 3 lõi 3 lõi với 8 lõi OD hoặc 1 lõi với 6 mũi OD.

ZT230

Các Zebra ZT230 , 203 dpi đơn vị có một vỏ bọc kim loại, một giao diện màn hình LCD đồ họa dựa trên biểu tượng, và công suất băng lớn (450M).

Nó hoạt động ở cả chế độ truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp lên đến 6 inch mỗi giây trên chiều rộng in 4.09. ZT230, đơn vị 300 dpi giống như sản phẩm được mô tả ở trên nhưng in ở độ phân giải in cao hơn cho mã vạch và đồ họa chất lượng tốt .

Cả hai đơn vị đều có cảm biến truyền và phản xạ cho khoảng cách và dấu đen, khe hoặc cảm biến notch. Họ có thể sử dụng phương tiện truyền thông trên 3 lõi 3 lõi với 8 lõi OD hoặc 1 lõi có 6 6 OD OD.

Máy in khối lượng lớn:
Máy in nhãn Zebra ZT600

Dòng Zebra ZT600 nâng cao di sản của máy in Xi Series để kết hợp độ bền chắc chắn và hiệu suất vượt trội trên nền tảng thân thiện với người dùng, sẵn sàng trong tương lai. Những chú ngựa thế hệ tiếp theo này được thiết kế để giúp bạn điều hướng bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng.

Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến nhu cầu dây chuyền sản xuất ngày càng tăng, tăng độ phức tạp hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư, máy in công nghiệp ZT600 Series đã được bạn bảo hiểm ngày hôm nay – và trong nhiều năm tới.

Ngày đăng: 24/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button