Chọn mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn

Nội dung bài viết

Chọn mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn là một nhu cầu xảy ra hàng ngày tại Việt Nam hiện nay.

Chọn mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn không còn là một cái gì đó xa xôi mà nó diễn ra mỗi ngày tại Việt Nam. Vì sao vậy? vì hiện nay máy in tem nhãn mã vạch để bàn và máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp giá rất tốt mà hiện đại dễ dàng sử dụng phổ cập cho nhiều người. Làm ăn bây giờ mà không áp dụng máy in tem nhãn mã vạch và áp dụng công nghệ là lạc hậu lắm. Vinh An Cư có mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn về bán có độ phân giải 600 DPI giá rẻ bất ngờ có màn hình hiển thị.

Mua Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Để Bàn
mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn

CHỌN MUA MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN

Mua Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Để Bàn
Xem may in tem nhan tsc tx-200-tx-300-tx-600

Ngày nay, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn mua máy in mã vạch, bao gồm sử dụng dòng máy không chuyên/văn phòng có sẵn và những dòng máy chuyên dụng. Dĩ nhiên, chi phí ban đầu cho máy in mã vạch chuyên dụng sẽ lớn hơn là tận dụng máy in văn phòng có sẵn nhưng rất nhiều doanh nghiệp vẫn chọn mua dòng máy in chuyên dụng, mang khả năng in hàng nghìn tem nhãn một lần, mã vạch in ra sắc nét và bền bỉ theo thời gian.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất cũng cho ra đời những máy in mã vạch để bàn (desktop barcode printer) mang thiết kế tinh gọn và giá tiền hợp lí như: Postek C168 – khoảng 7 triệu, TSC T224 Pro – 4,8 triệu, Godex G500 – 4,5 triệu, Zebra GK 420T…

Cần tìm hiểu gì khi chọn mua máy in mã vạch để bàn?

Mỗi máy in mã vạch sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau, để tránh việc mua máy quá tầm hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chúng ta cần tìm hiểu những vấn đề sau:

  • Số lượng nhãn in hằng ngày mong muốn?
  • In một mẫu hay nhiều mẫu thay đổi thường xuyên?
  • Kích cỡ tem nhãn in?
  • Chất lượng hình in quan trọng thế nào? Điều gì xảy ra nếu máy quét không đọc được mã vạch?
  • Bao lâu thì máy in mã vạch phải bảo dưỡng hay thay mới?
  • Liệu nhân viên IT có thể hỗ trợ cài đặt vào hệ thống hay không?

Tìm hiểu về công nghệ in trực tiếp và in chuyển nhiệt (direct thermal vs thermal transfer)

Hầu hết máy in đều có khả năng in trực tiếp lẫn chuyển nhiệt, đây là hai công nghệ in phổ biến nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau

In trực tiếp:

Tem nhãn mã vạch in trực tiếp mà chúng ta dễ tiếp xúc nhất là hoá đơn tại một số siêu thị, quán café,…Điểm chung của các nhãn là thông tin in dễ bị lem bởi tiếp xúc nước, không thể bảo quản lâu.

Công nghệ in trực tiếp là dùng đầu in (printhead) đốt nóng điểm ảnh trên loại giấy đặc biệt tạo ra hình in, hoàn toàn không dùng mực in (ribbon).

In chuyển nhiệt:

Vẫn dựa trên nguyên tắc in nhiệt, đầu in (printhead) tiếp xúc mực in (ribbon), đốt bóng điểm ảnh chuyển sang tem nhãn. Loại nhãn in chuyển nhiệt chúng ta thường gặp nhất là nhãn dán trên thùng hàng, container, pallet,…

Khác biệt giữa in chuyển nhiệt và in trực tiếp

Hiện tại công ty Vinh An Cư đang phân phối nhiều máy in mã vạch để bàn mang thương hiệu Postek, Zebra, TSC, Wincode,…Để được tư vấn thêm nhằm lựa chọn dòng máy thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Mr Vinh: 0914.175.928

ĐT: 0650 387 2406

Email: [email protected]

Website: vinhancu.com

Địa chỉ: H216D, K5, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Mua hàng tại Vinh An Cư thì bạn mua all in one tại một nơi duy nhất bao gồm: máy in mã vạch, đầu in barcode,  mực in, giấy in và dụng cụ thay thế. Muốn mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn, tìm giá mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn, tìm nơi mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn, bạn mua máy in tem nhãn mã vạch để bàn hãy gọi cho tôi: Mr Vinh 0913988780.

Ngày đăng: 02/04/2017 | Cập nhật lần cuối: 04/02/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button