Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam giao nhanh sau 48hrs tại Vinh An Cư.

Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam là mua loại ribbon in tem nhãn mã vạch Sato ribbon Resin R435A, có người còn gọi là rejin do quen gọi mà ra chứ ban đầu người ta cứ bảo nhau là ruy băng, film, mực in… còn tên tiếng Anh là thermal transfer ribbon.

Bạn Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam, cần Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam, tỉm Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam, muốn Mua Sato ribbon Resin R435A giá sỉ tại Việt Nam…

Khi tìm mua Sato ribbon Resin R435A thì bạn cần loại ribbon tốt nhứt rồi nó có thể in trên nhiều chất liệu như vải satin bóng, vải tyvek, vải nhân tạo NT003, các loại PVC, xi bóng, tráng bóng, xi bạc… và sau khi in rồi thì nó mãi mãi không bao giờ phai nhạt. VINH AN CƯ có thể giao ribbon nếu bạn order tròng vòng 48 giờ sau khi bạn chuyển khoản.

Chúng tôi là nhà gia công ribbon Sato có nhà máy tại Malaysia. Từ nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật và từ Đức ( TESA), 3M ( USA) cho nên film Sato luôn luôn bóng láng mướt như dáng Thúy Kiều trong truyện Kiều. Gọi ngay khi bạn cần test mẫu ribbon Sato. [email protected]

Theo tin từ Heidelberg, ngày 02 tháng 6 2016 – SATO, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp Auto-ID mà trao quyền cho lực lượng lao động và sắp xếp các hoạt động, đã phát triển một chương trình cổ phiếu mới cho phép khách hàng trên khắp châu Âu để thay thế băng truyền nhiệt trong ít hơn 72 giờ.

 

Ribbon Sato
Ribbon Sato

Các mới SATO Ribbons Phạm vi giá trị, sẽ được thả tại Trung tâm của công ty nhà nước-of-the-nghệ thuật Trung ương châu Âu Logistics tại Wroclaw, Ba Lan, mà đã được mở để tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, dịch vụ hậu cần và giao hàng.

Ribbon Sato Resin T222A
Muc in Sato T110A

“Đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động 24/7, từ hậu cần cho sản xuất, giữ thời gian chết để tối thiểu là hàng đầu trong chương trình nghị sự. Với điều này trong tâm trí, có thể thay thế mực máy in cần thiết một cách nhanh chóng nhất có thể là chìa khóa để đảm bảo rằng việc ghi nhãn các tiến trình chạy trơn tru, “bình luận của Benoit Gourlay, Giám đốc sản phẩm tiêu hao tại SATO châu Âu.

“Với chuyên môn duy nhất trong hàng tiêu dùng kết hợp với các hoạt động hậu cần hiệu quả, chúng tôi đang lý tưởng đặt để nhanh chóng cung cấp chất lượng cao nhưng băng máy in giá cả phải chăng cho khách hàng châu Âu của chúng tôi.”

SATO thiết kế và liên tục kiểm tra băng truyền nhiệt của nó để đảm bảo hiệu suất của máy tối đa và độ bền. Các băng có ba vật liệu khác nhau – nhựa, sáp / nhựa và sáp – tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Kháng với hầu hết các dung môi, bao gồm rượu, dầu và chất béo, ruy băng nhựa rất lý tưởng cho việc ghi nhãn tài sản trong các ngành công nghiệp như hóa chất và thực phẩm chế biến đòi hỏi. băng Wax / nhựa kháng với một số dung môi và phù hợp cho các ứng dụng có mục đích chung, trong khi ribbon sáp cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho phương tiện truyền thông tương đối thô in bề mặt.

 

Sato Ribbon Resin R435A
Vật tư cho máy in Sato

Ru băng SATO cũng rất thích hợp cho hầu hết các máy in nhãn có sẵn trên thị trường để đảm bảo thay thế lẫn nhau tối đa. Họ đi vào một loạt các màu sắc khác nhau để phù hợp với nee ứng dụng phương tiện truyền thông.

7Tr Con Máy Sato Argox Cp3140 300 Dpi Chất
7tr con máy Sato Argox CP3140 300 DPI chất

Mọi máy in mã vạch bạn có thể dùng ribbon Sato để thay thế hoàn toàn thích hợp và ngược lại mọi máy in Sato có thể in bằng ribbon của các hãng khác vẫn tốt bình thường. Tuy nhiên máy in Sato có con mắt cảm biến rất chi là thông minh. Nếu bạn đưa ribbon dõm vào máy in sato sẽ báo ngay là media or ribbon not good.

Mua Sato Ribbon Resin R435A Giá Sỉ Tại Việt Nam - Line Sato Cl400 1
giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI

Ngày đăng: 17/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 07/02/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button