Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt

Nội dung bài viết

Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt nhất cho người xài máy in Sato.

Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt cùng với các loại wax khác của Sato là T113S, T102H…Một loạt các loại ribbon khác của Sato như sato Resin R135B, R335C, R333A.

Nói chung là Sato có rất nhiều loại ribbon in mã vạch. Mỗi mã phù hợp với nhu cầu của từng thị trường. Mua Top 1 Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt, cần Top 1 Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt, tìm Top 1 Sato tung ra Sato wax ribbon T104D giá tốt…

Ở Việt Nam Sato bán ribbon lũa màu xanh với 4 loại chính như sau: Premium Wax, Wax Resin, Normal Resin and Extra Resin for care label.

Sato Wax Ribbon T104D
Muc in Sato T110A

Resin là  băng nhựa tốt nhất cho môi trường nơi mà chất lượng cao hình ảnh và chống mài mòn và khắc nghiệt dung môi là cần thiết. Kháng dung môi, kháng hóa chất…và kháng lại dầu, mỡ bò, chịu nhiệt cao, chịu ánh sáng ngoài trời, chịu áp suất không khí và chịu lạnh cao. Trong khi mực wax chỉ dùng cho các ứng dụng không cần đòi hỏi quá căng mà in vẫn đẹp và rõ nét là ok.

Top 1 Sato Tung Ra Sato Wax Ribbon T104D Giá Tốt -

Khi có nhu cầu về mua ribbon in tem nhãn mã vạch vui lòng gọi [email protected] bạn sẽ có giá tốt nhất và sẽ gửi mẫu hoàn toàn miễn phí toàn quốc co bạn test trước khi bạn mua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá thật tốt cho nhà thương mai nhưng chúng tôi không bán thiếu vì hàng chúng tôi phải mua từ hãng thanh toán rất khớp lịch.

Top 1 Sato Tung Ra Sato Wax Ribbon T104D Giá Tốt -

Khi bạn mua số lượng lớn chúng tôi có thể làm film bên ngoài có tên công ty của bạn để bạn kinh doanh. Kinh doanh film cũng không dễ lắm cho nên ta cần test mẫu thật kỹ mới nên mua hàng. Có khi test kỹ rồi mà con bị hại mới đau. Có hàng ngàn nguyên nhân khiến cho bản in không đẹp cho nên mọi thứ nên làm việc thật kỹ càng đàng hoàng.

 

Top 1 Sato Tung Ra Sato Wax Ribbon T104D Giá Tốt -

Ngày đăng: 23/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 07/01/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button