Sato tung ra Sato Ribbon Wax T113S Giá Rẻ cho thị trường Châu Á và Ấn Độ.

Nội dung bài viết

Sato tung ra Sato Ribbon Wax T113S Giá Rẻ cho người tiêu dùng.

Sato tung ra Sato Ribbon Wax T113S Giá Rẻ và vẫn là người tiêu dùng đắc lợi, đắc tài. Sato Ribbon Wax T113S  là một loại mực in mã vạch Wax chất lượng cao. Nó không hề thua kém các loại Wax tốt hay thậm chí nó chất lượng gần kề ribbon wax resin của một số hãng khác.

Sato Ribbon Wax T113S
Muc in Sato T110A

Ri băng Sato Wax mã vạch có một tỷ lệ phần trăm cao của chất dựa sáp trong chất màu. Hầu hết sáp băng truyền nhiệt được làm bằng một lớp màu, duy nhất. Kể từ khi sáp có điểm nóng chảy thấp hơn so với các chất nhựa, in ấn có thể được thực hiện ở các cài đặt nhiệt độ thấp hơn hoặc mức năng lượng.

Ribbon Sato
Ribbon Sato

Như sáp mềm hơn hình ảnh độ bền ít chống nhòe, chống trầy xước, hóa chất và kháng môi trường. Vì vậy, băng sáp Sato mã vạch phù hợp cho việc in ấn trên coated hoặc mờ phủ bề mặt. băng Wax rất thích hợp cho việc in ấn mà không có nhiều sự mài mòn hoặc tiếp xúc vật lý chống lại các vấn đề in hoặc in ấn là không cần thiết trong một thời gian dài.

Sato Tung Ra Sato Ribbon Wax T113S Giá Rẻ - Line Sato Cl400 1
giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI

Ri băng Sato Wax mã vạch có thể được sử dụng cho mục đích chung và tất cả các ứng dụng mã vạch như ghi nhãn, nhãn vận chuyển, nhãn địa chỉ, thẻ may mặc, giá vé, các ứng dụng kho, tuân thủ nhãn in, kể cả kệ và thùng nhãn, thẻ bán lẻ và các ứng dụng nhãn khác ………….Loại này dùng tốt cho các máy in Zebra và nhiều hãng khác như TEC, TOSHIBA, POSTEK, WINCODE, TSC…tất cả ok hết.

Ngày đăng: 11/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 07/02/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button