Cùng Vinh An Cư Tìm hiểu Sato Wax Resin T110A Ribbon.

Nội dung bài viết

Sato Wax Resin T110A Ribbon là loại T110A Wax Resin theo công thức trộn pha giữa nhựa và sáp làm cho khả năng bám dính tốt hơn Wax. 

Sato Wax Resin T110A Ribbon là loại Wax Resin ribbon. Sato Wax Resin T110A Ribbon bám dính cao hơn Wax và thấp hơn Resin nhưng nó đủ đáp ứng cho ứng dụng cần nó. Giá của nó nằm gần trung điểm của ribbon Wax và Resin.

Sato Wax Resin T110A Ribbon: Nếu xét trên thang giá thì luôn luôn ta có tỉ lệ như sau: Wax=1K, K là hằng số, còn Wax Resin= 2K, còn ribbon resin là =3K. Tham khảo nguyên vật tư của hãng Sato :

Sato Wax Resin T110A Ribbon
Muc in Sato T110A

http://www.satoamerica.com/Uploads/Files/Datasheets/Consumables%20Datasheet.pdf

Sato Wax Resin T110A Ribbon: Theo tài liệu chính thức của Sato thì cho tới nay Sato hãng làm máy in Sato danh giá toàn cầu chưa làm ribbon Sato. Sato order ribbon từ các nhà sản xuất ribbon Sato uy tín nhất thế giới chủ yếu từ Nhật Như DNP, GENERAL hay Ricoh chẳng hạn.

Tuy nhiên Sato vì chữ tín nên quản lý chất lượng ribbon rất nghiêm cho nên mua ribbon Sato ta in ấn rất đáng tin cậy.

 

Muc In Sato T110A
Muc in Sato T110A

Sato-Wax-Resin-T110-A-Ribbon

https://www.satoamerica.com/

Do giá nó cao và tính chất quan trọng của Sato Wax Resin T110A Ribbon cho nên Vinh An Cư rất mong các bạn mua hàng nên test kỹ thử sản phẩm mình muốn mua. Nếu bạn thấy giá chúng tôi tốt hơn nơi mà bạn đang mua đi nữa vì chúng tôi không thương mại.

Khi cần Sato Wax Resin T110A Ribbon bạn nên yêu cầu test mẫu và in test cho dài 30 đến 50 mét mới biết rõ chất lượng tuyệt vời ông mặt trời của cuộn ribbon.

Người Nhật nổi tiếng rất thông minh do ăn nhiều hải sản và Sư Shi nên họ làm ra máy in mã vạch Sato rất quyết liệt. Nếu bạn gắn cuộn nhãn có chất lượng kém máy tự nhiên báo ngay: Sticker error, nếu bạn gắn cuộn ribbon kém chất lượng thì nó báo ngay hàng kém phẩm ngay cả khi đầu in hơi dơ hay đã mòn máy cũng báo error.

Thông cáo báo chí: SATO mới mở nhà máy Label ở Tây Ba Lan.

Nhà máy mới tại phía tây Ba Lan cho ra các nhãn áp suất không khí tích cực đảm bảo mức cao nhất về độ sạch trong sản xuất nhãn. Tokyo, 08 tháng sáu năm 2016 – SATO, một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp Auto-ID mà trao quyền cho lực lượng lao động và sắp xếp các hoạt động, đưa ra các hoạt động tại nhà máy nhãn mới hiện đại ở Ba Lan. Các nhà máy 5,7 triệu €, nằm ở Wroclaw, Ba Lan đã tung ra các tháng ba sản xuất máy in nhãn và nhãn chính cho một số lượng lớn các ứng dụng bao gồm các thẻ và vé. Các dịch vụ nhà máy mới tất cả của châu Âu.

Các cơ sở 5,173 m2 mới được trang bị với một khu vực sản xuất áp suất không khí tích cực để đảm bảo mức độ cao nhất của sản xuất nhãn sạch. Duy trì áp suất không khí cao giúp ngăn chặn côn trùng và bụi từ ô nhiễm khu vực sản xuất.
SATO có một mạng lưới bao gồm các nhà máy nước và các đối tác trên khắp châu Âu, một khu vực đại diện cho 25% của thị trường nhãn của thế giới trong 20141. SATO, bắt đầu hoạt động tại Ba Lan vào năm 1999, tiếp tục thiết lập vị trí của nó như là một cầu thủ lâu dài cho chất lượng cao nhất sản xuất nhãn trong khu vực vào thời điểm gần hai phần ba của chủ sở hữu thương hiệu châu Âu mong đợi để mua thêm labels2.

SATO Polska sp o.o. z Giám đốc Krzysztof Peciak giải thích, “các cơ sở áp suất không khí tích cực là rất hiếm ở châu Âu và có thể được hưởng lợi dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát và khách hàng ô tô bằng cách đáp ứng yêu cầu sản xuất nhãn chặt chẽ của các ngành công nghiệp.”

SATO Tetsushi Kondo cho biết, “Với cam kết quan trọng này, SATO cung cấp cho khách hàng và các đối tác ở châu Âu với công nghệ sản xuất nhãn đẳng cấp thế giới và thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi để phục vụ khu vực trong nhiều năm tới.”

Các nhà máy mới nằm ở vùng ngoại ô phía tây nam của Wroclaw để truy cập lý tưởng để đường cao tốc chính nối trung và đông châu Âu. Các SATO Group hiện có văn phòng bán hàng và / hoặc cơ sở sản xuất nhãn ở chín quốc gia trong khu vực trong đó có Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

1. Nhãn & báo cáo Web hẹp
2. FINAT Radar Winter 2015 nhãn dự khối lượng mua cho 2016 về SATO

SATO (TOKYO: 6287) là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp Auto-ID kết nối mọi người, hàng hóa và thông tin. Nó phục vụ một phạm vi đa dạng của khách hàng, cung cấp end-to-end giải pháp hóa các hoạt động, trao quyền cho lực lượng lao động và trợ giúp khách hàng giảm thiểu tác động môi trường của họ.

Cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2016, nó được báo cáo doanh thu của triệu JPY 105.504 (800 triệu Euro *). Thông tin thêm về SATO có thể được tìm thấy tại www.satoworldwide.com hoặc
www.linkedin.com/company/sato-worldwide.

 

Ngày đăng: 11/11/2016 | Cập nhật lần cuối: 11/26/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

2 thoughts on “Tìm hiểu Sato Wax Resin T110A Ribbon

  1. Avatar Of Do Van Nghia
    Do Van Nghia says:

    Anh chị cho em xin giá của Ribon T110A Wax-Resin dùng cho máy in SaTo
    Kích thước 59mm ạ
    Em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button