1 Máy quét mã vạch Hàn Quốc

Nội dung bài viết

Cần quét mã vạch Hàn Quốc như thế nào?

quét mã vạch Hàn Quốc: Bất ngờ với cách check code mỹ phẩm Hàn Quốc chuẩn nhất. Kiểm tra dựa vào ba số đầu của mã vạch quét mã vạch Hàn Quốc:
Ba số đầu mã hàng của Hàn Quốc chính là 880 GS1, nếu các sản phẩm có mã vạch bắt đầu là ba con số này thì đây chứng tỏ là hàng Hàn Quốc. Còn nếu như bạn nhìn thấy mã vạch các sản phẩm bắt đầu bằng các con số là 690, 691, 692, 693 thì đây chính là hàng Trung Quốc.

Mua máy quét mã vạch Hàn Quốc, mua máy in tem quét mã vạch Hàn Quốc, mua vật tư quét mã vạch Hàn Quốc, mua phụ liệu in tem và quét mã vạch Hàn Quốc alo VINH 0914175928. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: Khi bạn cần Máy quét mã vạch Hàn Quốc, cần mua Máy quét mã vạch Hàn Quốc, cần báo giá Máy quét mã vạch Hàn Quốc..


Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Báo Giá Postek G3106 300 Dpi Rẻ Nhất
Báo giá Postek G3106 300 DPI rẻ nhất

quét mã vạch Hàn Quốc 1 D: Mỹ phẩm Hàn Quốc rất phổ biến đối với các chị em, nhưng các bạn đã biết cách check code mỹ phẩm Hàn Quốc chưa?

Quét Mã Vạch Hàn Quốc
quét mã vạch Hàn Quốc

quét mã vạch Hàn Quốc: 06609, quét mã vạch Hàn Quốc 1 D, quét mã vạch Hàn Quốc 2 D. quét mã vạch Hàn Quốc sọc rời, quét mã vạch Hàn Quốc hình vuông rầy ỉa. VInh An Cư là nơi bán máy quét mã vạch Hàn Quốc, nơi bán máy in mã vạch, nơi bán toàn bộ dụng cụ kiểm quét mã vạch Hàn Quốc.

quét mã vạch Hàn Quốc: Hàn Quốc là cái nôi làm đẹp của châu Á, là đất nước luôn dẫn đầu về các xu hướng cũng như phong cách làm đẹp. Phụ nữ Hàn Quốc sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết, là làn da đáng ngưỡng mộ và mơ ước của rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm, và yêu thích của các bạn gái Việt. Các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc khá phổ biến ở Việt Nam, chúng mình có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay, các showroom của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như Innisfree, The Face Shop, Tonymoly,…

Tuy nhiên vì sự phổ biến tại Việt Nam cũng như được rất nhiều bạn gái tìm mua, mà hiện nay trên thị trường mỹ phẩm đang ngày càng biến tướng rất khó lường. Có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

quét mã vạch Hàn Quốc: Nếu như ngày xưa chúng mình có thể dễ dàng phân biệt được các loại hàng giả, hàng nhái này nhờ bao bì dai, thô kệch,…khác hẳn với hàng thật, thì hiện nay, với công nghệ làm giả rất tinh vi, hiện đại nên các loại hàng giả, hàng nhái có bao bì phải giống đến 90 đến 95%. Điều này quả thực là một việc vô cùng khó khăn với người tiêu dùng nói chung và các bạn gái yêu thích mỹ phẩm Hàn nói riêng.

quét mã vạch Hàn Quốc: Vậy làm như thế nào để có thể tự bảo vệ bản thân mình và bạn bè người thân trước cơn bão hàng nhái, hàng giả tràn lan như vậy? Vì không phải ai cũng có thể tìm mua hàng ở tận show room của hãng. Hàng trong show room thường đắt hơn so với các cửa hàng xách tay, và hơn nữa không phải thương hiệu nào cũng có show room tại Việt Nam.

Có một cách rất đơn giản để chúng mình có thể vẫn mua được các sản phẩm chính hãng, giá tốt, tự chúng mình có thể tự kiểm tra được. Đó chính là check code của mỹ phẩm.

Phần mềm check code mỹ phẩm, quét mã vạch Hàn Quốc

Các phần mềm check code mỹ phẩm là các phần mềm liên tục cập nhật thông tin mã số, lô hàng của các sản phẩm mỹ phẩm. Để mỗi khi khách hàng mua một sản phẩm nào đó chỉ cần nhập mã code, chính là mã lô sản xuất, lô hàng lên trên phần mềm thì tất cả thông tin của sản phẩm đó sẽ được hiện lên đầy đủ.

Tuy nhiên thì các phần mềm check code này cũng không được nhanh chóng cho lắm, vì như các bạn đã biết trên thế giới có vô vàn các hãng mỹ phẩm, mỗi ngày các hãng này sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm mới, với các bao bì, thành phần hoàn toàn mới, vì vậy các phần mềm check code này có thể sẽ không bắt kịp với tốc độ sản xuất của các sản phẩm.

Bởi vậy, chúng sẽ luôn đi sau với các mặt hàng bán ra. Nên có thể có các sản phẩm mới ra, các sản phẩm giới hạn trong các dịp đặc biệt,…thì có thể phần mềm check code sẽ không thể cập nhập được. Vì thế nếu sử dụng các phần mềm check code mỹ phẩm này, các bạn cũng nên tỉnh táo và không nên quá phụ thuộc vào nó nhé! Mua máy chuyên dụng quét mã vạch Hàn Quốc.

Và còn một lưu ý nho nhỏ cho các bạn khi sử dụng các phần mềm check code mỹ phẩm này. Đó là không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng đăng kí với các phần mềm này để nhập mã code sản phẩm của thương hiệu. Vì có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm còn khá mới, và được chưa nhiều người biết đến, vì vậy các thương hiệu này thường không đăng kí vào các phần mềm này.

Hầu như chỉ có các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, dễ gặp phải tình trạng hàng nhái, hàng giả,…thì mới hay được đăng kí với các phần mềm check code để đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ để người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn khi mua hàng và sử dụng.

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc, đôi lúc khi sử dụng các phần mềm check code sẽ không tìm được thông tin về sản phẩm. Có rất nhiều lý do có tình trạng này. Thứ nhất, là các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng liên tục thay đổi bao bì, mẫu mã cho từng đợt ra mắt, chúng chỉ được bán trong một thời gian ngắn, vì vậy có thể hãng có đăng kí với các phần mềm check code.

Và có thể ngay khi sản phẩm mới ra mắt, các bạn sẽ khó có thể check được mã code của sản phẩm. Mã code sẽ được cập nhập trong vòng vài tuần đến vài tháng. Vì vậy nếu khi mới đầu các bạn check mã code mà không được nhưng một thời gian sau lại được thì điều này hoàn toàn bình thường nên các bạn không cần phải băn khoăn về độ chính xác của các phần mềm check code này nhé!

Rất nhiều bạn sau khi đọc đến đây, sẽ thắc mắc vậy với một phần mềm có khá nhiều hạn chế như vậy thì có nên sử dụng không? Câu trả lời đó là tùy thuộc vào bạn, mặc dù tốc độ cập nhập hơi chậm và không có đầy đủ tất cả các mặt hàng mà các bạn muốn kiểm tra.

Tuy nhiên đây cũng là một phương pháp hay để giúp các bạn phần nào yên tâm hơn khi mua và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, trong một thị trường và hàng nhái, hàng giả của các sản phẩm mỹ phẩm tràn lan rất dễ mua, còn phổ biến hơn cả hàng chính hãng.

Mặc dù vậy, chúng mình cũng không nên hoàn toàn phó mặc vào các phần mềm này, vì chúng chỉ là một trong các bước giúp chúng mình kiểm tra sản phẩm. Còn muốn thực sự đánh giá được chất lượng, nguồn gốc sản phẩm có đáng tin cậy hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Vì hiện nay, trên thị trường các đối tượng làm hàng nhái, hàng giả rất tinh vi, họ có thể hoàn toàn làm giả được các mã vạch, mã code y như hàng thật, chúng mình không thể nào phân biệt được.

Các phần mềm check code thực ra đến hiện tại không được nhiều người sử dụng nhiều như trước kia nữa, mà chủ yếu chỉ còn mang tính chất tham khảo, nên các bạn đừng quá tin tưởng và chủ quan khi sử dụng các phần mềm này.

Quét Mã Vạch Hàn Quốc
quét mã vạch Hàn Quốc

Mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc
Ngoài việc kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm Hàn Quốc, chúng mình còn có một cách khác đó là kiểm tra mã vạch của các sản phẩm.

Mã vạch của các sản phẩm không chỉ là những con số để nhà sản xuất quản lý lô hàng, mà còn là một thông tin hữu ích cho các bạn em nếu muốn kiểm tra nguồn gốc các sản phẩm khi đến tay mình.
Các thông tin cơ bản mà các bạn có thể kiểm tra trên một hàng mã vạch của các sản phẩm đó là nơi sản xuất, và đó có phải là hàng thật hay không.

Ở đầu dãy số của mã vạch là ba số, mã vạch của Việt Nam là 893, 880 là mã vạch của Hàn Quốc, 885 là mã vạch của sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Nếu sản phẩm các bạn mua có mã vạch từ 690 đến 693 thì đó là mã vạch của các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Còn về phần xem xét mặt thật, giả của sản phẩm thì chúng mình sẽ có một phép tinh đơn giản cho các dãy số này:

Một dãy số mã vạch sẽ bao gồm mười ba số, chúng ta sẽ thực hiện phép tính với mười hai số ở đầu và giữ nguyên số cuối cùng.
Các chữ số ở vị trí lẻ, như 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng mình cộng hết tất cả chúng lại.
Sau khi cộng lại cho ra một kết quả là X, thì chúng mình lấy X này nhân với 3 được một số là Y.
Sau đó các chữ số ở vị trí 2, 4, 6, 8, 12 cũng được cộng lại lấy tổng gọi là Z.
Bước tiếp theo là chúng mình cộng hai kết quả Y và Z vừa làm ở trên lại thành một tổng là Z’.
Sử dụng bội số của 10 lớn hơn và gần bằng với tổng Z’ ban nãy nhất trừ đi cho Z’. Chúng ta sẽ ra được một chữ số Z’’. Nếu Z’’ bằng chính với chữ số ở vị trí số 13 mà ban nãy trên dãy số mã vạch chúng mình chừa lại. Thì đây chính là hàng thật.

Check hạn sử dụng mỹ phẩm, quét mã vạch Hàn Quốc

Khi sử dụng mỹ phẩm, ngoài việc phải quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ thì hạn sử dụng của các sản phẩm mỹ phẩm cũng hết sức phải chú ý. Vì thông thường đa số các sản phẩm mỹ phẩm có hạn sử dụng tương đối ngắn, vì vậy nếu chúng mình không để ý rất có thể sử dụng phải các sản phẩm đã hết hạn sử dụng, sẽ làm da bị kích ứng và nổi mụn.

Các sản phẩm dưỡng da như toner, essence, lotion, cream có hạn sử dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau khi mở hộp còn 12 tháng.
Các sản phẩm face oil có hạn sử dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau khi mở hộp là 12 tháng.
Các sản phẩm tẩy da chết hóa học như BHA, AHA thì có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau khi mở nắp là 12 tháng.

Các sản phẩm Serum có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, nhưng sau khi mở nắp có hạn sử dụng khá ngắn, chỉ khoảng 6 đến 12 tháng, riêng với vitamin C chỉ có hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 tháng, vì để lâu quá Vitamin C rất nhanh bị oxy hóa.
Các sản phẩm trị mụn có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau khi mở nắp là từ 12 đến 24 tháng.

Các sản phẩm mặt nạ giấy (rất nổi tiếng và được yêu thích tại Hàn Quốc) có hạn sử dụng trước khi mở là 36 tháng, sau khi mở phải sử dụng ngay.

Các sản phẩm trang điểm, make up như BB, CC, cushion, kem nền, phấn lót, kem lót, kem che khuyết điểm, skin foundation, skin cover, son lipstick, son tint, son bóng, có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 12 tháng.

Các sản phẩm phấn nén như powder, pack, eye shadow, chổi, cọ trang điểm, có hạn sử dụng là 36 tháng trước khi mở nắp, sau khi mở nắp có hạn sử dụng là 12 tháng.
Các sản phẩm như sơn móng tay, enamel có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 12 tháng.

Các sản phẩm trang điểm mắt như mascara, bút kẻ mắt có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 6 tháng. Hạn sử dụng sau khi mở nắp khá ngắn, vì các sản phẩm này trực tiếp tiếp xúc với mắt, lâu dần sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn, vì vậy nếu không thay thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Ngày đăng: 22/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button