880 mã vạch Korea:

Nội dung bài viết

880 mã vạch Korea:Cách phân biệt hàng thật và giả bằng mã vạch có đúng không?

Như thế dựa theo danh sách mã vạch trên ta thấy: Mã vạch 880 là mã vạch của Hàn Quốc vì theo bảng trên thì 880 GS1 Hàn Quốc (South Korea) là 3 số đầu mã hàng của Hàn Quốc

880 mã vạch Korea: Giữa thời buổi trắng đen lẫn lộn như hiện nay thì mọi người tự trang bị cho mình những kiến thức phòng tránh hàng giả. Một trong những cách hay dùng đó là phân biệt hàng thật và giả bằng mã vạch in trên sản phẩm.

880 mã vạch Korea: Thời buổi công nghệ thì cũng đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần tải phần mềm check mã vạch về smartphone đều có cả tá tha hồ mà tải. Sau đó chụp 1 phát là sẽ biết hàng đó xuất xứ ở đâu, sản xuất khi nào… Nhưng các bạn có từng nghĩ mã vạch nói lên điều gi? Phần mềm check mã vạch đó ở đâu mà có?

Về mã vạch 880 mã vạch Korea

Một số trang web có chỉ cho các bạn rằng hàng hóa của Hàn Quốc có 3 số đầu của mã vạch là 880, Trung Quốc là 690-692…Anh, Pháp, Mỹ là xyz…. Chỉ cần các bạn dựa theo bảng mã vạch đó thì sẽ biết món hàng xuất ở nước nào ngay. Vâng đúng là các trang web hướng dẫn đó nói đúng. Nhưng chưa chắc những sản phẩm có số đầu của mã vạch 880 là hàng Korea nha. Vì sao vậy?

Đây là 1 hộp phấn hàng Fake nhái theo 3CE – Style Nanda với mã vạch đúng 100% như thật. Được rao bán chỉ với giá vài chục ngàn tiền Việt trên các trang web TQ

Đây là 1 hộp phấn hàng Fake nhái theo 3CE – Style Nanda với mã vạch đúng 100% như thật. Được rao bán chỉ với giá vài chục ngàn tiền Việt trên các trang web Trung Quốc
Lấy ví dụ, mình là 1 ngừơi sản xuất hàng Hàn Quốc giả, và mình cũng biết mã vạch của hàn quốc là 880 đầu. Vậy mình có ngu dại gì mà làm cái mã vạch 690 của thằng Trung Quốc không? Đương nhiên mình cũng sẽ làm sản phẩm với mã vạch có 3 số đầu la 880 rồi. 880 mã vạch Korea làm được hết nhé nếu bạn có máy in, vật tư in tem mã vạch 880 mã vạch Korea.

Chỉ cần thiết kế và đặt nhà in là có ngay thành phẩm. Thế nên không phải hễ mã vạch có 3 số đầu la 880 là của Hàn Quốc đâu nha các bạn. Đối với các nước khác cũng vậy. Việc nhớ 3 số đầu của mã vạch là của nước nào, thì các bạn cũng nên nhớ để tham khảo. Chứ đừng tin hoàn toàn 100% nha các bạn.

Mình dùng phần mềm quét mã vạch hộp phấn Fake ở trên ra đúng thông tin nhà sản xuất luôn. Ngày nay công nghệ làm giả hàng hóa, đặc biệt là mỹ phẩm và đồ điện tử của các nhà xưởng tại Trung Quốc đã đạt đến trình độ tinh vi ghê gớm. Họ có thể mua sản phẩm gốc về và bắt chước lại 99% từ hình dáng bao bì, cho đến sản phẩm bên trong, thậm chí là mã vạch cũng được in giống hoàn toàn. Tất nhiên là chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn China.

880 Mã Vạch Korea
880 mã vạch Korea

Về phần mềm đọc mã vạch, 880 mã vạch Korea
Trên các gian hàng ứng dụng cho điện thoại có rất nhiều phần mềm quét mã vạch. Sau vài thao tác là bạn đã có thể cài vào máy dễ dàng. Nghe thiên hạ nói là cách dùng cũng rất đơn giản, chỉ cần chụp hình mã vạch của sản phẩm rồi nhấn nút tìm thì nó sẽ show ra thông tin về tên món hàng, sản xuất ở nước nào….

Mình cũng cài thử 1 phần mềm quét mã vạch xem nó làm việc ra sao, đúng như lời đồn không. Mình có quét thử một số sản phẩm của Hàn Quốc và Mỹ (đã xác định 100% chính hãng) nhưng chỉ có 70% là trả về kết quả thông tin đúng sản phẩm. Có thể do dữ liệu sản phẩm chưa được cập nhật, hoặc 1 lý do nào đó mình cũng không rõ.

Nếu bạn có các sản phẩm của Mac – Avon. Bạn có thể thử với checkcosmetic.net (đây là trang web check mã vạch của Mỹ). Cơ chế hoạt động tương tự như phần mềm quét mã vạch trên điện thoại, chỉ có điều là mình phải nhập mã vạch bằng tay.

Mình có thử với thỏi son Mac chính hãng của mình. Cũng hoàn toàn không check được thông tin sản phẩm. Lý do là người quản trị trang web không cập nhật được mã vạch của thỏi son Mac đó, chứ không phải thỏi son Mac của mình là hàng fake.

Quay lại cái phần mềm quét mã vạch, hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Việc phần mềm quét không ra được thông tin của sản phẩm thì cũng không thể khẳng định được đây là hàng giả. Mỗi một thương hiệu có biết bao nhiêu dòng, mỗi dòng lại có vô số sản phẩm con.

Đặc biệt là các sản phẩm như mỹ phẩm, mỗi hãng có cả ngàn sản phẩm là bình thường. Định kỳ hằng tháng, hàng tuần mỗi thương hiệu lại tung ra thêm các sản phẩm mới. Chưa kể đến là các thương hiệu mới được thành lập nữa. Số lượng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường là rất lớn. Chính vì thế dữ liệu mã vạch của các sản phẩm khó lòng cập nhật được đầy đủ.

Tóm lại khi bạn check mã vạch 1 món hàng bằng phần mềm mà không ra thông tin sản phẩm. Cũng không thể biết được đó là hàng thật hay giả. Nếu ra thông tin đúng sản phẩm cũng chưa chắc tin được đây là hàng thật. Vì như đã nói ở phần trên, các nhà sản xuất Trung Quốc hoàn toàn có thể in mã vạch giống với sản phẩm thật. Tóm gọn nhất là 880 mã vạch Korea.

880 mã vạch Korea: Phần mềm cũng chỉ là một công cụ hỗ trợ cho chúng ta mà thôi. Bên cạnh đó bạn cần trang bị thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết về nhận biết sản phẩm. Bạn phải đánh giá sản phẩm theo theo khía cạnh khác nhau: chất lượng bao bì, chất lượng chế tạo, vật liệu như thế nào, tem mác đầy đủ không, có tem nhập khẩu không, có tem chống hàng giả không, quá trình sử dụng có thấy gì khác lạ không… Để có thể tránh mua phải hàng không chất lượng.

880 mã vạch Korea: Nên nhớ 1 điều hãy tin vào những điều mắt thấy tai nghe (kiểm tra thực tế sản phẩm định mua), đừng tin vào lời hoa mỹ của người bán hàng. Vì đương nhiên họ sẽ nói sao cho họ có lợi nhất, không ai dại gì mà nói hàng của mình bán là hàng fake, kém chất lượng đâu. Chúc các bạn lựa chọn được món hàng ưng ý và đúng chất lượng.

Ngày đăng: 22/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button