Cần kiếm 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ? mua hàng cần tìm 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ?

Nội dung bài viết

Bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ được cung cấp VAC Việt Nam luôn là sự chọn hàng đầu của khách hàng. Để bán ra những loại tem nhãn mã vạch tốt, đáp ứng được yêu cầu dùng của người mua thì ngoài việc có một mẫu máy in mã vạch tốt, giấy in chất lượng khách hàng còn cần phải hiểu thêm về các dòng Mực in mã vạch để lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

 

Bán Mực In Mã Vạch Tại Bạc Liêu Giá Tốt, Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Tại Tp.cần ThơBán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ giá tốt

Tìm hiểu Mực in mã vạch là gì? Nơi nào? 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ

Khi đề cập tới mực in mã vạch khách hàng thường liên tưởng đến các hình ảnh gì? Liệu có phải là những lọ mực lỏng tựa như mực bút máy hay mực chuyên dụng cho máy in văn phòng hay không. Thực ra, mực in mã vạch lại hoàn toàn không giống như các gì khách hàng đã liên tưởng tới.

 

1 Nơi Bán Mực In Mã Vạch Tem Nhãn Tại Tp.cần Thơ - Inkanto Colour Ribbons 340 Wide

Sản phẩm này không có dạng lỏng được chứa trong những bình, lọ mà là mực từ chất liệu sáp/nhựa (wax/resin) được cán thật mỏng lên bề mặt nylon và được quấn thành cuộn. Ngoài tên gọi mực in mã vạch, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi khác là mực in ribbon. Ngay bên dưới chính là hình ảnh của dòng mực in đặc trưng này.

Không phải bất cứ loại mực in mã vạch nào cũng được phủ lên bề mặt nylon theo cách thức giống hệt nhau. Mực in có thể được phủ ở mặt trong hoặc mặt ngoài của cuộn mực. Tùy theo loại máy in mã vạch dùng mà khách hàng sẽ chọn cho mình mẫu mực phù hợp.

Mực in tem nhãn mã vạch có nhiều kích cỡ khác nhau từ độ dài cho tới độ rộng của cuộn mực để có thể đáp ứng cho nhu cầu dùng trong nhiều lĩnh vực, lĩnh vực khác nhau.

Phân loại và phân biệt các mẫu Mực in mã vạch phổ biến

Hiện nay thị trường mực in mã vạch giá tốt có rất nhiều các sản phẩm khác nhau có vô số kích cỡ từ nhỏ tới lớn. Nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường, sẽ rất khó để quý khách có thể phân biệt được chúng thuộc mẫu mực in nào khi chưa thực sự am hiểu về sản phẩm.

Thông thường, mực in mã vạch được phân làm 3 loại căn bản, bao gồm: mực in wax (VACW), mực in wax/resin (VACW02, VACW03) và mực in resin (VACW04, BW004R). Chúng ta hãy cùng nhau tuần tự tìm hiểu về từng loại mực.

Mực in mã vạch Wax (VACW): ( Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ)

Mực in mã vạch Wax (VACW) còn có tên gọi là mực sáp bởi sáp chính là chất liệu cấu tạo nên loại mực này. Do sáp có thể dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp nên lúc in tem nhãn mã vạch bằng mẫu mực này khách hàng không cần phải để nhiệt độ đầu in quá cao.

Việc giảm nhiệt độ đầu in sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho loại máy in mã vạch của khách hàng. Đặc biệt, dù nhiệt độ đầu in không cao như thông báo tem nhãn được in ra vẫn sẽ rõ ràng chứ không phải bị mờ nhạt hay thiếu độ rõ nét.

Trong số 3 loại mực in tem nhãn mã vạch thì VACW là dòng với chi phí rẻ nhất và phù hợp có nhiều những loại máy in bởi vậy được nhiều những công ty chọn lựa sử dụng.

Tuy nhiên, dòng mực này cũng với 1 số điểm hạn chế mà quý khách cần lưu ý như rất dễ bị phai dưới ảnh hưởng của môi trường (nắng, gió,…), dễ tan trong nước, dung môi và những thông báo được in mực có thể bị bay mất khi bị va chạm, cọ xát.

Mực in mã vạch wax VACW được vận dụng nhiều nhất trong môi trường văn phòng, ngành nghề sử dụng nhanh, tại các siêu thị,… Nơi không có môi trường khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ dài hoặc sản phẩm bị chuyển động thường xuyên. Dòng mực này thường được sử dụng cùng giấy in mã vạch thường hoặc decal PVC.

Mực in mã vạch Wax/Resin : 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ

Mực in tem nhãn mã vạch Wax/Resin (gồm VACW02 và VACW03) là sản phẩm mực với sự pha trộn giữa cả chất liệu sáp và nhựa. Với VACW02 tỷ lệ chất liệu sáp sẽ to hơn chất liệu nhựa còn VACW03 thì trái lại. Nhờ vào việc pha trộn thêm chất liệu nhựa mà dòng mực in này có tuổi thọ cao hơn so với mực Wax.

Điều này đồng nghĩa với việc khả năng lưu giữ thông báo trên những tem nhãn mã vạch trong điều kiện môi trường với sự ảnh hưởng của nắng, gió, độ ẩm,… Cũng cao hơn.

Xét về độ bám giấy thì Mực in mã vạch Wax/Resin (VACW02, VACW03) đạt được số điểm đánh giá ở mức khá tốt do vậy tem nhãn được in bằng loại mực này có thể chịu được sự cọ xát trong công đoạn di chuyển sản phẩm. Không những thế, mức giá của sản phẩm sẽ có phần cao hơn so với mực Wax.

Mực in mã vạch Wax/Resin thường được dùng cùng decal PVC hoặc decal xi kim loại và được ứng dụng trong in tem nhãn cho những sản phẩm đông lạnh, đồ gia dụng, các xí nghiệp may,…

Mực in mã vạch Resin của 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ.

Mực in mã vạch Resin (gồm VACW04 và BW004R) là loại mực được tạo nên từ 100% chất liệu nhựa. Cho nên, đây là loại mực in có độ bám tem nhãn “khủng” nhất và dẻo dai nhất. Tuy nhiên, khả năng chống trầy xước, phai màu của tem nhãn được in ra từ loại mực này là cực kỳ ưu việt.

với rất nhiều điểm tốt là thế nên chi phí của loại mực này là tương đối cao. Thế nhưng dù chi phí có cao một chút nhưng chất lượng tốt thì cũng thật xứng đáng.

Có một vấn đề nhỏ mà khách hàng cần lưu ý khi dùng loại mực in tem nhãn mã vạch Resin đấy là nên để nhiệt độ đầu in cao thì mực mới có thể nóng chảy thấp và tạo ra những thông báo rõ ràng, sắc nét trên tem nhãn.

Dù cùng là Mực in mã vạch Resin nhưng giữa VACW04 và vac04r vẫn có các điểm khác biệt mà khách hàng cần lưu ý.

VAC04R phù hợp nhất để sử dụng in trên bề mặt tem nhãn với độ bóng cao như decal PVC hoặc decal xi bạc nhưng lại không bám tốt trên chất liệu ruy băng (tem nhãn vải). Riêng VACW04 lại cực kỳ phù hợp để in tem nhãn vải nhưng lại rất khó tính với decal giấy thông thường.

Lưu ý trước lúc mua Mực in mã vạch: 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ lưu ý gì? quan tâm gì? cân nhắc gì khi tìm 1 Nơi bán Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ.

Trước khi chọn mua Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ giá tốt quý khách vui lòng phân tích kỹ thông tin cần thiết:

  • Biết chính xác kích thước của cuộn mực in mã vạch (khổ rộng x chiều dài): 110mmx100m, 110mmx300m, 90mmx450m hay cỡ khác?
  • Xác định rõ mình cần dòng mực gì: wax, wax-resin hay resin?
  • Cuộn mực in khách hàng cần tìm sẽ lắp vào mẫu máy in nào, máy in mã vạch để bàn, máy in công nghiệp…?
  • Máy in mã vạch của quý khách chấp nhận cuộn film với kiểu bám mực như thế nào? Mực bám mặt trong hay mực phủ mặt ngoài?

Bảng giá Mực in mã vạch tại Bạc Liêu giá thấp: Mực in mã vạch tem nhãn

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và số lượng mà công ty với chính sách khuyến mãi giá hợp lý. Khách hàng vui lòng liên hệ tại TPHCM 0943805121 – Hà Nội : 0943805121

Lý do chọn mua Mực in mã vạch ở vinhancu.com (Mực in mã vạch tem nhãn)

Doanh nghiệp chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng về mực in mã vạch, giấy in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch.

Có lực lượng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp cho quý khách lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu. Một trong các công ty tiên phong về sản phẩm mã vạch. Chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm mã vạch giá tốt nhất trên thị trường.

liên hệ về Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ ở địa chỉ: Cần mua Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ, mua Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ nên mua từ HCM, BD..mua từ xa họ ship chuyển phát hay bạn chọn chành xe họ giao bạn. Mua Mực in mã vạch tem nhãn tại TP.Cần Thơ.. alo chúng em.

 

Ngày đăng: 08/04/2022 | Cập nhật lần cuối: 04/09/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button