Mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam.

Giới thiệu về mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam.

Mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam do công ty Vinh An Cư nhập khẩu và pp tại TT Việt Nam. Nguồn nhập khẩu từ Nhật. Chất lượng và duy trì tuổi thọ đầu in cao nhất trong tất cả các mực trên thị trường hiện nay.

Top 1 Mực In Tem Nhãn Ribbon Sato Việt Nam - Line Sato Cl400 1
giá máy in mã vạch Sato CL4NX 203 DPI
7Tr Con Máy Sato Argox Cp3140 300 Dpi Chất
7tr con máy Sato Argox CP3140 300 DPI chất
5Tr Con Máy In Mã Vạch Sato Argox Cp2140 203 Dpi
5tr con máy in mã vạch Sato Argox CP2140 203 DPI
Argox Sato P4 250 Giá Tốt Nhất Việt Nam
ARGOX SATO P4 250 Giá Tốt Nhất Việt Nam

Cần Mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam, tìm Mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam, có hàng Mực in tem nhãn ribbon Sato Việt Nam

 

Mua Mực in tem nhãn ribbon sato vui lòng gọi [email protected]

Mực In Tem Nhãn Ribbon Sato
Muc in Sato T110A

Cùng tìm hiểu về Mực in tem nhãn ribbon Sato, SATO Ribbons:
Một giải pháp hoàn chỉnh của SATO cho việc thu thập và ghi nhãn dữ liệu cho phép người dùng cuối không chỉ để tự động nắm bắt thông tin, hàng tiêu dùng của chúng tôi trên cơ sở chuyển đổi và sản xuất nhãn chất lượng cao nhất, thẻ, vé và ruy-băng để đáp ứng tất cả các nhu cầu ghi nhãn của bạn.

Chúng tôi sản xuất mỗi một sản phẩm tiêu hao một cách cẩn thận bằng cách chọn vật liệu tip-top và tiến hành các thí nghiệm để đảm bảo sản phẩm phù hợp và chất lượng cao.

Dù nhu cầu ghi nhãn của bạn ở cấp độ nào, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng ruy băng cung cấp SATO chính hãng – SATO đảm bảo với bạn với giảm thời gian chết và làm tăng năng suất, làm cho đầu tư của bạn đáng giá.

Liên lạc với nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay để có được “sự kết hợp tốt nhất” – đúng loại băng để in trên các loại nhãn. Mr VINH 0913988780 [email protected]

Các tính chất hóa học và vật lý trên bề mặt của vật liệu khuôn mặt của một cổ phần nhãn của xác định loại băng truyền nhiệt sẽ tương thích. Có ba loại chính của ribbon: Wax, Wax / Nhựa và nhựa.

Ribbons Wax

Ruy băng Wax là loại băng thường được sử dụng nhất và cung cấp một giải pháp kinh tế để chuyển nhiệt. Ruy băng Wax có thể được sử dụng với giấy tờ mặt tráng lớp hấp thụ cũng như với giấy tráng.

Wax / Resin Ribbons

Wax / Resin băng cung cấp hiệu suất cao cho một loạt các sử dụng cuối cùng. Các kháng cơ học của hình ảnh in là rất tốt. băng Wax / nhựa được sử dụng cùng với các vật liệu không thấm nước như giấy tráng và màng phim, nhưng họ cũng có thể được sử dụng với Vellum khi sức đề kháng cơ khí đặc biệt là bắt buộc.

Ribbons resin

Ruy băng nhựa được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Hình ảnh in với một dải ruy băng nhựa có sức đề kháng rất cao với tính chất chống cơ khí hao mòn, dung môi và nhiệt. Đây là loại băng thường được sử dụng với các vật liệu khuôn mặt như PE, PP, PET, và tương đối ít chuyển mực là cần thiết để sản xuất.

Ngày đăng: 05/11/2016 | Cập nhật lần cuối: 06/30/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button